Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Sửa Laptop Lenovo ở đâu người tiêu dùng trước

Sprint và Kyocera dự định sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh Kyocera Echo kép vào ngày 17/4 với giá 199 USD với hợp đồng 2 năm. Để cạnh tranh với gười tiêu dùng trước khi phát hành, Sprint cũng đang đặt mua thiết bị trực tuyến, bắt đầu từ 26 tháng 3.

Vào ngày 7 tháng 2, Sprint tổ chức một sự kiện nổi bật ở thành phố New York để ra mắt Echo, một điện thoại thông minh Android với hai màn hình cảm ứng WVGA 3,5 inch kết nối bằng bản lề. Tùy thuộc vào góc bản lề, những màn hình này thực hiện nhiều chức năng: trượt sang một bên, và Echo trông giống như một điện thoại thông minh màn hình dày hơn. Các màn hình cũng có thể được trượt phẳng và bên cạnh nhau để tạo ra màn hình 4,7 inch để hiển thị phim hoặc các phương tiện khác hoặc nghiêng từ góc độ tới đa nhiệm hoặc gõ bằng bàn phím ảo.

Hai màn hình có thể chạy hai ứng dụng “đồng thời và độc lập”, Giám đốc điều hành Sprint Dan Hesse nói với khán giả tại sự kiện Thành phố New York . Đối với người dùng doanh nghiệp, điện thoại thông minh hỗ trợ Microsoft Exchange ActiveSync, ngoài các tài khoản e-mail POP và IMAP.

Tại trái tim của Echo là một hệ điều hành Android 2.2 chạy bằng bộ vi xử lý Snapdragon 1GHz. Trong một cuộc hội thoại vào ngày 8 tháng 2 với eWEEK, các nhà quản lý của Sprint và Kyocera dường như muốn tách Echo khỏi các thiết bị có kích thước khác đi theo đường giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh, chẳng hạn như Dell Streak 5 inch.
David Owens, Phó chủ tịch phụ trách mua sắm của người tiêu dùng Sprint, nói: “Chế độ máy tính bảng của Echo mô phỏng một số chức năng của máy tính bảng, nhưng nó không phải là máy tính bảng. “Đó là điện thoại đầu tiên.”

Những giám đốc điều hành cho thấy một Echo chạy qua các ứng dụng khác nhau, phim ảnh và e-mail. Không giống nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng trên thị trường, Echo không trang bị camera phía trước và mặt sau cho hội nghị truyền hình, thay vào đó là máy ảnh 5 megapixel phía sau.

Tuy nhiên, cân bằng lợi thế của màn hình kép là nhu cầu của Echo về tuổi thọ pin, đó là điều mà Kyocera hy vọng sẽ giải quyết bằng cách vận chuyển thiết bị bằng hai pin và một bộ sạc có thể đồng thời ép cả điện thoại và pin thứ hai.

Sprint và Kyocera rõ ràng hy vọng rằng yếu tố hình thức duy nhất của Echo có thể phân biệt nó trong một thị trường ngày càng đông đúc. Ngay cả khi những cuộc chiến của Apple với iPhone để giành thị phần chống lại số lượng thiết bị Android của Google đang gia tăng, và Research In Motion tiếp tục đẩy vào không gian kinh doanh và tiêu dùng bằng dòng BlackBerry, Microsoft đang thực hiện một cuộc chơi điện thoại thông minh mới với Windows Phone 7.
Một tin nhắn SMS giả mạo tuyên bố bức xạ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima của Nhật có thể sẽ ảnh hưởng tới việc Philippines tiến hành vòng đàm phán, gây hoảng loạn trong số các cư dân của nước này.

Các Sở Khoa học và Công nghệ Philippines khẳng định trò chơi khăm vào ngày 14. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong hàng chục lừa đảo khác nhau đang nổi lên do hậu quả của trận động đất và sóng thần đã tàn phá vùng đông bắc của Nhật Bản vào ngày 11 tháng 3.

Những tài khoản hư cấu này về những gì đang xảy ra ở Nhật đang làm tắc nghẽn các hộp thư điện tử của thế giới và lây lan qua các trang mạng xã hội, lan truyền sự nhầm lẫn và nghi ngờ về tình huống căng thẳng.

Graham Cluley, chuyên gia tư vấn an ninh của Sophos viết trên blog NakedSecurity rằng: “Cảnh báo lừa đảo về các mối đe dọa của virus là một” mối phiền toái “và vấn đề thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi nó không phải là” tấn công phần mềm độc hại ” .
Công nghệ đã “làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng” vượt qua nỗi sợ hãi mà không cần xác minh sự thật, Cluley nói.

Theo Mario Montego, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Philippine, lời khuyên lưu hành để mọi người nên ở trong nhà và đeo áo mưa nếu họ ra ngoài không có cơ sở và không đến từ DOST hoặc Trung tâm Quản lý Giảm nhẹ Thiên tai Quốc gia.

Cluley cho biết, một trong những vụ lừa đảo đang lan truyền từ BBC Flashnews và tuyên bố chính phủ Nhật Bản đã xác nhận một bức xạ bị rò rỉ tại các nhà máy hạt nhân Fukushima. Thông điệp tiếp tục với một danh sách các biện pháp phòng ngừa người dân ở các nước Châu Á nên đảm nhận, như ở trong nhà, đóng cửa và cửa sổ, và khu vực tuyến giáp thay thế trên cổ bằng betadine.

DOST cho biết các tin nhắn lừa đảo khác đã làm sai lệch nhà máy hạt nhân Fukushima Daiichi là “Fukuyama”.

Theo thông tin từ Sở Khoa học và Công nghệ, thông điệp được lan truyền qua tin nhắn văn bản, e-mail, Internet và “các phương tiện truyền thông khác”. Bộ đã yêu cầu mọi người ngừng chuyển tiếp các thông điệp này để “không nên gieo rắc.”

Theo Cluley, các công ty và trường đã gửi công nhân và sinh viên về nhà sau khi tin đồn bắt đầu lây lan.

DOST đang liên lạc 24/7 với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế để có lời khuyên về tình hình hiện tại và cho biết dữ liệu sẵn có cho thấy “không có nguy cơ tức giận đối với bức xạ hạt nhân ở Philipin”.

Một e-mail chứa “bản đồ phóng xạ hạt nhân” cũng đã được nhìn thấy. Được phơi bày với biểu trưng của Các Dịch vụ Cư trú của Úc, bản đồ này cho thấy sự lan truyền của hạt nhân sẽ lan đến Alaska và Bờ Tây Hoa Kỳ trong vài ngày tới. Trang web lừa đảo lừa đảo snopes.com phân tích e-mail và cho biết ARS phủ nhận bất kỳ kết nối nào với bản đồ và mức độ bức xạ tuyên bố không phù hợp với tuyên bố của Ủy ban Điều tiết Hạt nhân Hoa Kỳ.

Bức xạ không phải là vụ lừa đảo tràn sau khi xảy ra trận động đất. Có một bài đăng trên Twitter từ “một người bạn ở tỉnh Chiba” tuyên bố mưa độc sẽ rơi do hậu quả của một vụ nổ tại nhà máy lọc dầu Cosmo.

“Không có cơ sở cho tuyên bố này, thùng chứa phát nổ có chứa khí LP, và rất không chắc rằng bất kỳ loại khí nào do đốt sẽ gây hại cho cơ thể con người”, công ty cho biết.

Các tội phạm đã lợi dụng sự nhầm lẫn này để bắt đầu đẩy các liên kết độc hại lên các trang web chống vi rút giả mạo trên các trang kết quả tìm kiếm vào đầu ngày 11 tháng 3, vài giờ sau trận động đất.

Twitter đã có ít nhất hai cái chết hoaxes, cho Satoshi Tajiri, người sáng tạo ra thương hiệu Pokemon, và Yuko Yamaguchi, một nhà thiết kế Hello Kitty. Yamaguchi cập nhật blog của mình vào ngày 14 tháng 3, và Nintendo đăng trên Twitter rằng không có ai ở Nintendo ở Nhật bị thương.

Tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế, Trăng lưỡi liềm đỏ cũng đã đưa ra cảnh báo cho người sử dụng phải cảnh giác với những thư điện tử giả vờ là những nạn nhân động đất để gây quỹ cho trận động đất. “Bạn có thể nhận được e-mail lừa đảo liên quan đến người mất tích. Nếu một người lạ mặt liên lạc bạn yêu cầu tiền, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức,” cảnh báo cho biết.

Global Voices Online đã thu thập được những hoaxes hiện tại được dịch từ nguồn của Nhật Bản và nhắc nhở người dùng suy nghĩ về nguồn thông tin và để xác minh các sự kiện bất cứ khi nào có thể.

0966 496 678