Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy được một thứ hàng

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy Đôi khi các đường căng hàng dặm. Con người đến từ xa để có hóa quý giá mà họ cần để làm cho cuộc sống có thể sống động được – xăng. Người mang container cho máy phát điện gia đình của họ và họ đến với xe tăng trống trong xe ô tô của họ. Trên đường đi, họ vượt qua hàng chục trạm dịch vụ tối tăm có nhiều nhiên liệu để bán, nhưng họ thiếu một thứ thiết yếu-điện.

Ở New Jersey, New York và các nơi khác ở vùng Đông Bắc, không có gì nhanh chóng cho thấy cuộc sống đã thay đổi bao nhiêu cho cư dân sống qua cơn bão Sandy và bây giờ phải sống nhờ sự hồi phục. Nhưng trong khi chờ đợi, họ phải sống. Những người này cần nấu thức ăn, làm lạnh và giữ liên lạc với thế giới. Để làm được điều này, họ cần điện và đó là điều mà họ không có.

Không may, quá nhiều doanh nghiệp thiết yếu có thể cung cấp nhiên liệu, thực phẩm và nhu yếu phẩm, từ tiền mặt cho đến quần áo để làm sạch nguồn cung cấp và thuốc men, đã bị đóng. Trong khi một số dọc theo bờ đã bị phá hủy bởi cơn bão, nhiều người không bị hư hại và có thể mở cửa ngày hôm nay nếu họ chỉ có điện. Và trong khi thương mại tồn tại lâu trước khi điện năng, kinh doanh ngày nay phụ thuộc vào máy tính, thiết bị đầu cuối điểm bán hàng, ánh sáng, điện lạnh và thiết bị cơ khí-như máy bơm khí.

Mặc dù vẫn có thể gắn một số doanh nghiệp vào các hệ thống điện thoại di động tạm thời, nhưng các hệ thống này đang gặp khó khăn. Những gì cần thiết để duy trì sự liên tục của bạn trong hoạt động là một kế hoạch cho điện dự phòng khẩn cấp. “Họ cần một kế hoạch kinh doanh liên tục,” Terry Dolan, phó chủ tịch điều hành của Generac Power Systems . “Quyền lực là rất quan trọng trong thế giới ngày nay.”

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Văn Phòng  Nhưng có bao nhiêu doanh nghiệp nhận ra được tầm quan trọng của điện năng quan trọng đối với sự tồn tại lâu dài của hoạt động kinh doanh của họ? Có lẽ không quá nhiều. Andy Gagnon, Giám đốc Hỗ trợ Bán hàng cao cấp cho Briggs & Stratton, công ty xây dựng các hệ thống điện dự phòng thương mại của General Electric theo giấy phép từ GE , cho biết: “Tôi không nghĩ nhiều doanh nghiệp sẽ cố gắng tìm ra cuộc sống của họ như thế nào nếu không có quyền lực . “Điều đó có ý nghĩa gì đối với công việc kinh doanh và khách hàng của họ? Điều đó có ý nghĩa gì đối với hoạt động kinh doanh của tôi? Một doanh nghiệp nhỏ đặc biệt, tôi không nghĩ rằng rất nhiều những kẻ nghĩ về điều này “, Gagnon nói.

Dolan cho biết nhiều doanh nghiệp không có kế hoạch cho các hệ thống điện dự phòng vì họ nghĩ rằng họ không có khả năng. Nhưng trong nhiều trường hợp, ông nói, điều này là không đúng. “Đây không phải là một khoản đầu tư lớn”, ông nói, lưu ý rằng có thể thành lập nhiều doanh nghiệp nhỏ để điều hành các dịch vụ thiết yếu của họ với giá khoảng 15.000 USD. “So sánh với sự mất mát doanh thu và sản phẩm”, Dolan nói.

Gagnon nói rằng các doanh nghiệp cần phải vượt qua chi phí vốn của đơn vị phát điện, và tập trung vào giá trị của việc hoạt động. “Từ góc độ cơ cấu, họ có thể bị mất thu nhập như thế nào?” Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678