Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu Ổ có chuyên môn về kiến ​​thức

Hầu hết mọi người không giỏi gõ. Vậy tại sao khi máy tính xuất hiện phần lớn chúng ta lại được phát hành và nói: “Bạn đang hiệu quả hơn”? Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng

Brian Stokes tự hỏi điều này. Stokes, người quản lý chuỗi cung ứng tại Fletcher Challenge, cũng tự hỏi tại sao những người được trả rất nhiều tiền để làm việc tốt ở một điều được mong đợi là sẽ đánh máy riêng của họ, điều mà nhiều người nổi danh là xấu.

Stokes, người đã đưa ra một giải pháp mới lạ mà ông gọi là Freedom On Call, nói: “Hãy làm đại diện bán hàng, họ chỉ kiếm tiền khi họ đang bán hàng.

Về cơ bản, người dùng sẽ gọi điện thoại vào hệ thống, trả lời một loạt các câu hỏi được xác định trước dựa trên nhu cầu của họ và sau đó treo lên. Hệ thống sau đó sẽ chuyển câu trả lời cho một người đánh máy, hoặc là một người ở văn phòng của người sử dụng hoặc, một điều thú vị, một nhóm người đánh máy mà Freedom On Call sẽ duy trì.

Stokes cho biết: “Thay vì phát hành chúng bằng máy tính xách tay, họ có thể gọi điện thoại di động của họ, trả lời một vài câu hỏi và đó là điều đó.

Người dùng có thể tập trung vào việc làm của họ trong khi gõ được đưa về chăm sóc.

“Tôi nhận thấy rằng rất nhiều người đang làm việc tại nhà. Các bà nội trợ đặc biệt có thể truy cập vào máy tính cá nhân trong nhà”. Stokes quyết định rằng khai thác tài nguyên chưa được khai thác này sẽ là câu trả lời cho nhu cầu của ông về một hồ bơi đánh máy.

Người đánh máy sẽ đăng nhập như sẵn có và hệ thống sẽ chỉ định công việc khi nó có sẵn.

Ví dụ, những người đánh máy có chuyên môn về kiến thức, y tế hoặc luật pháp sẽ được chọn cho các tài liệu yêu cầu những mức độ hiểu biết này. Sửa Máy Đếm Tiền

Stokes hy vọng hệ thống này sẽ giải quyết hai vấn đề với một giải pháp.

“Những người nên làm công việc của họ và không gõ sẽ có ai đó để làm việc cho họ, và mọi người bị mắc kẹt ở nhà hoặc có sẵn tại những giờ lẻ sẽ có công việc.”

Freedom On Call đang tìm kiếm các xét nghiệm beta để sử dụng hệ thống miễn phí.

Stokes, người hy vọng cuối cùng sẽ đưa hệ thống tới Mỹ, “Chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu thiết kế và chăm sóc sau khi kết thúc sự việc – chúng tôi chỉ cần một ai đó sử dụng nó trong cuộc sống thực để xem nó như thế nào”.Khôi phục dữ liệu

0966 496 678