Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu?

Năm 2016 đánh dấu một bước đột phá trong công nghệ điện tử, các sản phẩm máy móc, thiết bị được ra đời đem lại cho con người nhiều lợi ích lớn, điển hình trong đó phải kể đến chính là điện thoại. Dường như bất kể ai đều không thể nào thiếu được sản phẩm này, thậm chí số lượng mỗi người sở hữu đến cả vài chiếc điện thoại, đó là lý do vì sao nhiều người nôn nóng đi học sửa điện thoại, nó đáp ứng được nguồn cầu của đông đảo mọi người.

Hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi

Học sửa chữa điện thoại tại hà nội ở đâu vẫn là câu hỏi khó khăn mà không ít bạn học viên chưa tìm được câu trả lời cho mình. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã quyết định thành lập trung tâm và mở chương trình đào tạo nghề cho các học viên muốn gắn bó cuộc đời mình với ngành học này. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có được nhiều điều bất ngờ.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều là những người có kinh nghiệm, họ đã được gắn bó với nghề và cũng đã trải qua rất nhiều thế hệ học viên thành công. Chương trình giảng dạy không phải theo lối truyền thống mà nó đã được cập nhật mới hơn, nhằm làm cho học viên tiếp cận được với nghề dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả tốt nhất sau khi các họ viên theo học. Các trang bị ở trung tâm đều là khá hiện đại, quy mô lớn, phát triển theo chiều sâu, khu vực thực hành rộng rãi dành cho các học viên có thể thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo.

Với chúng tôi, bạn chẳng còn phải lo lắng chuyện tìm học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu nữa. Những gì tốt đẹp nhất, những bí quyết học và hành hiệu quả nhất đều được áp dụng vô bài giảng, giúp các bạn dù có yếu kém đến đâu cũng dễ dàng tiếp cận được. Trong khóa học, các giảng viên thường tổ chức các buổi thi đấu, đưa ra những trường hợp xử lý khác nhau để các học viên có mục tiêu phấn đấu, nâng cao trình độ của mình mà không hề gây bất kỳ một áp lực nào.

Vì mỗi năm, tại đơn vị của chúng tôi còn có những chương trình để giáo viên được đi học đào tạo bên nước ngoài, những người mới vào cũng được tạo điều kiện để mọi người giúp đỡ. Chính sách lương bổng và chăm lo đến đời sống của giáo viên rất tốt, do vậy mà họ luôn cố gắng truyền đạt các kiến thức cho học viên, từng bước đưa tiếng tăm của đơn vị càng trở nên vững mạnh hơn. Không những vậy, những chế độ và chính sách tuyển sinh cũng đã có nhiều sự thay đổi hơn so với ban đầu, nó bắt kịp với thời đại và là hướng đi đúng đắn, bằng chứng là lượng học viên ngày càng tăng lên, số lượng người đi làm việc, thành công với ngành nghề này là rất lớn.

Sở dĩ bạn không phải lo chuyện học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu là vì chúng tôi đào tạo và còn đưa ra các chương trình tìm việc cho các học viên suất sắc. Một phần họ sẽ được giữ lại ở trung tâm để truyền lửa cho các học viên ở khóa sau, phần khác họ sẽ được giới thiệu vào những công ty lớn, những đơn vị có chính sách hỗ trợ người lao động nhiệt tình nhất, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về một tương lai tươi sáng của mình.

Không chỉ đưa ra chương trình, giảng dạy học viên, các cán bộ giáo viên còn áp dụng các chính sách kiểm tra để đánh giá mức độ tiếp thu của học viên, tạo điều kiện để giúp đỡ họ, khuyến khích khả năng tự học, sáng tạo cũng như biết cách đề đọc, nghiên cứu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tin rằng đến với chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

0966 496 678