Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa chỉ Sửa laptop uy tín hà nội lấy ngay

VMware vào ngày 28 tháng 8 tại sự kiện VMworld 2012 đã đưa ra một gói quản lý mới cho các trung tâm dữ liệu được gọi là VMware vCloud Suite.

Nhà cung cấp phần mềm ảo hóa lớn nhất thế giới cũng đã giới thiệu một nhóm cộng đồng mới, Cloud Ops Forum, có mục đích là thúc đẩy CNTT dựa trên đám mây từ quan điểm của VMware.

Thông báo đã được thêm vào ngày 28 tháng 8 rằng VMware cũng đang tham gia Quỹ OpenStack nguồn mở. Diễn đàn Cloud Ops và OpenStack Foundation có mục đích song hành với mục đích cung cấp các công cụ cho các bộ phận CNTT ảo hóa các trung tâm dữ liệu của họ và chuyển dịch vụ sang các triển khai đám mây công cộng, tư nhân hoặc lai.
VMware vCloud Suite là một nâng cấp miễn phí cho người dùng với giấy phép Enterprise Plus vSphere, trong khi VMware Cloud Ops Forum bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ đối tác muốn thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm điện toán đám mây cho các doanh nghiệp của họ.

Jon Cairns, giám đốc bộ phận kỹ thuật hệ thống ở Bắc Âu cho VMware cho biết: “vCloud Suite cho phép khách hàng tạo ra một trung tâm dữ liệu nhanh, với sự thông minh ở cấp độ phần mềm, mở rộng nó lên mạng, sẵn có và lưu trữ”. “Một đơn vị [SKU cổ] duy nhất cho phép một trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm.”

Sản phẩm được xây dựng xung quanh vSphere 5.1 và khởi chạy ở phiên bản 5.1. Nó bao gồm các sản phẩm hiện có như vCloud Director và vCloud Networking and Security, và gói chuẩn sẽ có mặt như là một nâng cấp miễn phí cho bất cứ ai trả lệ phí giấy phép Enterprise Plus cho vSphere.

Có hai cấp độ cao hơn: vCloud Suite Advanced bao gồm vCloud Operations Management (vCOPS), tự động hóa quá trình quét các cảnh báo cho các sự cố đáng kể, làm cho công việc của người quản lý hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

vCloud Suite Enterprise cũng bao gồm VCenter Site Recovery Manager, nó tự động hóa quá trình phục hồi một trung tâm dữ liệu ảo từ một trang web khác trong trường hợp xảy ra thảm hoạ.

Giá bây giờ là Mô hình Per-CPU

Các sản phẩm hiện nay được cấp phép cho mỗi CPU, Cairns nói, không hạn chế số lõi, số lượng vRAM hoặc số máy ảo (VM). Điều này làm giảm sự phức tạp thường bị chỉ trích của các mô hình cấp phép VMware trước đây.

Trong khi đó, khái niệm Cloud Ops là một cách để trình bày những lợi ích của đám mây đối với phần còn lại của công việc, Cairns giải thích.

“Khi chúng tôi bắt đầu, đó là tất cả về chi phí vốn và tiết kiệm chi phí hoạt động,” Cairns nói. “Có những khoản tiết kiệm ở đó, nhưng thực sự, lợi ích mà doanh nghiệp thấy được là sự nhanh nhẹn: ngăn chặn IT trở thành một trung tâm chi phí.”

Gói Cloud Ops sẽ tập trung vào việc đào tạo và giáo dục để giúp các nhà quản lý CNTT đưa ra trường hợp này cho doanh nghiệp của họ, cho phép họ tận dụng những lợi ích của đám mây và đưa VMware vào vị trí để bán nhiều phần mềm và dịch vụ trên đám mây hơnhttp://sualaptop.top/.

http://sualaptop.top/

0966 496 678