Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội đang công bố gói dịch vụ

Các quan chức Hewlett-Packard muốn làm cho việc xây dựng các trung tâm dữ liệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội Nhà cung cấp công nghệ khổng lồ HP Facility-as-a-Service (FaaS) cho phép các tổ chức tránh được hàng triệu đô la chi phí vốn đầu tư liên quan đến việc xây dựng các trung tâm dữ liệu mới và thay vào đó phát tán những chi phí đó qua nhiều năm. Theo Rick Einhorn, Phó chủ tịch phụ trách trung tâm dữ liệu dịch vụ công nghệ của HP, dịch vụ này cho phép doanh nghiệp một lựa chọn khác khi quyết định chiến lược trung tâm dữ liệu, và cho phép họ kiểm soát cơ sở hạ tầng hơn là lựa chọn giải pháp đám mây hoặc đồng vị trí .

Einhorn nói với eWEEK : “Nó chiếm phần lớn chi phí đầu tư ban đầu và đưa nó vào chi phí hoạt động .

Xu hướng CNTT thích điện toán đám mây, dữ liệu lớn và tính di động đang gây áp lực cho các doanh nghiệp chuyển đổi trung tâm dữ liệu của họ sang các môi trường hiện đại hơn, đáp ứng nhu cầu mới về tốc độ, tính linh hoạt và tự động hóa. Các tổ chức có nhiều lựa chọn để lựa chọn, bao gồm hiện đại hóa các cơ sở hiện tại của họ và xây dựng các trung tâm dữ liệu mới hoặc tận dụng các môi trường đám mây hoặc các dịch vụ đồng vị trí.

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy

Trung tâm Hệ thống Xem trước của Microsoft 1711
10 lý do Tại sao các Mainframe vẫn còn trong công việc
Việc sử dụng các dịch vụ bên ngoài như các cơ sở điện toán đám mây và đồng vị trí có thể giúp các doanh nghiệp tránh được chi phí xây dựng các trung tâm dữ liệu mới, nhưng trong quá trình này, họ mất tính linh hoạt và kiểm soát họ thường xuyên sử dụng khi cơ sở hạ tầng của họ đang hoạt động, Einhorn nói. Đối với một số doanh nghiệp, có thể là OK, ông nói. Tuy nhiên, có các doanh nghiệp khác, trong các lĩnh vực như dịch vụ tài chính, dược phẩm và viễn thông, sẽ muốn giữ các ứng dụng trong nhà và tại cơ sở.

Với việc cung cấp FaaS, các quan chức của HP đang tìm kiếm cơ hội cho các doanh nghiệp sự linh hoạt về tài chính đi kèm với lựa chọn đồng vị trí, nhưng cho phép họ giữ quyền kiểm soát mọi thứ trên tài sản của mình, ông nói.

Nhắc đến số liệu từ hãng phân tích Forrester Research, các quan chức của HP lưu ý rằng chi phí xây dựng và quản lý một trung tâm dữ liệu truyền thống có thể lên tới hơn 59 triệu đô la, và chi phí hoạt động, chẳng hạn như điện, nhân viên và bảo trì sẽ tăng thêm.

Thông qua chương trình FaaS, HP sẽ mang các tài nguyên trung tâm dữ liệu mô đun của mình – từ máy chủ và mạng đến lưu trữ và phần mềm – và xây dựng cơ sở này theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Chi phí trả trước ban đầu cho công nghệ và dịch vụ được tính vào khoản phí hàng tháng như là một phần của thỏa thuận dịch vụ bảo trì kéo dài trong 5 năm và có thể được gia hạn nếu cần.

Trung tâm dữ liệu vẫn còn hoạt động tại cơ sở và doanh nghiệp điều hành cơ sở này, cho phép doanh nghiệp có thể kiểm soát và đảm bảo các nguồn lực và dữ liệu đang chạy trên đó, Einhorn nói. Họ cũng có thể lấy tiền mà có thể đã đi vào chi phí vốn ban đầu để xây dựng và cung cấp trung tâm dữ liệu và sử dụng nó cho nhu cầu kinh doanh của họ thay vào đó, ông nói.

HP sẽ duy trì cơ sở này, và bởi vì nó được thiết kế theo mô đun, nhà cung cấp sẽ chỉ mang lại số lượng công nghệ mà doanh nghiệp cần. Nếu cần thêm công nghệ trong tương lai, HP có thể cung cấp và điều chỉnh phí hàng tháng, Einhorn nói. Điều này giúp tiết kiệm doanh nghiệp từ việc cung cấp quá mức trung tâm dữ liệu và trả phí cho hiệu năng và công suất họ không cần.

Khách hàng vẫn sẽ phải trả một số chi phí trả trước – chẳng hạn như để xây dựng tòa nhà – nhưng một khi đã xong, HP có thể làm được phần còn lại, ông nói. Giá trị là khách hàng được giữ công nghệ và dữ liệu của nó trên cơ sở và chạy nó bản thân, nhưng trả tiền cho nó thông qua lệ phí hàng tháng như họ sẽ với một thiết lập đồng vị trí.

Doanh nghiệp chi trả bao nhiêu mỗi tháng sẽ phụ thuộc vào kích thước trung tâm dữ liệu của họ và số lượng thiết bị HP họ sử dụng, Einhorn nói. Sau 5 năm, khách hàng có nhiều lựa chọn, bao gồm mở rộng hợp đồng, mua thiết bị hoặc trao lại cho HP. Dịch vụ hiện có sẵn.

 

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

0966 496 678