Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết đang có kế hoạch chi tiêu khoảng

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết  Với tuyên bố ngày 19 tháng 2 rằng Facebook  pp – để thu hút sự chú ý của rất nhiều thanh thiếu niên và thiếu niên, mạng xã hội trên thế giới không chỉ trở nên trẻ hơn và mát mẻ hơn mà còn là một rủi ro tài chính lớn.

Hãy đối mặt với nó: WhatsApp là một ứng dụng chỉ đơn thuần, và chủ yếu là một miễn phí tại đó. Cấp, đó là một ứng dụng rất phổ biến. Chi tiêu $ 19000000000 – số tiền cao nhất cho một công ty CNTT bao giờ – chỉ đơn giản là sự điên rồ, hoặc là nó kinh doanh rực rỡ? Nhiều người nghĩ rằng đó là trước đây về sau này vào thời điểm này, nhưng hãy rút ra một hơi thở sâu và xem xét kỹ hơn các con số.

Thực tế: Kể từ khi thị phần của Facebook hiện tại là 173,5 tỷ đô la, công ty đang cam kết trong khoảng 10 phần trăm của giá trị đó để mua lại.

Sự kiện: WhatsApp là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp 5 năm không có lợi nhuận với 430 triệu người dùng kể từ tháng trước.

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Tính minh bạch trong truy cập của Google cho người dùng SAP
McKinsey dự đoán sự có mặt của dịch vụ đám mây vào năm 2020
Ứng dụng Nhắn tin Nền tảng Chéo đó Hoạt động

Thực tế: WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin di động qua nền tảng cho phép người dùng trao đổi tin nhắn mà không phải trả tiền riêng cho SMS. Messenger Freemium WhatsApp có sẵn cho iPhone (miễn phí cho năm đầu tiên, mỗi năm 1 đô la), điện thoại Android, BlackBerry và Nokia. Ngoài tin nhắn cơ bản, người dùng iPhone, Android và BlackBerry của WhatsApp Messenger có thể gửi cho nhau những hình ảnh, tin nhắn video và âm thanh không giới hạn. Ứng dụng nhắn tin tại chỗ của Facebook chưa bao giờ là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của nó.

Sự kiện: Tính đến tháng 1 năm 2014, dịch vụ này yêu cầu khoảng 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, 10 tỷ thư được gửi đi và 17 tỷ nhận được trong một ngày. Năm 2013, người dùng của nó đã gửi 18 tỷ thư và nhận được 36 tỷ đô la, gấp 3 lần số liệu của năm trước.

Thực tế: Facebook đang mất 10 phần trăm để chắc chắn rằng họ có một dấu chân đáng kể ở châu Âu, đó là nơi có nhiều sức mạnh của WhatsApp hiện đang nằm ở đó.

Thực tế: Facebook đang phải trả khoảng 42 đô la cho mỗi 430 triệu người dùng (chủ yếu là thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, và sau đó lại là ở châu Âu) mà WhatsApp đã thu hút được dịch vụ của mình.

Bốn mươi hai đô la mỗi đầu có thể đi một chặng đường dài

Bốn mươi hai đô la cho đôi mắt và sự trung thành của mỗi trong số hàng triệu người dùng hoạt động này chắc chắn không phải là giá rẻ ngay từ đầu, nhưng nếu bạn nghĩ về lâu dài thì doanh thu cuối cùng của Facebook có thể thu được trên mỗi người dùng là bao nhiêu? Nó có thể tốt vào hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la mỗi năm, khi xem xét tất cả giá trị tiềm năng của việc cung cấp tất cả những cam kết về nhắn tin, video và chia sẻ hình ảnh cho các nhà quảng cáo và tiếp thị.

“Thực tế là, nếu bạn là thương hiệu đáng tin cậy ở phía trước của người sử dụng, bạn có thể mất một lợi nhuận tất cả thương mại của họ, tất cả các thông tin liên lạc của họ, tất cả các hẹn hò của họ – tất cả mọi thứ của họ”, cựu giám đốc Google Gil Elbaz, trung tâm khởi động, thực tế, đang nhận được lực kéo trên thị trường, nói với eWEEK.

“Tôi cho rằng có hàng trăm đến hàng ngàn đô la mỗi người dùng một năm mà các công ty như Facebook, Google và Apple tin rằng có sẵn. Tại một số điểm trong tương lai, khi mọi thứ được thực hiện thông qua công nghệ, người tiêu dùng cuối cùng sẽ là người chiến thắng thu được nhiều giá trị lớn hơn nhiều so với $ 42. ”

Trip Chowdhry, giám đốc của Global Equities Research, đã viết trong một cố vấn truyền thông ngày 20 tháng Hai rằng WhatsApp là “một sự mua bán thiết thực và thông minh cho Facebook,” nó thiết lập BlackBerry với BlackBerry Messenger như là một giây phút cuối cùng cho việc mua lại tiềm năng.

Chowdhry viết: “Hầu hết các nước đang phát triển vẫn đang sử dụng điện thoại di động, phần lớn không thể mua được điện thoại thông minh. WhatsApp là ứng dụng duy nhất chạy tốt trên điện thoại thông minh và điện thoại thông minh.

Mua lại ‘Nên Đưa ra Không ngạc nhiên’

Eden Zoller, Chuyên gia phân tích của Consumer Telecoms tại công ty tư vấn Ovum cho biết việc Facebook mua lại WhatsApp không phải là điều ngạc nhiên và có ý nghĩa đối với cả hai bên, mặc dù có một số thách thức chủ chốt trước mắt về cách Facebook phát triển và kiếm tiền từ WhatsApp.

Thị trường nhắn tin xã hội đang phát triển nhanh chóng, với khối lượng tin nhắn đạt 69 nghìn tỷ với số thuê bao tăng lên 1,8 tỷ vào cuối năm 2014, theo dự báo của Ovum.

Zoller cho biết: “Lợi ích trước mắt của Facebook trong việc mua lại WhatsApp là nó đã cho phép hai người chơi tin nhắn xã hội mạnh mẽ vào cùng một đội. “WhatsApp là một đối thủ mạnh mẽ ở cả thị trường trưởng thành cũng như các thị trường mới nổi trên khắp châu Á và Trung Đông, đây là cơ hội tăng trưởng đáng kể cho Facebook.

Đồng thời, Facebook đang phát triển điện thoại di động với gần một tỷ người sử dụng điện thoại di động hàng tháng. Điều này làm cho sự đổi mới trong các dịch vụ và khả năng di động trở nên bắt buộc, hữu cơ hoặc thông qua các ứng dụng tốt nhất trong lớp như WhatsApp “.

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội à phân tích khác không: số liệu về số điện thoại.

Zoller cho biết: “Với việc mua lại Facebook, họ đã có được quyền truy cập kho lưu trữ số điện thoại lớn của WhatsApp, đây là một liên kết còn thiếu đối với thông tin người sử dụng của Facebook. “Việc truy cập vào số điện thoại bây giờ nối các thế giới offline và trực tuyến của người sử dụng Facebook.

“WhatsApp cũng sẽ nâng cao chiến lược trên điện thoại di động của Facebook và làm cho dịch vụ phát triển nhanh hơn và trở nên cứng cáp hơn với người sử dụng đầu tiên trên điện thoại di động, và Facebook sẽ cung cấp cho WhatsApp nguồn lực và tài nguyên cần thiết để phát triển dịch vụ và trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ hơn qua thị trường tin nhắn đông đúc “.

eWEEK cũng có một số quan điểm từ một đối thủ cạnh tranh trong không gian nhắn tin: Mountain View, công ty mới thành lập Tango , có 200 triệu người dùng đăng ký và 65 triệu người dùng hàng tháng. Tango cung cấp các cuộc gọi video trên điện thoại di động qua 3G, 4G và WiFi.

Khi được hỏi liệu giá 19 tỷ USD cho WhatsApp đã bị phá sản, đồng sáng lập và CTO Eric Setten nói với eWEEK rằng “Tôi thực sự hiểu được định giá. Khi bạn nghĩ về nó, Facebook chỉ mua một dịch vụ có hai lần nhiều người dùng hoạt động như Twitter với giá khoảng một nửa.

0966 496 678