Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội nhà cung cấp phần mềm

Analytics Cách mạng, , dịch vụ và hỗ trợ R , và IBM Netezza đã thông báo hợp tác để tích hợp Revolution R Enterprise và IBM Netezza TwinFin Data Warehouse Appliance.

Tại cuộc họp báo Predictive Analytics World ở San Francisco vào ngày 14 tháng 3, Revolution Analytics và IBM cho biết quan hệ đối tác của họ cho phép khách hàng tìm cách chạy các phân tích tiên đoán từ trong một kho dữ liệu sẽ có thể khai thác sức mạnh của ngôn ngữ thống kê mã nguồn mở R. Theo các điều khoản của thoả thuận, các công ty sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một phiên bản phần mềm của Revolution sử dụng công nghệ i-Class của IBM Netzza để Revolution R Enterprise có thể chạy trong cơ sở dữ liệu một cách tối ưu.

Được sử dụng bởi hơn hai triệu nhà phân tích trong giới học viện và tại các công ty như Google, Bank of America và Acxiom, R đã trở thành tiêu chuẩn của sự đổi mới trong phân tích thống kê. Revolution R Enterprise đem lại hiệu suất cao, năng suất và sự sẵn sàng của doanh nghiệp đối với các ngành công nghiệp như tài chính, khoa học đời sống, bán lẻ, sản xuất và truyền thông.

R là một ngôn ngữ lập trình và môi trường phần mềm cho máy tính và đồ họa thống kê. Ngôn ngữ R đã trở thành tiêu chuẩn trên thực tế giữa các nhà thống kê để phát triển phần mềm thống kê và được sử dụng rộng rãi cho phát triển phần mềm thống kê và phân tích dữ liệu. R là một sự thực hiện của ngôn ngữ lập trình S kết hợp với ngữ nghĩa phạm vi lexical lấy cảm hứng từ Scheme.
Michele Chambers, Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc Giải pháp Phân tích của IBM Netezza cho biết: “IBM Netezza tự hào cung cấp công nghệ tiên tiến, sẵn sàng sản xuất cho khách hàng của mình để khai thác trong việc tạo ra giá trị kinh doanh quan trọng cho doanh nghiệp của họ. “R đã nhanh chóng nổi lên như một công cụ hàng đầu trong lĩnh vực phân tích tiên tiến, và mối quan hệ đối tác này cho phép chúng tôi cung cấp khả năng quan trọng này trong một hình thức thương mại, sẵn sàng cho doanh nghiệp”.

Hợp tác này kết hợp Revolution R Enterprise với kho dữ liệu hiệu năng cao của IBM Netezza và nền phân tích tiên tiến để giúp các tổ chức chống lại những thách thức nảy sinh khi phức tạp và quy mô dữ liệu phát triển. IBM cho biết, bằng cách di chuyển quá trình xử lý phân tích bên cạnh dữ liệu, sự tích hợp này sẽ giảm thiểu sự chuyển động của dữ liệu – một nút cổ chai đáng kể, đặc biệt là khi làm việc với “Big Data”. Nó sẽ mang lại hiệu năng cao trên dữ liệu quy mô lớn, đồng thời tận dụng những đổi mới mới nhất trong phân tích.

Với Rational Enterprise R cho IBM Netezza, các tính toán R tiên tiến có sẵn để phân tích nhanh hàng trăm khối lượng dữ liệu terabyte – và có thể cải tiến hiệu năng từ 10 đến 100 lần, với một phần nhỏ so với các nhà cung cấp phân tích truyền thống.

Jeff Erhardt, giám đốc điều hành của Revolution Analytics, cho biết: “IBM Netezza là một trong những công ty kho dữ liệu đầu tiên nhận ra và nhanh chóng hành động theo tầm quan trọng ngày càng tăng của R”. “Cơ sở dữ liệu kho lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu đầu tiên trên thế giới cho phép R loại bỏ sự cần thiết phải di chuyển dữ liệu đến một máy chủ R riêng biệt và xử lý song song ồ ạt cho phép tính toán tốc độ cao các phân tích tiên tiến trên các bộ dữ liệu lớn nhất. để tạo giải pháp phân tích tiên đoán mạnh mẽ nhất trên thị trường và chúng tôi rất vui mừng đưa ra sự hợp nhất này trong năm nay “.

Các công ty cũng sẽ hợp tác về các hoạt động tiếp thị và bán hàng. Tính chung của giải pháp tích hợp này sẽ được đưa ra vào cuối năm 2011, các công ty cho biết.

0966 496 678