Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội được lựa chọn trên

Dịch Vụ Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội của Google là hệ điều hành  75 phần trăm của 181.1 triệu điện thoại thông minh được vận chuyển trên toàn thế giới trong quý thứ ba năm 2012, gấp năm lần so với 14,9 phần trăm thị phần của IOS của Apple trong cùng kỳ.

Các con số mới được trình bày trong bản báo cáo mới nhất của IDC về Báo cáo Điện thoại Di động hàng quý của IDC , được phát hành ngày 1 tháng Mười Một, chỉ ba ngày sau khi Google tung ra điện thoại thông minh Nexus 4 và Nexus 7 và Nexus 10 , tất cả đều chạy trên Android.

Báo cáo của IDC cho thấy sự tiến bộ đáng kể của hệ điều hành Android 4 tuổi chống lại sự cạnh tranh bao gồm sự phổ biến của Apple iOS, một thị trường BlackBerry nhỏ hơn, các nỗ lực của Windows Phone của Microsoft và phần còn lại của một lĩnh vực còn sót lại.

Theo báo cáo, Android đã có trên 136 triệu chiếc điện thoại thông minh được bán ra trong quý này, so với 26,9 triệu chiếc điện thoại thông minh do Apple cung cấp. Đối với Android, con số này đã tăng 91,5% so với 71 triệu điện thoại thông minh Android được vận chuyển trong cùng quý một năm trước.

Ramon Llamas, một nhà phân tích của IDC cho hay, “Android là một trong những động lực tăng trưởng chính của thị trường điện thoại thông minh kể từ khi nó được đưa ra thị trường vào năm 2008”. “Trong mỗi năm kể từ đó, Android đã vượt qua thị trường một cách hiệu quả và chiếm thị phần từ cuộc cạnh tranh. Ngoài ra, sự kết hợp của các nhà cung cấp smartphone, nhà khai thác di động và người dùng cuối đã chấp nhận Android đã đẩy lượng hàng giao hàng cao hơn. đang giới thiệu điện thoại thông minh Android đầu tiên của họ ra thị trường. ”

Dịch Vụ Sửa Laptop Cầu Giấy Điều thú vị là IOS là hệ điều hành di động duy nhất có thị phần hai con số trong quý. Hệ điều hành BlackBerry của Research In Motion đã vận chuyển trên 7.7 triệu điện thoại thông minh trong quý này, trong khi Symbian đã vận chuyển 4,1 triệu đơn vị, theo IDC. Windows Phone 7 hoặc Windows Mobile được vận chuyển trên 3,6 triệu thiết bị, trong khi Linux vận chuyển trên 2,8 triệu đơn vị.

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày 2 tháng 11 trên blog Bits của The New York Times , John Lagerling, giám đốc phát triển kinh doanh của Android cho biết, một trong những cách quan trọng mà công ty đã làm cho các thiết bị của mình trở nên phổ biến là thông qua giá cả cạnh tranh , Thiết bị đắt tiền hơn của Apple.

Lacyling nói với Bits : “Về cơ bản, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi muốn chứng minh bạn không phải trả 600 đô la để phân phối điện thoại có công nghệ thế hệ mới nhất . “Đơn giản là mức độ lợi nhuận đôi khi thậm chí không hợp lý, và chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể làm được điều đó.”

Lagerling cũng được hỏi về sự tôn trọng ngày càng tăng của Android trên thị trường, điều này được chứng minh rõ nét trong số lượng thị phần ngày càng tăng của nó và sự phổ biến ngày càng nhiều điện thoại thông minh và các thiết bị khác.

Lagerling nói: “Chúng tôi đã có một danh sách giặt quần áo dài như thế để thực hiện những điều chúng tôi muốn, và thực tế chúng tôi phải lăn ra để nó có thể hoạt động được trên vô số thiết bị, chỉ cần mất thêm một chút thời gian để đến đây. Bits . “Nhưng cơ cấu chúng tôi đã có cho một hệ điều hành từ ngày đầu tiên bao gồm các vật dụng, thực tế đa nhiệm, thông báo, cuối cùng nó đã đến đúng hình thức của nó ngay khi phần mềm đã đi vào đánh bóng cuối cùng. Tôi sẽ thừa nhận cuối cùng chúng tôi gần (sic) với tầm nhìn thực của chúng ta trong năm vừa qua hơn chúng ta từng có “.

Sử dụng Android đã được đi qua mái nhà trên toàn thế giới. Thực tế, Android đã kích hoạt 500 triệu thiết bị vào khoảng giữa tháng 9, giống như iPhone 5 mới nhất của Apple sắp ra mắt.

Theo một nghiên cứu của Nielsen phát hành vào tháng 7, thị trường Mỹ dành cho điện thoại thông minh giàu tính năng vẫn đang mở rộng với tốc độ nhanh, với 2/3 số người mua điện thoại di động mới chọn thiết bị có thể làm được nhiều hơn so với điện thoại di động kiểu cũ . Hệ điều hành Android của Google là người hưởng lợi của sự gia tăng này , mặc dù iPhone vẫn giữ vững chắc.

Dịch Vụ Sửa Macbook Tại Hà Nội

0966 496 678