Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Đánh giá Nokia 7280

Nokia 7280 là vua trong số tất cả các điện thoại thời trang. Viên gạch đen thuôn nhỏ gợi lên sự pha trộn giữa sự ngạc nhiên và tò mò không bao giờ bận tâm đến thực tế rằng việc xử lý các chức năng của nó là khó hiểu. Thiết bị của nó cũng không bị tụt lại phía sau: thoải mái tận hưởng một cuốn sổ địa chỉ khổng lồ, bộ nhớ 50MB, nhạc chuông MP3, máy ảnh, radio, Bluetooth.

 

Khi Nokia 7280 xuất hiện trên những bức ảnh được công bố đầu tiên, chúng tôi không thể tin vào mắt mình. Đó có nghĩa là một điện thoại di động? Sau khi trải nghiệm những sinh vật phong cách như Xelibri, cuối cùng chúng tôi đã tin tưởng. Tuy nhiên, các thiết bị phong phú được công bố trước đó hóa ra khá đáng ngạc nhiên đối với các thiết kế điện thoại kỳ dị thuộc loại chưa được chứng minh là giàu chức năng.

Toyota Long Biên

Hình ảnh chính thức của Nokia 7280

Nokia rõ ràng đã quyết định, tuy nhiên, để cung cấp cho khách hàng của mình sự độc đáo và sang trọng kết hợp với chức năng tối đa. Đó là cách ba mô hình đặc biệt: 7260, 7270 và 7280 được đưa vào cuộc sống. Cái đầu tiên là một chiếc điện thoại di động được chế tạo theo cách cổ điển, nhưng mặc một chiếc áo khoác lộng lẫy với phần viền bên dưới. Nó là rẻ nhất trong nhóm nhưng vẫn xử lý các thiết bị rất tinh vi. Nói về phẩm chất, vỏ sò 7270 thậm chí còn nhiều hơn để thể hiện. Với nó các nhà sản xuất đã dám thử nghiệm nhiều hơn. Các vỏ bọc bên ngoài được làm bằng kim loại được bảo vệ thêm bằng cách bọc da. Phần bên trong của điện thoại cũng đã được lên kế hoạch không theo quy tắc – đó là màu đen với những đường kẻ đầy màu sắc. Mô hình 7280 là đỉnh của kem trong nhóm điện thoại được đề cập theo nghĩa cả về chức năng và thiết kế.

Lợi ích chính
Thiết kế
Màn hình hoạt động chất lượng cao
Bộ nhớ hơn 50 MB, 1000 mục trong sổ địa chỉ
Bluetooth
Tiếng chuông 40 và MP3 / AAC vang lên
Camera VGA nhúng
Đài phát thanh nhúng
GPRS lớp 10 và EDGE
Hạn chế chính
Phương pháp nhập dài ký tự
Xây dựng khó khăn
Màn hình nhỏ khó nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp
Cái hộp này là gì?
Về mặt thiết kế Nokia 7280 là một chiếc điện thoại đặc biệt; bạn sẽ không tìm thấy một loại khác trên thị trường. Bất kể bạn đi đâu, chọn nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người khác. Không chỉ là triển vọng của nó bất thường, mà còn là ý tưởng xây dựng tổng thể và hệ điều hành gắn liền với nó.

Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to
Bạn chưa thấy một chiếc điện thoại như vậy.

Trong khi tôi đang kiểm tra điện thoại, tôi đã cho một số người bạn xem nó. Mỗi người trong số họ sẽ bắt đầu nhìn vào nó với sự thích thú cố gắng đoán chức năng của nó. Hầu hết trong số họ đồng ý trên thiết bị là một máy nghe nhạc MP3. Sau khi đặt điện thoại vào tay, họ sẽ không ngừng bối rối khi cố gắng tìm một bàn phím có thể nhìn thấy. Khi không tìm thấy chúng, chúng sẽ từ từ di chuyển nút cuộn sang một bên và điện thoại sẽ dần dần nằm dưới da. Về những ý kiến ​​khác nhau về Nokia 7280 mới, mọi người thường rơi vào 3 loại chính. Một số người trong số họ nguyền rủa nó, phần lớn thích nó, nhưng chỉ một vài trong số họ sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to
Nó sẽ đại diện cho chủ sở hữu của nó với phong cách

Các hình thức của điện thoại dính vào hình vuông. Nó chỉ là kích thước khác với những gì chúng ta đã quen. Nó dài 115 mm, rộng 32mm và cao 19 mm. Chúng tôi cũng đã phát hiện ra rằng hình vuông hơi dốc. Các nhà thiết kế của Nokia đã chọn màu đen làm màu chủ đạo. Không có màu thay thế sẽ được cung cấp trên thị trường. Bề mặt của điện thoại rất bóng và đó là lý do tại sao các vết bẩn và bản in khó chịu vẫn còn hiển hiện trên đó. Điện thoại nặng 84 gram thoải mái.

Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to
Hình vuông nằm nghiêng một chút • Thiết kế điện thoại này gợi cho bạn nhớ về một thanh sô cô la • màn hình được ẩn đằng sau bề mặt gương

Viễn cảnh được làm sáng lên bởi những đường trắng, ngoằn ngoèo khắp bề mặt và – nói thật – chúng rất hợp với nó. Màu đen và trắng trong thiết kế được hỗ trợ bởi các phụ kiện bóng và gương có ấn tượng tương tự bao phủ màn hình. Nokia được biết đến vì không sợ sử dụng các vật liệu không điều kiện trong điện thoại thời trang của mình và model 7280 không phải là ngoại lệ. Trên bề mặt của nó, bạn sẽ tìm thấy các bộ phận bằng nhựa, miếng da hoặc chính xác hơn là lông thú – cũng như một mảnh vải nhỏ. Cái sau nhô ra khỏi đầu của một trong các cạnh của điện thoại và nhắc nhở về một miếng vá in trên áo phông. Logo của nhà sản xuất – Nokia được đặt trên mảnh vải này – giống như nó hoạt động với áo phông.

Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to
Các đường trắng ngoằn ngoèo khắp bề mặt điện thoại • các vùng da • nhãn như trên áo phông

Nút lớn màu đen đang khóc cho một sự thay đổi xây dựng. Tôi có lẽ chưa bao giờ thấy một chiếc điện thoại di động nào, điều này gây ra sự xấu hổ lớn cho Nokia. Nó rít lên bất cứ khi nào chạm hoặc di chuyển và trong khi tôi đang “kiểm tra một cách tàn nhẫn” nó, tôi có cảm giác mình đang kết hợp khối Rubik lại với nhau. Nói về một chiếc điện thoại có giá hơn 600 Euro thì thật đáng xấu hổ.

Toyota Hưng Yên

Chỉ dành cho người thuận tay phải
Nhìn vào mặt trước của điện thoại, sự chú ý của bạn chắc chắn sẽ tập trung vào chiếc gương lớn đặt trên nó. Điều này không có gì khác ngoài màn hình được ẩn hiệu quả. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy một nút điều hành cuộn được bao quanh bởi hai cặp nút chức năng. Sau này bao gồm các phím nhân đôi màu trắng mỏng, là một phần của các dòng trang trí. Phía trên màn hình, bạn cũng sẽ thấy chiếc tai nghe được bao phủ bởi một miếng da xuyên thấu.

Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to Nokia 7280. Bấm để phóng to
Năm nút là đủ • gương, gương, cho tôi biết … • bao da của tai-phone

Thật khó để nói cạnh nào của điện thoại chúng ta nên đặt tên là cạnh dưới cùng. Điện thoại được đặt lên tai theo cách thông thường – ở vị trí thẳng đứng với màn hình ở phần trên. Tuy nhiên, hình ảnh được hiển thị nằm ngang để có thể sử dụng toàn bộ chiều rộng của nó và do đó khi vận hành cũng cần phải giữ điện thoại ở vị trí nằm ngang. Thật không may, không có cách nào để di chuyển các hình ảnh lộn ngược, vì vậy thuận tay trái là một bất lợi lớn. Các nút điều hành được đặt ngay từ màn hình, do đó, cầm điện thoại trong tay trái sẽ không có ý nghĩa gì.

Nokia 7280. Bấm để phóng to Giữ là không điển hình, nhưng thoải mái

Hãy giữ điện thoại ở vị trí thẳng đứng như thể chúng ta muốn gọi điện thoại. Ở phía trên bên trái của nó, bạn sẽ tìm thấy một khe hẹp nơi đặt loa lớn. Dưới khe cắm là cửa sổ cổng hồng ngoại lớn và ở phía dưới có nắp bạc của ngăn kéo thẻ SIM. Cái sau có một kẽ hở nhỏ ở một trong các góc của nó, trong đó người ta phải dán một vật sắc nhọn để mở ngăn kéo. Đối với mục đích này, một con lăn kim loại nhỏ đi kèm trong bao bì ban đầu. Ở đó, bạn cũng sẽ tìm thấy một ngăn kéo dự phòng cho cái ban đầu có thể giải nén hoàn toàn và có thể dễ dàng bị mất. Phía bên phải của điện thoại là nhãn đã được đề cập với logo của nhà sản xuất và phía trên nó, khu vực được bọc da nhỏ được đặt.

 

0966 496 678