Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Đánh giá Samsung D900

1. Giới thiệu, thiết kế, thi công
Samsung MobilMania
Thanh trượt mỏng nhất trên thế giới đã có mặt trên thị trường. Samsung D900 (dày 12,9 mm khi đóng) cung cấp thiết bị gần như tối đa. Nó cũng đã được cung cấp một liên lạc cuối cùng đặc biệt: máy ảnh 3 megapixel và màn hình tuyệt vời. Bây giờ hãy thử tưởng tượng tất cả trong một cơ thể trượt thời trang. Giá, tuy nhiên, là khá cao.

Mitsubishi Outlander 2019

Các tính năng chính:
Xây dựng trượt tối cao
Thiết kế thời trang chỉ dày 12,9 mm
Màn hình rực rỡ với độ phân giải QVGA
Bàn phím thoải mái
Camera 3 megapixel lấy nét tự động
Danh bạ đa lĩnh vực với hàng ngàn mục
Bộ nhớ trong gần 60 MB, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD
Ứng dụng để xem tài liệu Office
TV ra
GPRS và EDGE lớp 10
Máy nghe nhạc mp3
Bluetooth
Nhược điểm chính:
Thân máy được làm từ chất liệu nhựa rẻ tiền
Sức đề kháng đáng kể của cơ chế trượt
Không có 3G
Điện thoại cần được kích hoạt để trực quan hóa các sự kiện bị bỏ lỡ
Không có hồ sơ
Lựa chọn giai điệu giới hạn cho các cảnh báo SMS
Trung tâm của phím điều hướng sẽ mở trình duyệt WAP khi điện thoại ở chế độ chờ
Các cuộc gọi không thể được lọc
Các ứng dụng Java không thể được chuyển qua Bluetooth
Hình ảnh không thể lưu thẳng vào thẻ nhớ
Không có đài FM
Không có cổng hồng ngoại
Dấu vân tay có thể nhìn thấy trên màn hình
Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Samsung D900

Điện thoại di động dường như đã ăn kiêng cho tốt. Thiết kế mỏng được Motorola phát minh đầu tiên và áp dụng trong mẫu Motorola RAZR V3 của nó đã trở nên rất phổ biến trong số các nhà sản xuất khác, trong đó một số chậm hơn, trong khi những người khác thậm chí còn nhanh hơn cả người tiên phong. Không có nghi ngờ rằng Samsung là người nắm bắt ý tưởng mỏng đến mức tối đa. Trong một thời gian ngắn, nó đã đưa ra một mô hình mỏng (cũng là mỏng nhất từ ​​trước đến nay) trong mỗi loại di động hiện có trên thị trường. Sau mô hình cổ điển siêu mỏng Samsung X820 và vỏ sò Samsung D830, Samsung hiện đang trình làng chiếc điện thoại nắp trượt mỏng nhất từ ​​trước đến nay: Samsung D900.

Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Samsung D900 đóng • phía sau

Samsung D900 lần đầu tiên được giới thiệu tới công chúng tại hội chợ CeBIT vào tháng 3 năm nay với tên Samsung D870. Tuy nhiên, sau đó, nhà sản xuất đã quyết định đổi mệnh giá của mình thành D900, mà người Hàn Quốc cho rằng phù hợp với dòng siêu mỏng của Samsung tốt hơn.

Thời trang phẳng-freak
Mẫu Samsung mới này liên kết với Samsung D500 và D600 nổi tiếng và khá thành công, và chính xác hơn là thiết kế và thiết bị chức năng của họ. Tuy nhiên, Samsung D900 có rất nhiều thay đổi và cải tiến. Đóng điện thoại trông giống như một hình vuông phẳng tối. Kích thước của nó là 104 x 51 x 13 mm và nặng 85 g và do đó có thể ẩn vào túi trước của áo sơ mi của bạn. Samsung D900 hơi rộng một chút, tuy nhiên được bù lại bằng độ mỏng cực kỳ của nó.

Mitsubishi Xpander 2019

Tất cả các nắp được làm bằng nhựa, ngoại trừ pin. Cùng với nhựa mờ, nhà sản xuất cũng đã áp dụng nhựa bóng màu đen – trên và dưới của vỏ trước, giúp điện thoại trông sinh động hơn. Tuy nhiên, chúng tôi thấy những tài liệu này quá rẻ – tìm kiếm loại điện thoại thuộc về. Một chút chi tiết kim loại sẽ phù hợp với nó tốt hơn.

Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Điện thoại chỉ dày 13 mm • so với thẻ tín dụng • cảm thấy tốt

Samsung D900 không mang đến những bất ngờ quan trọng về mặt thiết kế. Về cơ bản, nó là một “D600 phẳng hơn”. Các yếu tố bạc trang trí đã được áp dụng vừa phải: một dải phía trên loa, khung, khu vực trung tâm của phím điều hướng và các nút bên. Ở bên trái của điện thoại, bạn sẽ tìm thấy một phím điều khiển âm lượng kép; ở phía bên phải là phím kích hoạt camera (nó sẽ thoải mái hơn khi sử dụng nếu nó được đặt ở vị trí cao hơn một chút).

Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Thiết bị cầm tay siêu mỏng trong cạnh tranh: Samsung D900 và Motorola Razr V3i

Bên cạnh các phím tương ứng, cả hai mặt của thiết bị cầm tay đều có nắp: bên trái bảo vệ khe cắm thẻ nhớ microSD, trong khi bên phải bảo vệ đầu nối hệ thống để rảnh tay, cáp dữ liệu và bộ sạc. Cả hai mũ đều xoay cả hai chiều, nhưng tôi không thể tự lo sợ rằng mình có thể phá vỡ chúng quá dễ dàng. Các khu vực trên cùng và dưới cùng của Samsung D900 là trần.

Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Các bộ phận bên có 2 nút, đầu nối dữ liệu và khe cắm thẻ nhớ

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ở phía sau của điện thoại. Nửa trên của nó cấu thành nắp pin thép được đề cập ở trên với logo của nhà sản xuất nhựa. Phần còn lại là nhựa. Trong một hình bầu dục không đồng đều, bạn sẽ tìm thấy trang web của Samsung tăng cường; hai ốc vít không được che chắn ở cả hai góc dưới cùng cũng đáng được đề cập. Nắp pin không dễ tháo ngay cả khi được trang bị một máy chiếu nhỏ để hỗ trợ ngón tay cái. Khi lắp lại, cần phải mở điện thoại; nếu không thì nắp sẽ không vỗ lại đầy đủ. Bên dưới nắp máy, bạn sẽ tìm thấy pin Li-Ion 800 mAh, được cho là cung cấp 198 phút thời gian gọi hoặc 260 giờ chờ. Khi pin hết vài phút trước khi hết pin, màn hình sẽ tắt, đèn nền bàn phím cũng vậy và cả camera, cũng không phải trình phát MP3 hoặc bất kỳ ứng dụng Java nào sẽ chạy. Đây là cách điện thoại tiết kiệm năng lượng cuối cùng của nó; nhưng trong các tình huống cụ thể giới hạn chức năng như vậy có thể không được chào đón! tôi. Thẻ SIM được lắp vào thân máy. Loại bỏ nó với ngón tay ướt đẫm mồ hôi có thể có vấn đề.

Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Đầu nối dữ liệu và nút để kích hoạt camera • Phím điều khiển âm lượng và khe cắm thẻ nhớ được bảo vệ bằng nắp

Nút nào mở ra vẻ đẹp mảnh mai này?
Cuối cùng chúng ta cũng mở điện thoại … Thành thật mà nói, lần thử đầu tiên của tôi mất vài giây: quen với những thanh trượt cổ điển Tôi đã đẩy lên cạnh dưới của nắp trước mà không thành công. Cơ chế được áp dụng trong Samsung D900 là khác nhau: bạn cần đặt ngón tay cái giữa khu vực chức năng của bàn phím và màn hình hiển thị vị trí chiếu đặc biệt và sau đó đẩy lên. Khó khăn là hình chiếu khá nhỏ và không giúp được gì nhiều để vượt qua lực cản ban đầu của phần trượt. Chúng tôi tình cờ nhấn liên tục vào phím trên của phím điều hướng hoặc làm nhòe màn hình thay vì mở điện thoại.

Nói cách khác, thay vì sử dụng đầu ngón tay, bạn nên trượt phần điện thoại trên cùng ra bằng móng tay của mình, dán nó giữa hình chiếu được đề cập ở trên và phím điều hướng. Khi điện trở ban đầu đã được khắc phục, một lò xo đặc biệt sẽ giúp mở hoàn toàn thiết bị. Điều tương tự cũng đúng khi điện thoại đang được đóng. Điện thoại cũng có thể được thiết lập theo cách ngay khi đóng, tất cả các hoạt động đang chạy bị dừng và bàn phím sẽ tự động bị khóa.

Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900 Samsung D900
Chi tiết camera • lắp thẻ nhớ • phần dưới cùng của mặt trước không trượt ra ngoài

Các chỉ trích liên quan đến xây dựng hiếm khi được đưa ra hàng ngày khi các mẫu của Samsung được thử nghiệm. Mô hình mới cũng không ngoại lệ. Cơ chế trượt của nó được xây dựng rất tốt; không nhìn thấy khoảng trống hoặc khoảng trống. Phần còn lại của nó chắc chắn dính vào nhau quá. Một tiếng kêu không thể thoát ra ngay cả sau khi ấn mạnh hơn.

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Một trong những lợi thế chính của Samsung D900 bật ra khi điện thoại mở. Tôi đang nói về máy ảnh 3 megapixel của nó với khả năng lấy nét tự động nằm ở khu vực trên cùng của mặt sau. Ống kính máy ảnh cùng với một chiếc gương nhỏ để tự chụp chân dung và đèn LED được tích hợp trong một tấm hình thuôn dài màu bạc. Phần còn lại của phần trên của điện thoại chỉ mỏng như vừa với màn hình và mặt kính bảo vệ của nó.

 

0966 496 678