Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cứu Dữ Liệu giải quyết các vấn đề

Khi được hỏi về quan điểm của mình về khách hàng mỏng, Barrett xác nhận có 30 triệu thiết bị đầu cuối câm và hệ thống điểm bán hàng trên thị trường. Theo ông, một máy tính US $ 1000 sẽ cung cấp tính linh hoạt mới cho người sử dụng các hệ thống này và vượt qua cơn gió bán hàng của mạng máy tính. Anh ta không giải thích cách mà máy tính cá nhân phụ 1000 đô la sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu liên tục. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng

Về vấn đề tương thích năm 2000, Barrett nói rằng vấn đề chủ yếu là một vấn đề di sản. Intel sẽ chi 50 triệu USD cho 100 triệu USD để đảm bảo tuân thủ.

Về vấn đề máy tính palmtop và các sản phẩm khác như thiết bị set-top và WebTV, Barrett thừa nhận tầm quan trọng của kiến trúc StrongARM mà Intel đã mua lại quyền sở hữu sau khi mua thiết bị chế tạo của Digital Equipment. Trong khi đó, máy tính xách tay sẽ trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn.

Được hỏi về vụ kiện chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ với Microsoft, ông Barrett nói ông không biết kết quả. Tuy nhiên, ông nói Intel có thể không tham gia vào một cuộc chiến tương tự với DOJ. Các công ty có quy mô của Microsoft phải chơi là một bộ quy tắc khác nhau, ông nói. “Đó là một công ty lớn, hăng hái và nó chơi bóng đá cứng.”

Barrett kín đáo khi đề cập đến khả năng đầu tư Down Under. Nhưng ông nhấn mạnh rằng Intel có một quỹ đầu tư mạo hiểm lớn và sẵn sàng xem xét tất cả các đề xuất từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu cô ấy có cách của cô ấy, chẳng bao lâu mọi người sẽ có công nghệ.
Cựu giám đốc của IBM New Zealand Gowan Pickering nói rằng do sự phát triển của bộ phận ICMS và hoạt động của địa phương nên ông không thể đảm nhiệm trách nhiệm chạy cả hai, kết quả là ông Ken Symington được bổ nhiệm làm giám đốc của IBM New Zealand và Pickering Tổng giám đốc ICMS. Sửa Máy Đếm Tiền

Pickering, người sẽ vẫn ở Wellington, nói ông đề nghị thay đổi quản lý cho tập đoàn IBM.

Tóm tắt của ông bây giờ là phát triển và hỗ trợ phân chia hệ thống quản lý khách hàng tích hợp (ICMS) nhằm phát triển và phân phối hệ thống thanh toán khách hàng của IBM nhằm vào các công ty viễn thông. ICMS, một bộ phận của tập đoàn IBM, đã thực hiện được khoảng 25 lần bán hàng trên toàn thế giới, với việc mới nhất tới một công ty ở Denver. Pickering phủ nhận rằng sự thay đổi đó là để cho IBM Australia kiểm soát nhiều hơn hoạt động của New Zealand.

“Sự kiểm soát không phải là một vấn đề”, ông nói. “Chúng tôi có 370 người phát triển và hỗ trợ ICMS và nó đang phát triển đáng kể. Khi ngành viễn thông bị bãi bỏ kiểm soát, họ đang tìm kiếm các quy trình và hệ thống cho phép họ cạnh tranh và phân biệt. Chăm sóc khách hàng và thanh toán là lĩnh vực chính cho điều đó. ”

Symington, người gia nhập IBM Australia vào năm 1979, là năm ngoái có trụ sở tại Tokyo với tư cách là tổng giám đốc các dịch vụ kinh doanh vừa và nhỏ Châu Á Thái Bình Dương.

Ông thừa nhận rằng với tình hình kinh tế của New Zealand, đó là một thời điểm khó khăn, nhưng nói rằng điều này áp dụng cho ngành nói chung, chứ không phải ngành công nghiệp CNTT nói riêng.

Năm nay, lần đầu tiên, IBM New Zealand đã không công bố kết quả tài chính ở địa phương, với Pickering mô tả chúng vào tháng Giêng là “năm phẳng”. Khôi phục dữ liệu

Trong năm tài chính cho đến ngày 31 tháng 12 năm 1996, IBM đã báo cáo doanh thu là 282 đô la và lỗ 9 triệu đô la. Đã có nhiều ý kiến cho rằng tổn thất thậm chí còn lớn hơn năm ngoái, có thể lên tới 20 triệu đô la

0966 496 678