Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Đánh giá Motorola V80

Motorola V80 mới là một trong những chiếc điện thoại sang trọng nhất hiện nay. Nó xuất phát từ mẫu V600 hàng đầu nhưng có thiết kế thời trang mới và xây dựng thực sự độc đáo.

Motorola giới thiệu mẫu V80 sang trọng vào tháng 2, tại Krakow, Ba Lan. Việc bán hàng đã được lên kế hoạch để bắt đầu vào mùa hè, nhưng chúng tôi không tin tưởng thông tin này nhiều khi xem xét trải nghiệm chúng tôi có với các điện thoại Motorola khác. May mắn thay, chúng tôi đã không đặt cược vào tiên lượng của chúng tôi. Motorola V80 đã có mặt trên thị trường đúng hạn.
Các mảnh Motorola mới là bản chất chỉ cần thiết kế loại V600 khác nhau, hoàn toàn giống với một quan điểm phần mềm. Theo sau V70, đây là mô hình tiếp theo từ loạt các điện thoại lập dị có lỗ mở ban đầu, tương tự như một con dao switchblade. Nghiêm túc, bao gồm nghĩa đen nhảy khi bạn chạm vào nó.
Với thiết kế đầy phong cách và nhiều chức năng, Motorola V80 thuộc về các thiết bị cầm tay cao cấp đắt tiền hơn.

Trứng ma thuật
Nhìn vào Motorola V80, bạn có thể sẽ nghĩ về những từ như “phong cách” và “sự tinh tế”. Một quả trứng màu đen sáng bóng với một màn hình chất lượng ở phía trên được cắt xung quanh bởi một màu bạc mờ. Một khung bạc dày trong bóng mờ và sáng bóng làm nổi bật chính màn hình.
Phía trên màn hình hiển thị là “mắt” của phím điều khiển được bao quanh bởi ba phím chức năng chrome, được thiết lập theo dạng chuông. Màu xanh lá cây tươi sáng của cần điều khiển làm sáng lên chiếc điện thoại màu đen bạc. Ở phía đối diện bên cạnh màn hình, bạn có thể tìm thấy một khung chrome hình bầu dục nhỏ của loa, được nhúng nhẹ.
So với các điện thoại khác, Motorola V80 nhỏ (99 x 45 x 23 mm) và nhẹ (108g).
Ở phía bên trái của điện thoại có hai phím chrome để điều khiển âm lượng và phím để điều khiển máy ghi âm ở phía đối diện. Gần với chúng, bạn có thể tìm thấy khe cắm bộ kết nối tai nghe. Để tránh sự hiểu lầm có thể có một dấu hiệu bạc dễ thấy Motorola trên cả hai mặt của điện thoại.
Phần trên của điện thoại di động hình bầu dục giấu một dây đeo kính thiên văn được sử dụng để gắn dây đeo cổ tay. Ở phía đối diện có đầu nối hệ thống và đầu nối bộ sạc. Khoảng hai phần ba phần lưng của điện thoại được chụp bởi nắp pin, quyết định màu xám đen và xám sáng bóng. ? logo Motorola tỏa sáng trên vỏ mặt sau và không đối xứng bên cạnh logo có hệ thống ống kính máy ảnh, có vẻ hơi bị mất so với logo. Ở phía đối diện của điện thoại có bốn khe dọc cho loa sau.
Cơ chế mở chắc chắn là tính năng nổi bật nhất của chiếc điện thoại này. Trường hợp hình quả trứng được chia chiều dài thành hai phần dày bất thường. Bằng cách nhấn nhẹ vào bên bạn làm lệch phần trên. Sau đó, một lò xo nhỏ treo và xoay nó 180 ° quanh trục của nó, đó là một nơi nào đó giữa các phím điều khiển và các cạnh của màn hình. Sau đó bàn phím xuất hiện ở phần dưới cùng.
Lộn ngược
Với kích thước 30×38 mm, độ phân giải 176×220 pixel và 65 nghìn màu, màn hình TFT của V80 xếp hạng ngày nay trong số các điện thoại di động tốt nhất. Nó bằng cách nào đó tương tự như các bộ TV cũ, nhưng cho thấy màu sắc rõ ràng và dễ đọc, thậm chí ở ngoài trời, dưới ánh sáng mặt trời. Vấn đề duy nhất với màn hình là nó dễ dàng để lại dấu ngón tay trên đó; điều này cũng áp dụng cho toàn bộ chiếc điện thoại màu đen sáng bóng.
Đường viền màu bạc mờ tạo hình cho bàn phím, xuất hiện sau khi mở điện thoại. Các phím bàn phím hình bầu dục khá nhỏ nhưng đủ xa nhau và có độ nghiêng tốt. Gõ trên bàn phím là ổn định và thoải mái. Ai đó có thể bị thất vọng khi (do nhầm lẫn) xóa các chữ số đã chọn do hệ quả của các phím gọi bắt đầu / kết thúc chuyển đổi.
Cần điều khiển khá khó khăn từ quan điểm kiểm soát nhưng nhờ sự chuyển động ổn định và rõ ràng cho mọi hướng. Các cạnh cần điều khiển khá sắc nét, điều này rất tốt để kiểm soát nhưng mặt khác nó có thể dễ dàng ấn vào lòng bàn tay. Cá nhân tôi rất thích cần điều khiển. Ba phím chức năng được thoải mái và dễ dàng truy cập được cho dù điện thoại đang ở vị trí bị khóa hoặc mở.
Trước khi nói một số từ về việc xây dựng chiếc điện thoại, tôi nên đề cập rằng chúng tôi đã có một mô hình tiền sản xuất cho mục đích thử nghiệm theo ý của chúng tôi. Vì vậy, nó không chắc chắn liệu sản phẩm cuối cùng sẽ hiển thị các lỗi tương tự tôi sẽ mô tả. Vì vậy: nắp sau của pin tạo ra âm thanh cọt kẹt ngay cả khi tôi cầm nó yếu ớt trong tay; tốt hơn là không mô tả âm thanh bằng cách siết chặt điện thoại. Từ quan điểm cơ học, nó trông không chắc chắn.

Đã mở hoặc đóng
Màn hình chính có hai vị trí cơ bản: mở và đóng. Khi điện thoại bị khóa, các phím sẽ tự động bị khóa. Bạn có thể kích hoạt chúng bằng cách bấm phím chức năng và xác nhận. Sau đó, sẽ có thể duyệt menu và thay đổi các giá trị mục theo nhu cầu của bạn. Bạn không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi khi điện thoại ở vị trí bị khóa, bạn nên mở nó trước. Bằng cách mở hoặc đóng điện thoại, hình ảnh trên màn hình sẽ xuất hiện và tự động quay theo hướng của bạn.

Ngoài các thông tin tiêu chuẩn như tình trạng pin, cường độ tín hiệu, ngày và thời gian, vv, bạn có thể đặt các biểu tượng trên màn hình được gán cho các hướng riêng của cần điều khiển. Menu chính có thể được hiển thị dưới dạng văn bản với các biểu tượng nhỏ hoặc với các biểu tượng lớn, hoạt ảnh khi được chọn. Các biểu tượng hoạt hình lớn không gây ấn tượng mạnh với đồ họa, tôi thích hình thức văn bản hơn. Cấp độ thứ hai là chủ yếu ở dạng văn bản với các biểu tượng nhỏ và nếu bạn đi sâu hơn trong trình đơn, bạn sẽ chỉ tìm thấy các mục trong một biểu mẫu văn bản.
Nó là bình thường đối với Motorola rằng menu là loại phức tạp vì vậy người dùng cần phải làm quen với nó đầu tiên. Tôi tìm thấy nó rất tốt đẹp mà bạn có cơ hội để sắp xếp menu chính phù hợp với nhu cầu của bạn. Một điểm mạnh khác của Motorola V80 là khả năng tùy biến rộng rãi. Điện thoại cho phép bạn tô màu menu bằng cách chọn một trong sáu kiểu màu có thể. Bạn có thể chọn – cho dù đã đóng hay đang mở vị trí điện thoại – các hình nền khác nhau từ thư mục hình ảnh. Một trong năm âm thanh có thể nghe được khi bạn mở điện thoại và bạn cũng có thể đặt hình động trên màn hình chờ.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ đèn LED màu nào, được ẩn dưới phần cắt bạc của phần quay tròn phía trên. Với mười màu sắc khác nhau có sẵn, bạn có thể phân biệt các tình huống khác nhau: đổ chuông, tin nhắn vv. Một trong những tính năng của điện thoại được gọi là đèn Đảng kích hoạt đèn LED theo nhịp rung – ví dụ: bằng nhạc lớn trên một bữa tiệc.

0966 496 678