Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Samsung ước tính nhu cầu

khổng lồ đã  điện năng (ở mức đầy đủ) lên tới ba lần tổng số điện năng hiện tại của Apple được báo cáo, điều đó sẽ không may có một tác động đáng kể đến môi trường của Apple”, bản báo cáo nói.

Trong số các thương hiệu điện toán đám mây lớn, Google đã nói chuyện tốt nhất và nhất quán nhất về nhu cầu không chỉ làm tăng hiệu quả mà còn chuyển sang các nguồn năng lượng tái tạo để tạo điện cho đám mây. “Nhưng nếu Google nghiêm túc về sự lãnh đạo về khí hậu, nó nên mở nguồn khí thải của nó, thú nhận với thế giới rằng nó có vấn đề về carbon và đưa ra các chiến lược giảm nhẹ thiên tai trên bàn để những người khác trong ngành có thể học hỏi và xây dựng chúng, “báo cáo ghi nhận.

Google chỉ công khai thừa nhận sự tồn tại của bảy trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, mặc dù ước tính thông tin đưa đội của Google trong khoảng 20 đến 30 trung tâm dữ liệu. Bản báo cáo cũng ghi nhận Google không tiết lộ thông tin về việc sử dụng năng lượng hoặc phát thải khí nhà kính, mặc dù tuyên bố là trung lập cácbon thông qua việc mua các lượng phát thải carbon và năng lượng tái tạo. “Google cần minh bạch về quy mô và sự tăng trưởng của vấn đề carbon, và theo bước của các công ty khác đã đặt ra các mục tiêu giảm tuyệt đối”, bản báo cáo cho biết. “Google tham gia vào chương trình báo cáo tình nguyện của Carbon Disclosure Project, nhưng cung cấp rất ít dữ liệu thực tế về dấu chân hoạt động hoặc sử dụng năng lượng”.
rằng Apple đã hoàn thành dịch vụ âm nhạc trên nền đám mây và sẽ tung ra nó trước khi Google đưa tin rằng sẽ không gây sốc cho ai vào thời điểm này.

Google đã được đồn đại là đang phải vật lộn với các nhãn hiệu âm nhạc. Một số người cho biết nhãn đang ép Google, trong khi một số khác thì Google vẫn tiếp tục thay đổi chương trình.

Trong khi đó , Reuters cho biết Apple sẽ cho phép các khách hàng iTunes lưu trữ các bài hát của họ trong các máy chủ của Apple, có thể tại trung tâm dữ liệu North Carolina mới, và truy cập chúng từ một trình duyệt Web thông qua một thiết bị kết nối Web như iPad, iPod touch hoặc iPhone.

Tôi đã mô tả chi tiết những nỗ lực điện toán đám mây của Apple tại đây , lưu ý rằng dịch vụ âm nhạc có thể là một iTunes dựa trên Web hoặc một phần của dịch vụ lưu trữ đám mây MobileMe mở rộng mà chúng ta sẽ thấy trong những tháng
Vấn đề cấp phép phải lưu ý đối với Apple và Google sau khi Amazon.com ra mắt dịch vụ khóa máy nghe nhạc Cloud Drive mà không cần mua các thỏa thuận cấp phép từ các công ty âm nhạc.

Như Reuters cũng lưu ý, Google đã hy vọng sẽ khai trương dịch vụ âm nhạc của mình vào năm ngoái sau khi mua lại Simplify Media để cho phép người tiêu dùng đưa nhạc trên máy tính để bàn lên thiết bị Android.

Google bị cáo buộc nói chuyện với Universal Music Group, Sony Music Entertainment Sony Corp, Warner Music Group và EMI Group, cũng như với sức mạnh hấp nhạc châu Âu Spotify, mà CNET cho biết

Nói chuyện là tuyệt vời, nhưng Google đã tốt hơn nhận được một số thỏa thuận thực hiện và nhanh chóng. Apple đã có một thập kỷ khởi đầu trong âm nhạc kỹ thuật số và Amazon.com có nội dung khổng lồ và e-commere cred. Google có một hệ điều hành di động được hỗ trợ bởi một công cụ tìm kiếm.

Xem bao nhiêu deck là stacked chống lại nó? Nó sẽ giống như Apple hay Amazon.com cố gắng tìm kiếm chung, chỉ tệ hơn vì danh tiếng âm nhạc của Google rất yếu.

Đừng quên rằng RJ Pittman, giám đốc quản lý sản phẩm của Google, người đã giúp các nhà môi giới Google trao đổi với EMI, Sony Music, Warner Music và Universal Music Group cho dịch vụ tìm kiếm Âm nhạc của họ , đã để lại Google để lãnh đạo nền tảng thương mại điện tử của Apple .

Sự phát triển đó từ mùa hè năm ngoái và nghi ngờ về sự mong muốn của Google đối với việc muốn làm một dịch vụ thuê bao điện toán đám mây hoặc dịch vụ thuê bao trực tuyến, làm cho cơn ác mộng gặp phải nhiều vấn đề.

Tôi vẫn hoài nghi về kế hoạch âm nhạc của Google khi Apple có rất nhiều thương mại điện tử và âm nhạc, nhưng thật khó để tính ra công ty hoàn toàn nhờ nền tảng Android mạnh mẽ của nó.

Nếu nó có thể cho phép tải xuống bằng kỹ thuật số giá rẻ – có thể bán chúng với giá 50 xu cho một bài hát thay vì 99 xu và trợ cấp cho họ bằng quảng cáo – nó có thể có một đề xuất tốt đẹp.

Nếu không, tôi không thấy tại sao người dùng iTunes của Apple lại chuyển sang hoặc tại sao các chủ sở hữu điện thoại Android hiện tại sẽ không tiếp tục sử dụng những gì họ đang sử dụng.

Một lần nữa, thật khó để nói chắc chắn nếu không nhìn thấy Google Music, nhưng với tất cả những trở ngại và doanh thu quản lý trong quá khứ và hiện tại ngày càng cản trở vị trí thị trường của Google, cũng giống như việc đặt cược vào công cụ tìm kiếm.

 

0966 496 678