Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop sony vaio năm nay

Steve Jobs được tạp chí Financial Times đặt tên là “Người của năm”. Ấn phẩm của Anh cho biết rằng nó đã được phát hành trong  của iPad đã giúp hoàn thành “sự trở lại đáng chú ý nhất trong lịch sử kinh doanh hiện đại.”

Ông đã vượt qua những con số đáng chú ý khác, có thể là giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg và giám đốc điều hành Google, Eric Schmidt, hai giám đốc điều hành khác đã chứng minh họ biết làm thế nào để thành công trong không gian công nghệ hiện nay.

Nhưng bây giờ Jobs đã được trao danh hiệu đó, mong đợi cuộc tranh luận về việc liệu ông có xứng đáng để bắt đầu hay không. Chắc chắn, một số sẽ nói rằng ông không, dựa trên sự nổi bật của Google trong thị trường điện thoại di động hoặc sự thống trị của Microsoft trong thị trường hệ điều hành. Tuy nhiên, những nhà phê bình dường như xem Steve Jobs trong năm qua không chính xác. Ông đã làm khá một chút trong năm 2010 . Và ông xứng đáng với danh hiệu Financial Times.
Thật khó để tìm thấy bất kỳ sản phẩm hoặc chiến lược khác mà Apple theo sau năm nay đã lớn hơn iPad. Máy tính bảng của công ty, có màn hình 9,7 inch và cùng một hệ điều hành iOS trên iPhone, đã bắt đầu sự ra mắt của máy tính bảng vào năm 2010. Đây cũng là thiết bị mà các máy tính bảng khác đã được đánh giá. Thậm chí tốt hơn cho Steve Jobs , công ty đã bán được 4,1 triệu đơn vị iPad trong quý vừa qua.

2. iPhone 4 là một bước tiến lớn

IPhone đã được khoảng từ năm 2007. Đối với nhiều người tiêu dùng, nó đã chứng minh được thiết bị đi của họ cho năng suất di động. Nhưng trong năm 2010, Apple đã công bố một bản cập nhật khổng lồ trên iPhone 3GS. IPhone 4 cung cấp một thiết kế tinh tế, hội nghị truyền hình với sự trợ giúp của một camera phía trước, và Retina Display mới để nâng cao trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh. Nó dễ dàng là một trong những thiết bị di động hấp dẫn nhất trên thị trường.

3. Nhìn vào tài chính

Nếu Giám đốc điều hành Apple sẽ được đánh giá về những gì ông đạt được trong năm qua, một số sự chú ý phải được chuyển hướng từ thiết bị và hướng tới hiệu quả tài chính của công ty. Đến năm 2010, Apple đã công bố doanh thu và lợi nhuận chưa từng có, trong khi tiếp tục thấy giá cổ phiếu của nó tăng vọt. Trong quá trình này, nó đã chứng minh rằng đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư công nghệ thông minh.

4. Việc làm đã có một năm tốt hơn Than Zuckerberg

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã giành được một trong những danh hiệu uy tín nhất được trao cho bất kỳ một người duy nhất: Người thời gian của năm. Liệu ông ta có xứng đáng với danh hiệu đó hay không là cần thiết để tranh luận. Nhưng một lập luận vững chắc có thể được thực hiện rằng Steve Jobs đã làm nhiều trong năm nay hơn cả Zuckerberg. Facebook có thể đã củng cố vị trí của nó như là một mạng xã hội, nhưng Steve Jobs đã củng cố vị trí của Apple trong thị trường máy tính, trong không gian di động, như một nhà cung cấp hệ điều hành, và nhiều hơn nữa. Đó là một thành tích ấn tượng. Và đó là cái mà Facebook và Zuckerberg cho là không phù hợp trong năm 2010.

0966 496 678