Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết cung cấp chứng nhận

Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết   đã thông báo rằng máy tính bảng Z710 chạy Android đã nhận được giấy chứng nhận ATEX (Explosive Atmosphere) để hoạt động trong môi trường bùng nổ. Nhà sản xuất máy tính bền chắc tuyên bố Z710 là chiếc máy tính bảng Android đầu tiên của ngành công nghiệp này  ATEX Zone II / 22 cho sử dụng trong các môi trường nguy hiểm và gây nổ.

Công ty cho biết các ứng dụng bao gồm các ngành công nghiệp hóa dầu, dược phẩm và dầu khí, nơi tuân thủ ATEX thường bắt buộc đối với công việc kiểm tra và bảo trì cũng như thông báo khẩn cấp.

Jim Rimay, chủ tịch của Getac, của Irvine, Calif, cho biết: “Người lao động hoạt động trong môi trường có bầu khí quyển có khả năng bùng nổ cần phải có khả năng phụ thuộc vào công nghệ của họ. “Nền tảng Android cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế mã nguồn mở hiệu quả về chi phí, và tính năng chứng nhận ATEX tùy chọn làm cho Z710 là giải pháp máy tính bảng dựa trên Android duy nhất để triển khai tại hiện trường trong những môi trường nguy hiểm này.”

Máy tính bảng Z710 cũng đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G và IP65. Các tính năng bảo mật cao, bao gồm xử lý bộ nhớ ngẫu nhiên (ASLR), được cho là làm cho hệ điều hành “tất cả nhưng không thể chấp nhận tham nhũng bộ nhớ.”

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Quần áo thể thao phổ biến nhất cho Quý 3 năm 2017
Gartner Picks Nhà cung cấp phần mềm EMM hàng đầu
Với giá khởi điểm 2,299 USD với tùy chọn ATEX, chiếc Z710 có màn hình 7 inch có thể đặt hàng, với đơn hàng đầu tiên được vận chuyển vào tháng 7.

Theo một báo cáo gần đây về thị trường điện toán di động chắc chắn, VDC Research nhận thấy thị trường điện thoại di động chắc chắn đang trong tình trạng chuyển đổi. “Mặc dù nhu cầu về thiết bị chắc chắn để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và các quá trình quan trọng vẫn còn rất lớn nhưng chúng tôi cảm thấy cần phải có các nhà cung cấp chắc chắn để khôi phục đề xuất giá trị trong bối cảnh áp lực gia tăng từ thiết bị tiêu dùng với nhiều nền tảng hệ điều hành hiện đại hơn và giải quyết các vấn đề nhận thấy sự khác biệt về sự đổi mới “, David Krebs, Phó chủ tịch của Mobility Enterprise tại VDC, của Natick, Mass, cho biết trong một tuyên bố.

Giống như Getac, gần đây đã nâng cấp hệ điều hành Z710 lên Android 4.1, các nhà sản xuất máy tính bảng khác đang lắng nghe nhu cầu của khách hàng về các nền tảng hệ điều hành hiện đại. Ví dụ, vào tháng 5 năm 2013, Xplore Technologies tung ra Windows 8 trên các máy tính bảng iX104C5 chắc chắn của nó , cho phép người dùng có thể chạy Windows 8 hoặc Windows 7. Công ty gần đây đã tiết lộ thế hệ máy tính bảng mạnh mẽ thứ 5 của mình , được thiết kế để chịu được cú sốc và rung động trong xe quân sự, xe cứu thương và xe cảnh sát.

Trong khi dòng sản phẩm iX104C5 đạt tiêu chuẩn với Windows 7, bây giờ nó có thể được nâng cấp lên Windows 8 để đáp ứng các yêu cầu của nhân viên di động trong các môi trường đòi hỏi, như dầu khí, quân sự, chính phủ, các ngành công nghiệp, sản xuất, phân phối và chăm sóc sức khoẻ. Công ty nói rằng nó cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn chạy Windows 8 trong hoạt động hàng ngày của họ, cho phép họ sử dụng hệ điều hành hiện đại trong môi trường khắc nghiệt.

Tương tự như Getec Z710, các máy tính bảng Xplore iX104C5 vượt qua các thông số kỹ thuật của MIL-STD-810G, đáp ứng được sự bảo vệ IP65 hoặc IP67, và có thể hoạt động trong các môi trường nguy hiểm (Khu vực loại 1, Khu 2).

Một đối thủ mới khác trong lĩnh vực điện thoại di động chắc chắn là máy tính bảng cầm tay bền chắc của Toughbook H2 được nâng cấp của Panasonic , nhắm mục tiêu các bác sỹ lâm sàng, nhân viên dịch vụ thực địa, những người hồi đáp đầu tiên và các chuyên gia di động quan trọng khác. Giống như Z710 và iX104C5, Toughbook H2 được chứng nhận MIL-STD-810G và IP65. Nâng cấp bao gồm bộ xử lý nhanh hơn, bộ nhớ mở rộng, tuổi thọ pin cải thiện và kết nối nâng cao.

Máy tính bảng cầm tay Toughbook H2 chạy hệ điều hành Windows 7 Professional (32-bit hoặc 64-bit) và bao gồm các công nghệ tích hợp tùy chọn như mã vạch, vân tay, và các đầu đọc SmartCard / RFID có thể chèn hoặc không tiếp xúc. Các tính năng kết nối chuẩn bao gồm cổng USB 3.0, cổng nối tiếp và Ethernet. Các Toughbook H2 có sẵn từ đại lý ủy quyền của Panasonic bắt đầu từ một ước tính giá đường phố là $ 3.349.

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội  cũng giới thiệu máy tính bảng Toughbook C2 cứng đầu tiên được tối ưu hóa cho Windows 8 Pro OS vào tháng 10 năm 2012. Máy tính bảng C2 nhắm đến các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và bán hàng.

0966 496 678