Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết nhanh giá rẻ tốt nhất

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết Dường như mỗi ngày trong năm nay, hộp thư của tôi bị bắn phá với những người PR nói với tôi về ý kiến của khách hàng về sự vi phạm mới nhất. Trong nhiều trường hợp, những vi phạm đó trở nên không bình thường và thực tế, như trường hợp của Target, Goodwill và Home Depot.

Trong một số trường hợp, những cáo buộc vi phạm không hoàn toàn giống như những gì họ có. Trường hợp là một báo cáo đầu tiên được đăng lên trang web Bitcoin của Nga , thông tin về gần 5 triệu tài khoản Google đã bị vi phạm trong tuần này.

Bất kỳ cuộc tấn công nào cho là Google đều đáng chú ý, và 5 triệu tài khoản cũng là một con số đáng kể. Điều đó nói rằng, các câu hỏi lớn hơn mà luôn luôn cần được yêu cầu trong bất kỳ trung tâm bảo hiểm vi phạm về những gì đã bị đánh cắp và liệu có bất kỳ tác động thực sự.

Là một chuyên nghiệp, sự thật là tiền tệ của tôi, và đầu cơ chỉ là một chất ma túy rẻ tiền. Vì vậy, khi tôi bắt đầu thấy tài khoản Google đầu tiên vi phạm các báo cáo, tôi đã giữ lại bằng văn bản cho đến khi sự thật được tiết lộ.

đọc thêm

Google tìm ra các giả mạo lừa đảo Hầu hết các cuộc tiếp quản tài khoản
Chi phí Ransomware của NotPetya tiếp tục tăng
Sự thật là bản thân Google không bị vi phạm và 5 triệu người dùng thực sự không gặp rủi ro.

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Trong một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 9, Google tuyên bố rằng chưa đầy 2% thông tin đăng nhập tên người dùng / mật khẩu trong danh sách vi phạm của Nga thực sự có giá trị.

Để bổ sung thêm nhiên liệu cho lửa, Google lưu ý rằng các hệ thống chống hacker tự động sẽ hạn chế nguy cơ đối với 2 phần trăm có thể bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Google hiện đang nói với những người đó trong danh sách 2 phần trăm rằng họ được yêu cầu đặt lại mật khẩu.

Vì vậy, để recap, nó không phải là 5.000.000 “thực” mật khẩu, và những người có thể được thực sự, có rất ít người sử dụng có nguy cơ. Nó cũng không thực sự là một cuộc tấn công trực tiếp chống lại cơ sở hạ tầng của Google.

“Điều quan trọng cần lưu ý là, trong trường hợp này và trong những trường hợp khác, tên người dùng và mật khẩu bị rò rỉ không phải là kết quả của sự vi phạm các hệ thống của Google”, Google tuyên bố. “Thông thường, các thông tin này được thu thập thông qua sự kết hợp của các nguồn khác”.

Vậy nghĩa là gì? Đơn giản chỉ cần đặt, thông tin tài khoản Google cũng được sử dụng trên các hệ thống không phải của Google và cũng có thể được lưu trữ bên ngoài tầm kiểm soát hoặc ảnh hưởng của Google. Kẻ tấn công có thể có tài khoản người dùng do vi phạm hệ thống bên thứ ba hoặc nhiều khả năng hơn thông qua cuộc tấn công lừa đảo chống lại người dùng.

Trong trường hợp này, Google đã làm cho nó đau đớn rõ ràng rằng nguy cơ thấp với vi phạm các thông tin này. Bên cạnh thực tế là chỉ có 2% thông tin tài khoản có giá trị, những nỗ lực của Google trong việc bảo vệ người dùng và các hệ thống của nó khỏi các cuộc tấn công là điển hình. Thông báo cho người sử dụng tiềm năng của một highjack và yêu cầu một mật khẩu mới là một thực hành tốt nhất xuất sắc.

Việc sử dụng các công cụ bảo mật khác và kỹ thuật để phát hiện hành vi tài khoản dị thường cũng đáng ngưỡng mộ. Như tôi đã viết trong trường hợp sự cố bảo mật của Apple iCloud, các nhà cung cấp Internet và dịch vụ trực tuyến phải đương đầu một cách chủ động để bảo vệ người dùng chống gian lận và đó chính xác là những gì Google đang làm. Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội

0966 496 678