Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Địa Chỉ Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội máy xử lý

Theo một báo cáo ngày 13/3 của hãng nghiên cứu IHS iSuppli, Apple iPad 2 có thể là một  nhanh hơn, trung bình và nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng những cải tiến đáng kể này chỉ có giá cao hơn một chút so với Apple .

Phiên bản 32GB, GSM / HSPA (Gói Truy cập Tốc độ Cao) của iPad 2 – mô hình có sẵn của AT & T – có một BOM (bill of materials) là 326,60 USD, nhảy tới $ 336,60 khi chi phí sản xuất được bao gồm, trong khi mô hình 32 GB CDMA (Mã phân chia nhiều lần), với kết nối 3G từ Verizon Wireless, có giá 323,25 USD, hoặc 333,25 USD với chi phí sản xuất. Để so sánh, iPad 3G 32 GB thế hệ đầu tiên có Hội đồng quản trị là 320 đô la.

“Mặc dù có những thay đổi rõ ràng đối với iPad như vỏ bọc và pin, và những thay đổi ít rõ ràng hơn trên màn hình cảm ứng, các thành phần và thiết kế của iPad 2 rất giống nhau nếu không giống như iPad 1″ Andrew Rassweiler, IHS Giám đốc cấp cao của iSuppli, nhà phân tích chính và quản lý dịch vụ teardown, cho biết trong một tuyên bố.

Apple đã sử dụng cùng các thành phần và nhà cung cấp cho đèn flash NAND, bộ điều khiển cảm ứng đa điểm và trình điều khiển màn hình cảm ứng, cho cả iPad cũ và mới cũng như chip lõi chính trong phần không dây như trong iPhone 4, nói bản báo cáo.
Nhiều thành phần khác – bao gồm cả bộ xử lý ứng dụng và hệ thống định vị toàn cầu / tần số / hệ thống định vị toàn cầu / các chip mạng cục bộ không dây”, ông nói thêm, “có cùng các nhà cung cấp và chủ yếu là những sửa đổi mới của các chip được tìm thấy trong iPad trước đó và iPhone khác “.

Chi phí cao nhất của iPad 2 là 127 đô la cho mỗi mô hình của nhà cung cấp là màn hình hiển thị và màn hình cảm ứng, tăng so với 95 đô la mà IHS iSuppli ước tính cho iPad gốc, xem xét định giá vào tháng 4 năm 2010. Phần lớn chi phí đó là do 9,7 -chạy màn hình cảm ứng.

“Lý do gia tăng phần lớn là do những thách thức trong sản xuất mà các nhà sản xuất màn hình cảm ứng đã trải qua kể từ khi bắt đầu sản xuất”, báo cáo này nói. “Năng suất sản xuất, mặc dù chúng đã được cải thiện, rất thấp trong năm 2010, và đã đẩy giá lên cao hơn nhiều so với dự kiến ban đầu.”

Việc bổ sung các tính năng kỹ thuật màn hình cảm ứng cũng đã thúc đẩy mức giá của iPad 2, cùng với “keo đắt tiền hơn để nâng cao hiệu suất / hiệu suất trong lớp keo kết dính, mỏng hơn của Gorilla và một quy trình kiểm tra chi tiết hơn cần bổ sung thiết bị kiểm tra quang học và bảng điều khiển. ”

Đứng sau màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị là bộ nhớ của iPad 2, với giá 65,70 USD ở cả hai trường hợp, và sau đó là vỏ bọc bằng kim loại và nhựa cơ khí và kết nối bằng điện, … với giá 35 USD cho phiên bản AT & T và 35,50 USD cho mô hình Verizon . Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là pin mới của máy tính bảng, mặt hàng đắt thứ tư trong danh sách với giá 25 USD cho mỗi model. Các pin mỏng hơn so với người tiền nhiệm của họ, có ba ô thay vì hai và có giá hơn 4 đô la – một mức giá có vẻ như đã rất đáng.

“Apple không bao giờ áp dụng cách tiếp cận tiêu chuẩn với pin và thách thức các nhà cung cấp của mình để tạo ra các giải pháp độc đáo để thích ứng với các yếu tố hình thức mong muốn của họ,” báo cáo. “Mặc dù các nhà sản xuất khác đang sử dụng các loại pin phẳng tương tự, những pin mỏng cực kỳ mỏng này, và mạch quản lý pin đặc biệt chỉ dành cho pin của Apple, mang lại kết quả đặc biệt”.

Tuổi thọ pin, kích cỡ và trọng lượng của iPad 2, cũng như iPhone của Apple và iPods, báo cáo IHS iSuppli, đến nhờ mạch quản lý điện của công ty.

Cuối cùng, một điều khác cần phải nhìn thấy trong tour du lịch teardown của iPad 2 là bộ xử lý A5 của máy tính bảng. Trong khi nó chỉ tăng 14 USD cho HĐQT, đó là tăng 75% so với bộ xử lý A4 của Samsung. Tuy nhiên, khi Apple tăng sản lượng trong suốt năm, IHS iSuppli hy vọng rằng giá sẽ giảm.

Công ty này còn giải thích thêm, “Apple sở hữu trí tuệ, và như vậy, bất cứ ai xây dựng bộ xử lý A5 cho họ đang làm như vậy như là một dịch vụ đúc – giống như một nhà sản xuất hợp đồng – mang lại cho Apple một cạnh cạnh tranh khổng lồ với giá thành của những bộ xử lý này. ”

Các nhà đóng góp đáng chú ý khác đến Hội đồng quản trị bao gồm các chip kết nối của iPad 2, kiểm tra 18,70 đô la cho mô hình AT & T và 16,35 đô la cho phiên bản Verizon; giao diện người dùng, với giá 11,90 USD; và các thành phần quản lý năng lượng, với giá $ 10.20. Đáng ngạc nhiên, đắt hơn so với các máy ảnh phía trước và sau, với giá 4,30 đô la, là những phụ kiện và tài liệu bên trong hộp của iPad 2, cùng với hộp, có giá 20 cent so

0966 496 678