Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội doanh nghiệp cho khách hàng

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội Vào ngày 3 tháng 5, doanh nghiệp hiện nay gọi là Dell Inc. đã kỷ niệm ba thập kỷ cung cấp, bán và bảo trì các thiết bị máy tính cá nhân và . Các thiết bị này giờ đây có nhiều hình thức IT phần cứng, bao gồm máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy chủ, máy tính bảng, thiết bị chơi game, bộ điều khiển / bộ nhớ lưu trữ và thiết bị mạng.

Dell được liệt kê ở vị trí 51 trong danh sách Fortune 500. Trong năm 2013, nó là nhà cung cấp PC lớn thứ ba trên thế giới sau Lenovo và HP. Dell hiện là nhà cung cấp máy tính PC số 1 trên thế giới.

Công ty được đánh giá cao về những đổi mới trong quản lý chuỗi cung ứng và thương mại điện tử, đặc biệt là mô hình bán hàng trực tiếp và cách tiếp cận “theo yêu cầu” hoặc “sắp xếp theo đơn đặt hàng” cho các máy tính cá nhân chi tiết kỹ thuật của khách hàng.

Phần cứng chỉ trong nhiều năm của nó

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội

Trung tâm Hệ thống Xem trước của Microsoft 1711
10 lý do Tại sao các Mainframe vẫn còn trong công việc
Dell là nhà cung cấp phần cứng thuần túy cho phần lớn sự tồn tại của nó, nhưng một vài năm trước đây, với việc mua lại Perot Systems, Dell đã bước vào thị trường dịch vụ CNTT. Công ty đã thực hiện việc mua lại các kho lưu trữ (EqualLogic, Compellent) và các hệ thống mạng với mục đích mở rộng danh mục đầu tư từ cung cấp máy tính cá nhân chỉ để cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng doanh nghiệp.

Trong thị trường 2014, tốc độ thay đổi trong kinh doanh tiếp tục tăng tốc, và áp lực để chuyển đổi các trung tâm dữ liệu và duy trì chúng luôn được cập nhật chưa bao giờ lớn hơn. Dell đã bước vào thời đại kinh doanh lớn này. Mua Quest phần mềm cho 2,4 tỷ đô la vào năm 2012 và sau đó làm cho nó cánh tay phần mềm mới của công ty là một quyết định rất lớn mà là làm nền tảng cho công ty đi về phía trước.

Trong nền kinh tế công nghệ thông tin mới này, thông tin nhanh chóng trở thành một tài sản có giá trị nhất của tổ chức – và thường là một trong những chi phí tốn kém nhất. Việc lưu trữ, bảo mật, truy cập và phân tích thông tin nhanh có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại trong kinh doanh. Bởi vì Dell hiện cung cấp đầy đủ các phần cứng và phần mềm cho trung tâm dữ liệu, nó đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, cùng với IBM, Hewlett-Packard, Oracle và Cisco Systems.

“Không lâu trước đây, dường như thông tin tình báo đã bị hút ra khỏi máy chủ và nó đã đi vào mạng lưới này một cách nào đó, nhưng giờ đây dường như nó đang đi theo cách khác”, Michael Dell nói. “Máy chủ đang trở thành trung tâm dữ liệu của trung tâm dữ liệu, và bạn thấy các thiết bị chuyển mạch được nhúng trong máy chủ. Tôi chắc chắn có rất nhiều ý kiến khác ở ngoài đó.”

2014: năm của trung tâm dữ liệu

Do đó, Dell nhìn thấy năm 2014 là năm của trung tâm dữ liệu, chứ không phải của máy chủ, lưu trữ hoặc các xưởng mạng. Dell cũng dự đoán rằng 40 Gigabit Ethernet (40GbE) sẽ trở thành dòng chính sớm hơn là sau này.

Các điểm dữ liệu quan trọng và cột mốc trong lịch sử 30 năm của Round Rock, Texas dựa trên công ty như sau.

– Ngày 3 tháng 5 năm 1984 với tư cách sinh viên đại học 19 tuổi của Đại học Texas, Michael Dell đã thành lập một doanh nghiệp máy tính mới với số tiền 1.000 đô la dưới tên của Công ty TNHH Máy tính Cá nhân. Ông đã có một tầm nhìn thay đổi trò chơi cho việc công nghệ nên được thiết kế, sản xuất và bán ra sao.

– Dell trái UT vào cuối năm thứ nhất đại học để cống hiến tất cả thời gian của mình để phát triển công việc kinh doanh, trong đó hoàn thành đầu ra công chúng vào năm 1988 và là một Fortune 500 công ty chính thức đến năm 1992.

– Năm 1985, Dell đã thiết kế và xây dựng hệ thống máy tính đầu tiên, Turbo PC, với bộ xử lý Intel
8088 chạy ở tốc độ 8MHz, ổ cứng 10MB và ổ đĩa mềm 5,25 inch.

Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy \

Năm 1989, Dell tung ra máy tính xách tay đầu tiên, và đến năm 1997, công ty đã vận chuyển máy tính 10 triệu. Hiện tại, Dell có một danh mục các sản phẩm di động khác nhau, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn, thiết bị chơi game và máy tính bảng.

– Năm 1987, Dell mở chi nhánh quốc tế đầu tiên tại Vương quốc Anh. Ngày nay,
công ty hoạt động trên toàn cầu và có sáu cơ sở sản xuất chính ở Nam Mỹ,
Châu Âu và Châu Á.

– Năm 1994, Dell bước vào thị trường doanh nghiệp với sự giới thiệu của
dòng máy chủ Dell Power Edge . Hôm nay, Dell đã trở thành nhà cung cấp giải pháp kết thúc đầu cuối với một danh mục
phần mềm, máy chủ, lưu trữ, mạng và quản lý.

– Công ty bắt đầu trong phòng ngủ tập thể của Michael Dell đã đứng đầu danh sách ”
Những công ty được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ ” trong tạp chí Fortune vào năm 2005. Ngày nay, công ty có khoảng 103.300 nhân viên làm việc tại hàng chục văn phòng trên toàn thế giới.

– Năm 2013, Dell đã chiến đấu với một số nỗ lực tiếp quản của công ty, trở lại với nguồn gốc kinh doanh và trở lại trở thành một công ty tư nhân dưới sự lãnh đạo của Michael Dell.

0966 496 678