Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Đánh giá Sony Ericsson K700

Các sản phẩm hàng đầu của Sony Ericsson thường xuyên đạt được điểm số tốt nhất trong biểu đồ di động của chúng tôi, nhóm biên tập của chúng tôi biên soạn trên cơ sở điểm chuẩn. Bắt đầu với mô hình R520, trên T68, T610 và T630, lên đến Sony Ericsson K700 mới: tất cả các điện thoại di động đã diễn ra đầu tiên. Nhưng mặc dù trong quá khứ họ đã có một khoảng cách khá tốt đẹp từ điện thoại di động thứ hai trong danh sách hàng đầu, ngày nay họ đang khá thậm chí. Nokia 6230 (thứ hai trong danh sách hàng đầu) chỉ bằng một phần trăm so với Sony Ericsson.
Sony Ericsson K700 là một điện thoại di động hàng đầu. S700, mẫu xe cao cấp sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa thu, nhưng hiện tại chỉ có hai điện thoại thông minh hơn. Nhà sản xuất đã giới thiệu K700 vào tháng 3 này.
Điểm gây tranh cãi là liệu K700 có phải là người kế thừa mô hình T630 cao nhất hiện đại hay không. Cá nhân, tôi nghiêng về khả năng đầu tiên. K700 xuất phát từ điện thoại di động Sony Ericsson T630, mang lại cùng một tính năng và chức năng mới cho cuộc sống. Giá khởi điểm là về giá đầu tiên của T630. Chắc chắn, Sony Ericsson sẽ tiếp tục chuẩn bị điện thoại tốt hơn, nhưng ngày nay K700 là người kế thừa hợp lý của những chiếc điện thoại hàng đầu trước đó
Câu hỏi đầu tiên từ độc giả của chúng ta nên được nêu ra ở đây. Trong bài đánh giá, chúng tôi chỉ sử dụng tên đơn giản K700, mặc dù người dùng có thể thấy K700i di động ở đâu đó và K700c di động ở nơi khác… Chúng tôi đơn giản hóa, nhưng ý định của chúng tôi là tốt. Ở châu Âu, bạn chỉ có thể đáp ứng mô hình K700 quốc tế và phiên bản “c” được thiết kế đặc biệt cho Trung Quốc. Nó có khả năng in chính khác nhau, từ điển nhắn tin nhanh khác nhau và ít bộ nhớ hơn do hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc, rất có thể. Vì vậy, khi chúng tôi viết về điện thoại di động K700 trong tổng quan, chúng tôi có nghĩa là mô hình K700i.

Khi xuất hiện từ số lượng độc giả, Sony Ericsson K700 là một trong những chiếc điện thoại được mong đợi nhất trong năm nay. Chúng tôi cũng nhận thấy sự quan tâm mạnh mẽ đối với điện thoại di động Nokia 6230 và chúng tôi hy vọng rằng Siemens S65 cũng sẽ hấp dẫn.
So với các điện thoại di động khác Sony Ericsson K700 nhỏ (99 x 46 x 19 mm) và nhẹ (93g), nhưng chúng tôi không thể nói rằng nó là “rất nhỏ” và “rất nhẹ”. Ở đây bạn có thể tìm thấy một bảng với sự so sánh của K700 và các điện thoại khác cùng loại.
Tôi có cảm giác rất tốt về chiếc điện thoại trong tay. Nó có vẻ hoàn toàn rắn chắc, có thể bởi vì không có nắp thay thế. Phần di chuyển duy nhất là vỏ pin phía sau, trong đó có các thanh dẫn hướng dài chặt chẽ cùng với các bộ phận ép khác hoạt động trước khi đóng. Những con lăn cao su này có thể giảm xuống bằng cách thường xuyên đẩy, vì vậy tôi khuyên bạn nên thao tác nắp càng ít càng tốt. Dù sao, Sony Ericsson K700 là một ví dụ sáng của một chiếc điện thoại cao cấp đắt tiền.
Không giống như bề mặt màu đen thanh lịch nhưng không thực sự thiết thực của các mẫu máy trước đó, Sony Ericsson K700 mới là một loại lởm chởm. Các thành phần được làm bằng nhựa bạc mờ khác nhau và chỉ phần giữa là màu đen, vì vậy không có dấu vân tay vẫn còn trên điện thoại, ngoại trừ trên bề mặt hiển thị. Trong khi Sony Ericsson ưa thích phong cách châu Âu trước đó, những phần mới nhất của họ là thiết kế góc cạnh và kỹ thuật của Nhật Bản, mà tôi thích rất nhiều. Cá nhân, tôi đánh giá cao những thay đổi thiết kế rất nhiều. Tất nhiên, bạn có thể sao lưu một ý kiến ​​khác.

Từ mặt trước của nó, điện thoại trông giống như một hình chữ nhật với các cạnh tròn. Nhưng từ bên hông nó là một hình thang – giống như một chiếc quan tài nhỏ. Do phần bên vát di động phù hợp tốt trong tay. Các cạnh của tất cả các bộ phận, gắn K700 với nhau, được kết nối chính xác.

0966 496 678