Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết mô hình kinh doanh

Chủ tịch tập đoàn SolNet Mark Botherway và ông Jim Hassel của Sun Australia cho biết kế hoạch của Sun về việc chỉ định một “quản lý tài khoản” cho SolNet ở New Zealand không phải là dấu hiệu cho thấy nhà sản xuất đang cố gắng thu hút các đại lý địa phương lâu năm ra khỏi thị trường. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
Đó là, “một dấu hiệu cho thấy sự hỗ trợ của Sun về mô hình kinh doanh ở đất nước này”, Botherway nói. Người quản lý tài khoản, vẫn đang tìm kiếm tuần trước sau vài tháng, sẽ hoạt động như một “điểm duy nhất của giao diện [giữa SolNet và” Sun offshore “, ông nói.

Các nguồn tin từ ngành công nghiệp đã gợi ý rằng việc bổ nhiệm này có thể là khởi đầu của một nỗ lực của Sun để tiếp nhận thị trường trong nước, cảm nhận được sự đa dạng hóa gần đây trong các hoạt động của SolNet – một liên doanh với Australia cùng với sự nhấn mạnh về dịch vụ và công ty con OpenCloud dự tính – có thể phản ánh một cam kết giảm đối với phần cứng Sun ở nước này.

Botherway và Hassel của Sun Australia đã giảm bớt ấn tượng này. Bài viết được quảng cáo là tương đương với một người quản lý nhà nước Sun ở Úc, nhưng Botherway nói rằng Sun đã cố gắng bóp “một vị trí độc nhất” vào cấu trúc tiêu chuẩn của nó. Bản mô tả công việc mà SolNet và nhân viên của Sun ở bên trong thực hiện đã gây ra khá nhiều sai lầm, ông nói.

Hassel cho biết cách xa việc phát triển SolNet, Sun Australia muốn tăng cường liên kết; “Để đảm bảo đại diện đầy đủ của SolNet trong Sun và ngược lại. Kế hoạch tiếp thị của chúng tôi ở New Zealand vẫn còn với SolNet; nó đã rất thành công cho chúng tôi. ”

Hassel xác nhận rằng có ít nhất một người được mời làm việc và đã từ chối, nhưng anh ta từ chối thảo luận về vấn đề đó. Computerworld hiểu rằng có ít nhất hai nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp từ chối đăng bài, gặp khó khăn trong việc làm việc với đội SolNet địa phương.

Một nguồn tin đề xuất tuần trước rằng người quản lý tài khoản đã được chọn và thông báo sắp xảy ra, nhưng Hassel đã bác bỏ điều này. Sửa Máy Đếm Tiền

Mô tả công việc cho biết người được chỉ định sẽ báo cáo trực tiếp cho giám đốc bán hàng quốc gia của Sun Australia. Nó làm cho một số tài liệu tham khảo để quản lý tài khoản làm việc “chặt chẽ cùng với SolNet”, cũng như “các đối tác liên minh khác, cộng đồng doanh nghiệp New Zealand, các tổ chức chính phủ, các cơ quan công nghiệp và nhân viên Sun”. Nó cũng đề cập đến “nâng cao hồ sơ của Sun và SolNet” trên thị trường New Zealand.

Botherway ghi nhận rằng Sun đã có 50 nhân viên tại New Zealand nhân danh chính mình. “Đây chỉ là một vị trí cao cấp hơn”, ông nói. Khôi phục dữ liệu

Thứ nhất, điểm lệch lạc: cà phê của Wellington kém cỏi. Điều này, theo lý thuyết của tôi, giúp làm cho Wellington vượt trội hơn. Làm sao? Cà phê xấu có nghĩa là bạn uống ít hơn, điều đó có nghĩa là sẽ tốt hơn cho sức khoẻ của bạn và tiết kiệm tiền cho bạn. (Kết luận này đã đạt được sau khi một viên pha cà phê đơn lẻ tiêu thụ ở đâu đó dọc theo đường Willis).

0966 496 678