Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Giao dịch: Mở khóa HTC U11 chỉ với giá 550 đô la (giảm giá 100 đô la)

HTC của năm ngoái, U11 hiện đang được bán tại Hoa Kỳ cho khoảng 15%, một thỏa thuận tốt nếu bạn là một trong những người hâm mộ của công ty. Không tính các khoản giảm giá mà HTC U11 thường nhận được trên eBay, ưu đãi khuyến mãi của HTC mang giá của điện thoại đến mức cần thiết, đặc biệt khi xem xét cạnh tranh đó có các lựa chọn thay thế giá tốt hơn.

Trong một thời gian giới hạn, U11 chỉ có giá 550 đô la qua cửa hàng trực tuyến của HTC , giảm 100 đô la cho MSRP. Giá là cho mô hình 64GB, nhưng phiên bản 128GB đắt hơn cũng được bán nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần nhiều dung lượng hơn, mặc dù bạn sẽ phải trả $ 630 (giảm giá $ 100).

Điện thoại thông minh được mở khóa và hoàn toàn tương thích với các mạng di động lớn của Hoa Kỳ như AT & T, T-Mobile và Verizon. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa ba màu nếu mua phiên bản 64GB: Solar Red, Sapphire Blue và Amazing Silver. Phiên bản 128 GB chỉ có sẵn bằng bạc.

Nếu bạn không thể trả mức giá 550 đô la, bạn có thể mua HTC U11 với giá 0 đô la và 23 đô la mỗi tháng trong 24 tháng qua HTC Financing. Miễn phí vận chuyển có sẵn là tốt.
Cuối tháng trước, Samsung đã giới thiệu một bộ ba thiết bị cầm tay mới bao gồm Galaxy A8s . Trong khi Samsung không cung cấp thông số kỹ thuật cho điện thoại , nó đã nói rằng các đơn vị sẽ mang công nghệ “nhận con nuôi lần đầu”. Một teaser được sản xuất bởi nhà sản xuất cho thấy những gì dường như là một bezel-ít hơn tất cả các màn hình hiển thị mà không có một notch. Vào thời điểm đó, Tipster Ice Universe cho biết Samsung sẽ đặt một màn hình nhỏ ở góc trên cùng của màn hình cho camera phía trước.

Kể từ đó, Samsung đã đặt tên cho việc sử dụng máy ảnh trong màn hình. Bảng “Infinity O”, được lồng tiếng bởi Sammy, có hình cắt nhỏ ở góc trên cùng bên trái cho người chụp ảnh tự sướng mặt trước. Hôm nay, SlashLeaks đăng một bức ảnh của những gì được cho là một bảo vệ màn hình cho Galaxy A8s . Hình ảnh hiển thị hình cắt bỏ trong màn hình ở góc trên bên trái của màn hình, như bạn mong đợi.

Samsung Galaxy S10, do vào đầu năm tới, cũng có thể có một màn hình Infinity O . Bằng cách sử dụng máy ảnh trong màn hình, nhà sản xuất điện thoại không cần phải sử dụng máy ảnh khía cạnh hoặc cửa sổ bật lên để cung cấp màn hình cạnh mép mép mép mép.

Samsung Galaxy A8s được đồn đại là có nền tảng di động Snapdragon 710 dưới mui xe, cùng với 6GB RAM bên trong. Chiếc điện thoại này được cho là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có tỷ lệ khung hình 19,5: 9 và việc giữ đèn có thể là pin 3000mAh. Ngày trở lại, điện thoại sẽ báo cáo tính năng một thiết lập tri-camera theo chiều dọc gắn kết. All About Samsung của Đức đã xuất bản một số bản concept ( dịch ) của Galaxy A8s, mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu bài viết này. Nếu bảo vệ màn hình và các khái niệm ám là legit, Galaxy A8s chỉ có thể là điện thoại đầu tiên của Samsung sử dụng bảng điều khiển Infinity O.

0966 496 678