Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Đánh giá Huawei P20 Lite

P20 Lite là điện thoại thông minh tầm trung mới nhất của Huawei. Nó có nghĩa là bạn có thể nhận được thiết kế và một số thông số kỹ thuật từ các điện thoại hàng đầu ấn tượng với mức giá thân thiện với ngân sách nhiều hơn là 329 bảng.

huawei p20 lite xem xét

Tôi có nên mua Huawei P20 Lite không?

P20 Lite của Huawei là một điện thoại thông minh tầm trung tốt. Chúng tôi thích cách nhẹ nhàng và thanh lịch, và có thiết kế cao cấp rất giống với những chiếc P20 đắt tiền hơn.

Thêm vào đó, nhờ tính năng nhận dạng khuôn mặt của nó, bạn có thể mở khóa điện thoại ngay lập tức, một ví dụ khác về tính năng kết thúc cao đang đi vào tầm trung.

Huawei P20 Lite xem xét đầy đủ

Mùa xuân này, Huawei đã phát hành ba điện thoại thông minh, rẻ nhất trong số đó được gọi là P20 Lite. Tỷ lệ màn hình trên cơ thể của nó là một ấn tượng 80 phần trăm, nó có một tính năng nhận dạng khuôn mặt và chúng tôi đặc biệt thích thiết kế đơn giản của nó. Chắc chắn nó có một notch, nhưng mà điện thoại thông minh hiện nay không?

 

Giá và tính khả dụng

Ưu đãi Black Friday: Bạn có thể mua P20 Lite chỉ với giá £ 229 trong giao dịch bán tại Amazon UK.

Huawei P20 Lite được phát hành vào tháng 3 năm 2018 và bán lẻ chỉ với 329 bảng . Điều này làm cho nó một điện thoại tầm trung khá cạnh tranh, vì nó thậm chí còn rẻ hơn £ 20 so với Motorola Moto X4 hoặc HTC U11 Life .

Tuy nhiên, điểm chuẩn của chúng tôi cho thấy hiệu suất P20 Lite thực sự là khá gần trong hiệu suất cho một chiếc điện thoại rẻ hơn nhiều, £ 199 Honor 9 Lite .

Thiết kế và xây dựng

P20 Lite là một điện thoại đẹp. Nó có một thiết kế không độc đáo nhưng thanh lịch, với các góc tròn và một chút ở phía trên cùng của màn hình (nó chứa camera phía trước, loa và cảm biến ánh sáng). Kích thước của nó là 71,2 x 7,4 x 148,6mm, vì vậy nó nhỏ gọn nhưng không thực sự nhỏ.

Mặt sau của nó được làm bằng thủy tinh, hiển thị dấu vết của dấu vân tay nhưng chỉ ở các góc nhất định (tốt hơn hầu hết). Ở đó bạn cũng sẽ tìm thấy máy quét vân tay của điện thoại và camera phía sau hơi nhô ra.

Điện thoại thông minh có bốn màu: Midnight Black, Klein Blue, Sakura Pink và Platinum Gold. Chúng tôi đã xem xét các mô hình màu hồng và màu đen và họ có một cái nhìn cao cấp đáng yêu.

Điều đầu tiên mà người ta có thể chú ý khi cầm chiếc P20 Lite là nó sáng đến mức nào. Nó chỉ nặng 145g nhẹ hơn hầu hết các điện thoại.

Thứ hai, bạn có thể nhận thấy khi sử dụng P20 Lite bao nhiêu nó rung khi bạn gõ vào nó. Đó là không phổ biến cho một chiếc điện thoại rẻ hơn vì động cơ rung không phải là tốt nhất, và bạn có thể đi vào các thiết lập bàn phím để tắt nó đi.

P20 Lite có giắc cắm tai nghe luôn được đánh giá cao nhưng được đặt ở cuối điện thoại. Bên cạnh giắc cắm là cổng USB-C (để sạc điện thoại) và loa (âm thanh không tốt).

Huawei đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào liên quan đến khả năng chống nước hoặc bụi của điện thoại thông minh này, điều này có nghĩa là nó không chống thấm nước.

Thông số và tính năng

P20 Lite có màn hình LCD IPS 5.84in đẹp với độ phân giải 2280×1080 pixel. Nói cách khác nó có màu sắc tốt (cộng với bạn có thể điều chỉnh chúng trong các thiết lập) và nó khá hiệu quả năng lượng.

Ngoài ra, chúng tôi thích rằng điện thoại có cảm biến ánh sáng xung quanh và có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng nó bên ngoài, ngay cả dưới ánh mặt trời.

Khi xem video hoặc sử dụng các ứng dụng như Instagram, một thông báo bật lên có thể được hiển thị hỏi bạn có muốn đặt toàn màn hình ứng dụng hay không, mặc dù có màn hình. Nếu sau này làm phiền bạn, bạn có thể đi vào các thiết lập của điện thoại và quyết định chỉ ẩn nó.

Bộ xử lý, bộ nhớ và lưu trữ

P20 Lite có bộ xử lý Kirin 659, một con chip mà bạn cũng có thể tìm thấy trong Honor 9 Lite hoặc Huawei Nova 2 .  Nó không quá khác biệt so với Qualcomm Snapdragon 625 được sử dụng trong nhiều điện thoại tầm trung đối thủ.

Điện thoại đi kèm với 64GB dung lượng lưu trữ và RAM 4GB, phù hợp với mức giá này. Nếu đó là không đủ của cựu, có khả năng sử dụng một thẻ microSD lên đến 256GB.

0966 496 678