Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Hp công bố phiên bản

Nhà phát triển ứng dụng Mozilla đã  Firefox 4 beta, phiên bản mới nhất của ứng dụng duyệt web nổi tiếng của công ty. Phiên bản beta cung cấp tài khoản và thiết lập thiết bị mới cho Firefox Sync dễ dàng hơn, mở rộng hỗ trợ đồ họa ba chiều trong trình duyệt, và một trình quản lý bổ sung Firefox bổ sung, trong số các tính năng khác.

Thiết lập Firefox Sync được thiết kế hợp lý giúp bạn dễ dàng mang lịch sử thanh lịch của Awesome, dấu trang, tab mở và mật khẩu trên máy tính và điện thoại của người dùng. Dựa trên phản hồi của người dùng, Mozilla cũng đã thiết lập Firefox Sync dễ dàng hơn trong khi vẫn bảo mật dữ liệu Firefox với cùng một mã hóa.
Thêm vào đó, Firefox 4 beta hỗ trợ WebGL cho hầu hết các card đồ họa tích hợp hiện đại, được thiết kế để giúp các nhà phát triển tạo ra các trò chơi 3D tương tác, đồ hoạ sinh động và những trải nghiệm thị giác mới cho Web mà không cần sử dụng plug- in. WebGL là một tiêu chuẩn mở cho đồ hoạ 3D đồ họa tăng tốc trên Web cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng cho đến bây giờ yêu cầu người dùng cài đặt các trình cắm thêm.

Với Trình quản lý Tiện ích Firefox được cải tiến, trình cắm thêm sẽ tự động cập nhật. Trình quản lý Tiện ích có sẵn trên nền tảng Windows, Mac và Linux.

“Mike Beltzner của Mozilla đã viết:” Kết hợp với công việc trước đây của chúng tôi là đưa các công nghệ HTML5 mở cho hoạt hình, video và âm thanh lên web, các nhà phát triển bây giờ có thể tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời được thực hiện trực tiếp trong trình duyệt, kết hợp với dữ liệu trực tiếp từ Internet ” . “Chúng tôi đang làm việc với cộng đồng các nhà phát triển tiện ích để có được bộ sưu tập của hàng ngàn tiện ích bổ ích và thú vị để tùy chỉnh các tính năng, giao diện và chức năng của Firefox 4 Beta”.
Vào tháng 10, Mozilla đã cho ra mắt phiên bản Firefox 4 beta 1 dành cho hệ điều hành Android của Google và Maemo của Nokia. Nó bao gồm các tính năng quen thuộc với người dùng phiên bản dành cho máy tính để bàn của Firefox, bao gồm Add-on và Awesome Bar, hiển thị các URL thường xuyên truy cập và đánh dấu trang. Bằng cách nhấn vào thanh Awesome Bar, người dùng có thể truy cập vào Màn hình Awesome, hiển thị lịch sử, dấu trang và tab.
Một báo cáo về an ninh phần mềm độc hại gần đây của NSS Labs cho thấy Firefox 3.6 đã đánh bại 19 phần trăm các mối đe dọa trực tiếp bị ném vào trình duyệt, giảm 10% so với thử nghiệm NSS Labs được tiến hành trong quý I năm 2010. Các xu hướng cho thấy Safari và Firefox hội tụ ở mức bảo vệ chỉ dưới 20 phần trăm, cho biết rằng trong khi họ chia sẻ nguồn cấp dữ liệu của Trình duyệt an toàn của Google, có sự khác biệt trong việc triển khai của mỗi trình duyệt.
Từ danh sách ban đầu của 8.000 trang mới đáng ngờ, 1,209 URL tiềm ẩn nguy hiểm đã được kiểm tra trước để đưa vào thử nghiệm và đã có mặt tại thời điểm thử nghiệm. Các trình duyệt này đã được truy cập thành công trong ít nhất một lần chạy. Trung bình có 124 URL mới được thêm vào bộ kiểm tra mỗi ngày.
NSS Labs đã đánh giá khả năng chặn các URL độc hại nhanh chóng như của các trình duyệt trên Internet và tiếp tục kiểm tra chúng 6 giờ một lần để xác định xem nhà cung cấp phải thêm bảo vệ bao lâu.

0966 496 678