Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội qua sự thay đổi trong sự thay

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội  đã trải  đổi lãnh đạo trong vài năm gần đây và giờ đây lại xảy ra.

Nhà cung cấp dịch vụ Web lớn đã tiết lộ với tờ Wall Street Journal rằng ông chủ tịch hội đồng quản trị, Fred Amoroso, đã từ chức vị trí của mình nhưng sẽ tiếp tục phục vụ trong hội đồng quản trị của mình vào tháng 6 hàng năm.
Yahoo cho biết Amoroso, người giữ chức chủ tịch chỉ trong một năm, sẽ được Maynard Webb Jr. Webb, như Amoroso, đã từng là thành viên của hội đồng quản trị Yahoo kể từ tháng Hai năm ngoái.

Webb được biết đến như một người đề xướng chính của giám đốc điều hành hiện tại Marissa Mayer, người đã tiếp quản vào tháng 7 năm 2012 .

Mayer, người đã giám sát việc cắt giảm nhân viên và định vị lại các sản phẩm và dịch vụ của Yahoo, dự kiến sẽ ngăn chặn cánh cửa quay trở lại văn phòng của Giám đốc điều hành Yahoo, đây là cơ sở cho vấn đề lãnh đạo của công ty.

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Microsoft phát hành dịch vụ di chuyển Azure Mới
Hộp Sử dụng Microsoft Azure chính thức có sẵn
Mayer cho biết: “Fred đã là một chủ tịch tuyệt vời của Yahoo trong năm qua và tôi cảm ơn sự tín nhiệm và hướng dẫn của ông khi tôi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành Yahoo. “Việc tư vấn và quan điểm của Fred đã chứng tỏ là có giá trị đối với tôi trong những tháng đầu tiên ở đây tại Yahoo.”

Amoroso gia nhập ban giám đốc của Yahoo vào tháng 2 năm 2012. Trước đó, ông đã từng làm tổng giám đốc của Rovi, chuyên gia phân tích siêu dữ liệu về giải trí sáu năm.

Trước khi Mayer đến từ Google, Scott Thompson, người có thành tích tốt trong vai trò giám đốc điều hành của PayPal, đã thay thế Carol Bartz, cựu chủ tịch hội đồng quản trị Roy Bostock trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại vào tháng 9 năm 2011, sau hai năm làm việc.

Thompson chỉ kéo dài bốn tháng, tuy nhiên, sau khi phát hiện ra anh ta đã nói dối về lý lịch của mình về việc đạt được bằng khoa học máy tính.

Từ năm 2007, công ty Sunnyvale, Calif. có 8 giám đốc điều hành: cựu Chủ tịch Hãng Warner Bros và đồng giám đốc điều hành Terry Semel (2001-2007), đồng sáng lập Jerry Yang (2007-2009), Bartz (2009-2011) , tạm thời Tim Morse, Thompson, tạm thời Levinsohn, và bây giờ Mayer. Semel từ chức vào năm 2007, và Yang thay ông.

Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy

0966 496 678