Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng để đạt được thỏa thuận

Các diễn đàn ngành công nghiệp viễn thông, được đưa ra như là một phần của Đạo luật Viễn thông mới, cuối cùng đã tiết lộ cấu trúc của nó và trang điểm. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng

Diễn đàn này có nghĩa vụ phải kết hợp với ủy viên viễn thông mới. Ủy viên sẽ thông báo một phán quyết và diễn đàn sẽ tìm ra cách thức ngành công nghiệp sẽ ban hành phán quyết đó.

Diễn đàn bao gồm Telecom, TelstraClear, Vodafone và Hiệp hội Người sử dụng Viễn thông New Zealand (TUANZ), cùng với CityLink, Ihug và WorldxChange, sẽ phát triển mã ràng buộc cho các dịch vụ được quy định cũng như các mã tự nguyện cho các dịch vụ không được kiểm soát để giúp các công ty viễn thông hoạt động cùng nhau trong các vấn đề như một ngành công nghiệp.

Diễn đàn sẽ không trở thành “đại diện” trong bất kỳ cuộc tranh luận hoặc vấn đề nào, thay vào đó để đảm bảo các công ty viễn thông tiếp tục nói chuyện với nhau.

Diễn đàn đã mất một thời gian để đạt được thỏa thuận về cấu trúc của nó – trong tháng hai vừa qua, bộ trưởng viễn thông Paul Swain đã đe dọa sẽ “đứng đầu” với nhau nếu các thành viên ngành công nghiệp không thể quyết định về một định dạng cho diễn đàn (xem Swain đã sẵn sàng để gõ đầu với nhau qua diễn đàn công nghiệp ).

Tuần trước, thời hạn cho các liên minh thể hiện sự quan tâm đến việc cung cấp băng thông rộng đã được kéo dài cho đến ngày 9 tháng 9. Sửa Máy Đếm Tiền

Lawson đã nói rằng nền tảng không dây quốc gia của BCL, được xây dựng bằng phần cứng Airspan và chạy trên một lớp IP của Ericsson được xây dựng trên mạng lõi hiện tại của BCL, “mở cho bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ khu vực nào”. Điều này bao gồm các công ty viễn thông truyền thống và những công ty không truyền thống như dự án viễn thông ảo Northland.

Luật Lawson nói rằng BCL nhằm mục đích bao phủ 97% số người New Zealand và việc sử dụng các liên kết vệ tinh có thể mở rộng phạm vi của nó.

BCL đã liên quan đến cách này hay cách khác trong viễn thông trong nhiều năm, và 25% doanh thu của nó đến từ khu vực đó. Tuy nhiên Lawson cho biết doanh nghiệp nhà nước không muốn trở thành một nhà bán lẻ viễn thông mặc dù nó cung cấp dịch vụ viễn thông cho Cơ quan an toàn hàng hải, cảnh sát và các dịch vụ khẩn cấp khác.

“Chúng tôi không muốn hàng chục ngàn khách hàng. Chúng tôi muốn trở thành người bán sỉ chứ không phải là nhà bán lẻ. ” Khôi phục dữ liệu

Lawson cho biết, việc triển khai mạng không dây bán buôn sẽ tốn 40 đến 100 triệu USD, và phần cứng Airspan sẽ được cho thuê cho khách hàng của các đối tác viễn thông sử dụng mô hình tương tự như Sky TV sử dụng hộp set-top.

0966 496 678