Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín cơ bản cách mọi

Verizon Wireless, AT & T và T-Mobile sẽ hợp tác với nhau để tạo ra một mạng lưới thương mại quốc gia nhằm thay đổi  người mua sắm, thanh toán và tiết kiệm ”, ba công bố vào ngày 16/11.

Liên doanh, được gọi là Isis, dựa trên điện thoại thông minh và NFC (liên lạc gần trường), sử dụng công nghệ không dây tầm ngắn, tần số cao để truyền thông tin được mã hóa giữa các thiết bị. Ở các nước như Nhật Bản, người tiêu dùng đã sử dụng một dịch vụ như vậy – về cơ bản biến điện thoại thông minh của một người thành ví tiền trong vài năm nay.

Michael Abbott, trước đây với GE Capital, đã được khai thác để lãnh đạo Isis, dự kiến sẽ tung ra dịch vụ của mình cho “thị trường địa lý chính” trong 18 tháng tới.

“Mạng lưới thương mại di động của chúng tôi, thông qua các mối quan hệ với các thương gia, sẽ cung cấp một trải nghiệm mua sắm được nâng cao, thuận tiện hơn, được cá nhân hóa hơn cho người tiêu dùng”, Abbott nói trong một tuyên bố. Chúng tôi dự định tạo ra một ví điện thoại di động cuối cùng giúp loại bỏ nhu cầu người tiêu dùng mang theo tiền mặt, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ thưởng, phiếu giảm giá, vé và quá cảnh vượt qua. ”
Trong số đó, AT & T, T-Mobile và Verizon cung cấp dịch vụ không dây cho hơn 200 triệu khách hàng, những người sẽ có quyền truy cập vào Isis. Hiện tại, Isis đang làm việc với mạng thanh toán của Dịch vụ tài chính Discover để phát triển cơ sở hạ tầng cho chương trình. Barclaycard US dự kiến sẽ là tổ chức phát hành đầu tiên trên mạng Isis, cung cấp các sản phẩm thanh toán di động.

“Chúng tôi tin rằng liên doanh sẽ có phạm vi và quy mô cần thiết để giới thiệu thương mại di động trên cơ sở rộng”, Abbott nói. “Ban đầu, chúng tôi có ý định sử dụng đầy đủ cơ sở hạ tầng thanh toán quốc gia của Discover cũng như chuyên môn của Barclaycard trong thanh toán không tiếp xúc và di động. Isis sẽ có sẵn cho tất cả các thương nhân, ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ di động quan tâm”.

Một ngày trước khi thông báo Isis, Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt – trong khi khoe thiết bị dự kiến sẽ là Nexus S tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2.0 tại San Francisco giải thích rằng Android 2.3 hoặc “Gingerbread” sẽ tận dụng công nghệ NFC, nhúng chip vào điện thoại và ứng dụng di động.

“Lý thuyết của vụ án là bạn sẽ có thể mang những thiết bị di động này từ mọi người, và bạn sẽ có thể bước vào một cửa hàng và làm thương mại và có thể tìm ra bạn đang ở đâu, một lần nữa với sự cho phép của bạn, ” Schmidt nói . “Nó cuối cùng có thể thay thế thẻ tín dụng của bạn.”

Ông nói thêm rằng NFC sử dụng một mức độ xác thực cao hơn so với dải từ thẻ tín dụng truyền thống, làm cho nó an toàn hơn.

Đối thủ cạnh tranh của Apple, Apple cũng đang chuẩn bị hành động, và vào tháng 8 đã thuê một chuyên gia NFC làm người quản lý sản phẩm mới cho thương mại di động, cũng như xuất bản một số bằng sáng chế liên quan đến NFC trong mùa hè . Ngoài ra, Nokia không còn xa lạ với NFC, đã tung ra kế hoạch thanh toán NFC thử nghiệm ở Trung Quốc vào năm 2006, trong số những nỗ lực khác nhằm đẩy mạnh nâng cấp lên điện thoại thông minh Symbian 3 chạy Symbian vào đầu năm 2011, cho phép thiết bị xử lý NFC đọc thẻ, Near Field Communications World báo cáo ngày 14 tháng 11, trích dẫn trang web Teknologik của Pháp.

“Bất cứ lúc nào những người chơi công nghiệp lớn đồng ý về một bước tiến, đó là một bước tiến tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng”, người phát ngôn của Nokia Joseph Gallo nói với eWEEK. “Trong trường hợp này, đối với NFC, nó bổ sung thêm giá trị cho thiết bị cầm tay và cuối cùng là người tiêu dùng, bằng cách cho phép truy cập các dịch vụ mới và nội dung kỹ thuật số trên thiết bị di động dễ dàng và thuận tiện.”

Gallo giải thích: “Khả năng dễ dàng chia sẻ nội dung như danh thiếp và ảnh hoặc sử dụng thiết bị di động NFC như thẻ du lịch, vé hoặc thẻ khách hàng thân thiết”.

Bling Nation, một công ty sử dụng dán không tiếp xúc, gọi là Bling Tags, trên mặt sau của điện thoại di động, gần đây đã chạy thử nghiệm thanh toán di động với PayPal và sẽ tung ra giải pháp của mình vào đầu năm 2011, Forbes báo cáo ngày 15 tháng 11. Tương thích với công nghệ NFC, và như vậy sẽ làm việc với điện thoại NFC, Forbes báo cáo, thêm rằng công ty hiện đang đàm phán với các nhà sản xuất thiết bị cầm tay để kết hợp công nghệ trực tiếp vào thiết bị cầm tay của h

0966 496 678