Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chiếu máy tính cá nhân

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội  đã công bố dòng  của họ được tối ưu hóa cho hệ điều hành Windows 8 của Microsoft, bao gồm cả dòng sản phẩm di động và dòng sản phẩm all-in-one. Samsung cũng cung cấp một loạt các ứng dụng trên các thiết bị, bao gồm Samsung Quick Starter, và các ứng dụng cho các kiểu S Pen, như S Note và S Memo.

Dòng 5 Ultra Touch là Ultrabook đầu tiên của Samsung với màn hình cảm ứng đa điểm 10 ngón tay. Bên trong là bộ xử lý Intel Core i3 hoặc i5 thế hệ thứ ba, ổ cứng 500 GB, máy ảnh 1,3 megapixel và bộ nhớ tốc độ truyền dữ liệu 4G (DDR). Các tính năng khác bao gồm khả năng đa phương tiện cao cấp, màn hình độ nét cao, cổng USB 3.0, đầu đọc thẻ 3 trong một và công nghệ Bluetooth 4.0.

Samsung ATIV Smart PC 500T được thiết kế dành cho người dùng điện thoại di động và cho phép họ chuyển đổi giữa máy tính xách tay và máy tính xách tay cổ điển, còn máy tính xách tay ATIV Smart PC Pro 700T được thiết kế cho những chuyên gia đi cùng với bộ xử lý Intel Core i5 có thể cũng chuyển đổi giữa vỏ vỏ sò và dạng viên. Các thiết bị ATIV được nạp sẵn các ứng dụng được tối ưu hóa S Pen như S Note, S Memo và S Cloud. Với 1,024 mức độ nhạy cảm, S Pen được thiết kế để tạo ra các nội dung trực quan và cung cấp các tính năng, bao gồm chuyển đổi chữ viết tay và độ dày khác nhau khi vẽ hoặc viết, tùy thuộc vào áp lực được áp dụng.

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Đối với máy tính để bàn, Samsung đã cho người tiêu dùng một cái nhìn vào Series 5 all-in-one (AIO), được thiết kế để phục vụ như là một “máy tính bếp”, với một bàn phím và chuột vừa giữa chân cơ sở để mở ra không gian truy cập và kích thước màn hình hơi nhỏ hơn. AIO sẽ chơi một bộ xử lý Intel Core i3 và đồ hoạ HD, công nghệ Bluetooth 4.0, âm thanh HD, và màn hình đa điểm độ phân giải cao 10-point 21.5 inch độ phân giải cao. Series 7 AIO nhận ra các cử chỉ tay ngoài khả năng cảm ứng 10 ngón tay và thể hiện màn hình HD 23.6 inch hoặc 27 inch.

Các máy tính cá nhân mới nhất của Samsung cũng có các ứng dụng độc quyền và tất cả các sản phẩm có khả năng tương tác với các thiết bị khác của Samsung như điện thoại di động, máy tính bảng và TV thông qua Samsung AllShare Play, tích hợp máy tính vào hệ sinh thái của người dùng ở nhà hoặc văn phòng. Người dùng có thể chia sẻ nội dung giữa AIO của họ và các thiết bị khác của Samsung trên cùng một mạng, chẳng hạn như trưng bày ảnh từ điện thoại của họ tới màn hình AIO lớn hơn hoặc chia sẻ tài liệu được soạn thảo trên máy tính để bàn với máy tính bảng của họ và tiếp tục chỉnh sửa khi di động.

Các máy tính cá nhân cũng có tính năng SW Update cho phần mềm và trình điều khiển mới nhất. Bao gồm trong SW Update là tính năng Quick Starter của Samsung, bổ sung thanh công cụ và nút bắt đầu vào giao diện Windows 8, cung cấp cho người dùng sự lựa chọn giao diện và cung cấp một sơ đồ điều hướng quen thuộc. Ngoài ra, SW Update còn bao gồm AllShare Play để hội tụ trên các thiết bị.

Samsung đã chứng kiến sự tăng trưởng bất ngờ trong lĩnh vực máy tính di động trong vài năm gần đây và chúng tôi đã đạt được thành công của mình ở cấp độ tiếp theo bằng cách kết nối máy tính cá nhân với các thiết bị khác trong nhà hoặc văn phòng thông qua công nghệ hội tụ Samsung AllSharePlay ” Ông Mike Abary, phó giám đốc tiếp thị sản phẩm công nghệ thông tin của người tiêu dùng, nói trong một tuyên bố: “Sự ra đời của Windows 8 là một điểm uốn trong quá trình phát triển của máy tính, Samsung luôn chú trọng vào việc thúc đẩy các ranh giới của thiết kế để tạo ra sự vượt trội thực sự sản phẩm mà người tiêu dùng và doanh nghiệp muốn. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu trong tương lai bằng cách tiếp cận chu đáo và mạnh mẽ của chúng tôi đối với trải nghiệm điện toán “. Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678