Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Đánh giá Sony Ericsson K770: Cyber-shot

Điện thoại mang nhãn hiệu Cyber-shot đã khiến chúng ta bận rộn gần đây. Cũng giống như chúng tôi đã cung cấp cho bạn K850 5 megapixel, tuyển dụng mới thú vị Sony Ericsson K770 đã có trong tay. Bây giờ, nếu K850 là ngôi sao mới trong nhóm Cyber-shot, thì Sony Ericsson K770 là sự củng cố đúng đắn ở hàng tiền vệ. Sự ra mắt mới không phải lúc nào cũng là về những nâng cấp tuyệt vời về chức năng. Thiết kế và dễ sử dụng là quan trọng như nhau, đặc biệt là nếu cố gắng phục vụ cho thị hiếu và ngân sách khác nhau. Nhẹ nhàng và tinh tế, K770 dễ dàng nổi bật trong đám đông Cyber-shot. Điện thoại mới là một nỗ lực để xây dựng dựa trên thiết kế của Sony Ericsson T650. Sony Ericsson K770 tích hợp những thứ cũ kỹ – màn hình 3G, TFT với độ phân giải QVGA, Bluetooth stereo, đài FM, máy nghe nhạc MP3 / MPEG4, camera 3 megapixel tốt. Tất cả điều đó với sự thanh lịch gọn gàng của một chiếc điện thoại hình thanh có độ dày 14,5 mm.

Ảnh chính thức của Sony Ericsson K770 Ảnh chính thức của Sony Ericsson K770 Ảnh chính thức của Sony Ericsson K770 Ảnh chính thức của Sony Ericsson K770

Mitsubishi Pajero 2019
Ảnh chính thức của Sony Ericsson K770

Các tính năng chính
Mỏng và sành điệu
Màn hình TFT với độ phân giải QVGA
Camera tự động lấy nét 3 megapixel với đèn flash LED
Khe cắm thẻ nhớ với hỗ trợ trao đổi nóng
Hỗ trợ 3G với các cuộc gọi video
Hỗ trợ đa tác vụ
Máy nghe nhạc kiểu Walkman
Đài FM
Hỗ trợ TrackID
Bluetooth (với A2DP)
Phím cài đặt camera nhanh chuyên dụng
Nhược điểm chính
Chỉ bộ nhớ trong 16 MB
Không có cạnh
Chỉ quay video ở độ phân giải QCIF (176 x 144 pixel) không đầy đủ
Không có đèn flash Xenon
Ngoại hình
Sony Ericsson K770 sẽ có sẵn trong ba biến thể màu – Truffle Brown, Ultra Violet và Sandy Beige được thêm vào gần đây. Cái chúng tôi phải kiểm tra rõ ràng là cái màu nâu. K770 có thân máy bằng nhựa, nhưng có vẻ ngoài tinh tế hơn. Máy có kích thước 105 x 47 x 14,5 mm và nặng 95 g và rất vui khi cầm. Những chiếc này gần như tương đương với chiếc T650 mỏng, có kích thước 12,5 mm, tiết kiệm ống kính máy ảnh nhô ra.

Mitsubishi Attrage 2019

Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770
Sony Ericsson K770

Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770
Sony Ericsson K770 và T650: Thiết kế mẹ kế của Cyber-shot và T-Series

Màn hình TFT có kích thước 1,9 “theo đường chéo. Để bạn có được góc nhìn thứ nguyên, K810 có màn hình 2”, trong khi K850 có màn hình 2,2 “. Trên màn hình, bạn có thể thấy trung tâm chết của loa. Nằm bên phải, trong khi cảm biến ánh sáng xung quanh nằm ở bên trái. Hầu hết người dùng Sony Ericsson ở ngoài đó sẽ rất vui khi thấy Sony Ericsson đã bỏ phím điều khiển khét tiếng và đã thay thế nó bằng một phím D đẹp hơn. Bàn phím của K770 thậm chí còn đẹp hơn so với bàn phím Favoiurite của chúng tôi là T650. Bàn phím có kiểu dáng tuyệt vời và đó là điểm khác biệt của phím. Các phím lớn và rất thoải mái khi gõ, bấm phím sai hầu như không thể.

Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770
Tìm hiểu chi tiết

Thiết kế và dễ sử dụng là quan trọng như nhau, đặc biệt là nếu cố gắng phục vụ cho thị hiếu và ngân sách khác nhau. Nhẹ nhàng và tinh tế, K770 dễ dàng nổi bật trong đám đông Cyber-shot. Điện thoại mới là một nỗ lực để xây dựng dựa trên thiết kế của Sony Ericsson T650.

Cạnh trái của K770 kết hợp cổng Fast thông thường được sử dụng để gắn bộ sạc và tất cả các thiết bị ngoại vi. Cổng Fast đang được di chuyển về phía các thiết bị cầm tay Sony Ericsson ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi cho rằng nó có liên quan đến việc sử dụng tăng cường để cắm tai nghe âm thanh nổi để nghe nhạc. Phần dưới của K770 chỉ có micrô và lỗ để gắn dây đeo cổ hoặc cổ tay. Vì mục đích đó, bạn sẽ phải tháo nắp lưng trước. Phần trên cùng của thiết bị di động có phím Bật / Tắt và phím nhả trượt cho nắp lưng giống như của T650. Phím Bật / Tắt thực sự là phút nhưng điều đó không gây ra bất kỳ vấn đề về khả năng sử dụng nào.

Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770
Cổng phụ nhanh • lỗ kim micrô • phím bật / tắt

Cạnh trái của K770 lồng vào phím âm lượng kép và phím chụp của máy ảnh. Tất cả đều được thực hiện để hòa trộn hoàn hảo vào thiết kế điện thoại. Độ cao nhẹ cộng với phản hồi xúc giác tốt cung cấp cho người dùng sự thân thiện tuyệt vời của các điều khiển.

Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770
Phím chụp ảnh và phím âm lượng kép

Mặt sau của thân điện thoại là mặt camera. Ở phía dưới, bạn có thể thấy vỉ nướng loa và logo Sony Ericsson. Ống kính máy ảnh và đèn flash LED với khu vực gương được đặt ở trên cùng. K770 là điện thoại Cyber-shot đầu tiên cung cấp nắp ống kính máy ảnh thanh lịch như vậy. Giống như K850, máy ảnh và đèn flash LED ở đây nằm dưới mức bề mặt bảng điều khiển phía sau. Chúng tôi hy vọng, kể từ bây giờ, điện thoại Cyber-shot tiếp tục có kiểu dáng thanh lịch này và từ bỏ các quyết định ít phổ biến hơn như bảng điều khiển phía sau cho K810. Phát hành nắp ống kính được đánh dấu bằng một tia sáng màu xanh phát ra từ một dòng đèn LED mỏng đặt trên nắp lưng. Nó chỉ ra rằng điện thoại bắt đầu ở chế độ camera. Phím camera Bật / Tắt cũng nhấp nháy nhanh màu xanh lam. Máy ảnh được trích dẫn ở độ phân giải 3,2 megapixel, nhưng, như với một số sản phẩm khác của Sony Ericsson,

Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770 Ảnh Sony Ericsson K770
Mặt sau: mặt camera • loa • ống kính camera • Đèn flash LED với khu vực gương

Mitsubishi Mirage 2019

Khi bạn tháo nắp lưng bằng cách trượt phím phát hành nằm ở cạnh trên của thiết bị cầm tay, một số điều có thể thu hút sự chú ý của bạn. Khe cắm thẻ nhớ M2 nằm ở bên trái, cách cổng Fast không xa. Nó cho phép trao đổi thẻ nhớ nóng khi bạn không cần tháo pin. Tuy nhiên, đó vẫn là một quyết định thiết kế hơi lỗi thời, so với nắp pin giải phóng nhanh rất thoải mái của K850, có chức năng che khe cắm thẻ, thẻ SIM và pin. Một loại biện pháp khắc phục là phím phát hành bảng điều khiển phía sau đã được cải thiện kể từ T650 và giờ đây dễ dàng quản lý bằng một tay. Thiết bị hoạt động với thẻ nhớ Memory Stick Micro (M2). Giá đỡ thẻ SIM được đặt bên cạnh khe cắm thẻ nhớ. SIM chỉ có thể tháo rời khi chỉ tắt pin; tha thứ cho chúng tôi đã nêu rõ ràng

Sony Ericsson K770 được cung cấp năng lượng bởi pin Sony Ericsson BST-38 Li-Po có dung lượng 930 mAh. Thời gian sử dụng pin chưa được công bố chính thức, nhưng thiết bị cầm tay thử nghiệm của chúng tôi đã quản lý gần 3 ngày sử dụng hợp lý trong mạng 3G – vì vậy, mong đợi một hiệu suất tổng thể khá.

 

 

0966 496 678