Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy thị trường phần mềm trong

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy  hãng sở hữu phần cứng lưu trữ và  thập kỷ qua nhưng đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng khi các dịch vụ lưu trữ đám mây cấp doanh nghiệp được đưa vào hoạt động, đã giới thiệu một số sản phẩm liên quan đến đám mây mới vào ngày 1 của hội nghị EMC World ở đây tại Venetian.

Để tiếp cận với nhiều công ty tầm cỡ hơn, tập đoàn Hopkinton, Mass. đã công bố một thiết bị lưu trữ phần mềm mới được kết hợp các thuộc tính của đám mây công cộng và tư nhân cho các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng doanh nghiệp thuộc bất kỳ ngành nào và bất kỳ kích cỡ nào.

Thiết bị EMC Elastic Cloud Storage (ECS) được mượn trực tiếp từ tên Amazon Elastic Compute Cloud mà Amazon Web Services đã chọn cách đây tám năm cho nền tảng phát triển phần mềm trực tuyến của nó, là một xương sống lưu trữ đám mây siêu nhanh mang lại tính linh hoạt và lợi ích chi phí cho đám mây công cộng để đi kèm với quyền kiểm soát và bảo mật của một đám mây riêng tư tại chỗ.

Thiết bị ECS là một gói phần mềm trung tâm dữ liệu mô đun, có thể chứa tới 2,9 petabyte dữ liệu trong một giá. Nếu cần thiết, nó có thể được clustered để đạt được quy mô Exabyte, EMC tuyên bố.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Văn Phòng

Trình xử lý dữ liệu lớn Panasas ra mắt Plug-and-Play HPC …
Dell EMC mở rộng bộ lưu trữ Flash All-Flash
Thiết bị này cho phép người dùng giữ được nhiều máy chủ và bộ nhớ trung tâm dữ liệu kế thừa bởi vì nó bổ sung khả năng đám mây hyperscale lên các môi trường đám mây riêng và lai. Nó có tính năng tự phục vụ, cung cấp đầy đủ tự động và các dịch vụ dữ liệu cho các ứng dụng thế hệ kế tiếp.

EMC cũng đã công bố một số sản phẩm lưu trữ mới khác vào ngày 1 của hội nghị ba ngày, với tiêu đề như sau:

– Phiên bản 2.0 của Nền tảng lưu trữ được xác định bởi ViPR, được thiết kế để tự động quản lý cả cơ sở hạ tầng lưu trữ hiện tại và mới và cung cấp các dịch vụ dữ liệu mới để hỗ trợ các ứng dụng thế hệ kế tiếp và phân tích dữ liệu lớn. ViPR 2.0 được tích hợp vào các công cụ quản lý và tổ chức cấp cao hơn từ VMware, OpenStack và Microsoft vì vậy việc lưu trữ có thể là một phần của quy trình công việc trung tâm dữ liệu rộng hơn. Nó cũng bổ sung các dịch vụ dữ liệu khối mới và bản sao và phân phối địa lý mới.

– EMC Data Domain DD2200 mới có một hệ thống lưu trữ bảo vệ với các lợi ích cấp doanh nghiệp đã được thiết kế, định giá và tối ưu hóa cho khách hàng trung bình. Nó sẽ được phân phối thông qua mạng lưới các đối tác kênh toàn cầu của EMC. Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678