Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Dell một máy chủ

Đầu tiên nó là WikiLeaks. Giờ đây, một số trang web nhân bản dường như nằm ở cầu vượt, như Web khác, lần này là SiteGround, đã tạm ngưng các tài khoản yêu cầu các trang web vi phạm Điều khoản Dịch vụ, tham gia hoạt động bất hợp pháp và có nguy cơ bị tấn công DDoS tiềm ẩn.

Theo một bài đăng của Marcia Hofmann của Electronic Frontier Foundation vào ngày 22 tháng 12, một gương trang WikiLeaks đã bị đóng cửa bởi chủ nhà, SiteGround, do áp lực từ nhà cung cấp phần mềm nguồn mở SoftLayer của nó. SoftLayer tuyên bố trang Wikileaks đối chiếu vi phạm Chính sách Sử dụng Chấp nhận được của Công ty và ToS, đã viết Hofmann.

Một tìm kiếm của Google đã xuất hiện ít nhất hai người dùng đã tuyên bố những tấm gương của WikiLeaks đã bị đóng cửa bởi SiteGround. Trong khi bài viết của EFF không xác định chủ sở hữu của gương theo tên, câu chuyện là giống hệt nhau.

Một người sử dụng, Mark McCoy , một nhà vô chính phủ tự tuyên bố trên blog của mình toàn bộ chuỗi email giữa anh ta, SiteGround và SoftLayer. SiteGround thông báo với McCoy rằng “một số hoạt động bất hợp pháp” đã được thực hiện thông qua trang web của ông “nghiêm trọng” đã vi phạm Điều khoản sử dụng và Chính sách sử dụng được chấp nhận của SiteGround. Thư cho biết khiếu nại đến từ SoftLayer.
SiteGround cho biết trong bức thư rằng khi “hoạt động bất hợp pháp” được phát hiện, công ty phải “có hành động ngay lập tức để dừng hoạt động đó” hoặc có nguy cơ có toàn bộ máy chủ “cắm điện”. SiteGround cho biết McCoy cần quét máy tính của mình bằng một phần mềm chống virus, thay đổi mật khẩu của tài khoản và xóa tất cả các tệp vi phạm trong thư mục. Theo hồ sơ, các hồ sơ vi phạm là các loại cáp WikiLeaks đã được tải lên tài khoản của ông ta.

“Trước khi tôi xóa ‘bằng chứng,’ bạn có thể cho tôi biết vi phạm chính xác là gì?” McCoy viết, lưu ý rằng e-mail ban đầu đã ngụ ý rằng ông ta có phần mềm độc hại hoặc khai thác trên trang web chứ không phải các tệp HTML và Javascript.

McCoy nhấn SiteGround để biết chi tiết thực tế về vi phạm, nhưng chủ nhà từ chối làm như vậy, lưu ý rằng vì lệnh đình chỉ tài khoản của ông đến từ SoftLayer, “Chúng tôi phải tuân thủ”.

Theo chuỗi các lá thư đăng trên blog, McCoy sau đó đã viết cho SoftLayer để khám phá ra sự vi phạm chính xác. Vì không có thông tin cập nhật thêm, có vẻ như SoftLayer chưa bao giờ trả lời, nhưng McCoy không duy trì một tấm gương vào lúc này.

Theo Hofmann, một khách hàng đã bị đóng cửa bởi SiteGround đã được nói với SoftLayer muốn lấy gương xuống vì nó đã lo lắng về tiềm năng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ. Người sử dụng chỉ ra rằng không có cuộc tấn công đã xảy ra và lý do này sẽ cho phép công ty “sử dụng các sự kiện tương lai giả thuyết” để đưa bất kỳ trang web nào, Hofmann đã viết.

“Rất đáng thất vọng khi thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ cắt giảm khách hàng chỉ đơn giản bởi vì họ quyết định (hoặc sợ hãi) rằng nội dung quá bất ổn hoặc không phổ biến để lưu trữ”, Hofmann viết.

Các nhà trung gian Internet cần phải gắn bó với khách hàng của họ, không làm suy yếu sự tự do của họ để nói chuyện trực tuyến, theo Hofmann.

Bà nói kiểm duyệt là một “sườn dốc”, với nạn nhân đầu tiên là WikiLeaks, theo sau là một tấm gương. Cô tự hỏi liệu một tổ chức tin tức đã đăng bản tin hoặc phân tích các tài liệu có thể bị loại trừ khỏi diễn đàn. “Nếu các nhà trung gian sẵn sàng sử dụng tiềm năng cho các cuộc tấn công DDoS trong tương lai như là một lý do để cắt đứt người dùng, họ có thể cắt bất cứ ai cho bất cứ điều gì”, Hofmann nói.

WikiLeaks đã mất các dịch vụ Web và DNS của mình ngay sau khi bắt đầu đăng các đường dây bị rò rỉ. Kể từ đó, nó đã chuyển đến các nhà cung cấp không thuộc Hoa Kỳ và dựa trên hơn 1.000 trang phản chiếu để ở lại trực tuyến.

0966 496 678