Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cái nhìn đầu tiên Nokia 6101

Ngày 14 tháng 2 là một ngày tuyệt vời cho cả nhà sản xuất và người dùng điện thoại di động. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại uy tín đã giới thiệu vài chục điện thoại di động mới tại đại hội 3GSM tại Cannes.

Toyota Long Biên

Nokia 6101: người phụ nữ trong nền
Chiếc điện thoại vỏ mới 6101 vẫn bị lu mờ đôi chút bởi các mẫu 6680/6681 ưu tú. Không có gì ngạc nhiên, vì nó không thú vị khi có liên quan đến các chức năng. Mặc dù thiết bị chức năng của nó sẽ đánh bại hầu hết các đối thủ, nhưng với Nokia, chúng tôi đã quen với các tiêu chuẩn chất lượng cao. Điện thoại có hai màn hình màu và camera VGA. Nó hỗ trợ Push to talk, tự hào với khả năng truyền dữ liệu nhanh EDGE, nhạc chuông MP3, ứng dụng email và radio. Bạn có muốn một đặc điểm kỹ thuật chi tiết hơn? Trên thực tế, các tính năng của điện thoại rất giống với điện thoại vỏ Nokia 6170 hoặc model 7270 sành điệu.

Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek
Thiết kế mới không còn nguyên bản nữa, như với các điện thoại vỏ Nokia khác

Tuy nhiên, điện thoại mới này xuất hiện với thiết kế hoàn toàn mới. Tôi sẽ không giữ cảm xúc của mình cho bản thân và sẽ nói với bạn ngay rằng nó làm tôi thất vọng rất nhiều. Tôi luôn thích những chiếc điện thoại vỏ Nokia vì chúng luôn nguyên bản và luôn tìm ra cách riêng cho chúng về hình thức, màu sắc và chất liệu. Họ đã nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích sự xa hoa, ngay cả khi rất tốt và đàng hoàng. Điều này có thể giải thích việc tạo ra mô hình 6101 mới, được tạo ra cho đám đông.

Có hình dạng hơi tròn, nó phù hợp với các đối thủ châu Á. Các nhà thiết kế của Nokia cũng có thể đã được truyền cảm hứng – mặc dù không nhiều – bởi các mẫu Motorola. Dù sao, nó chắc chắn không thể được coi là một điện thoại xấu xí. Các hình thức của nó, cũng như sự kết hợp của các vật liệu, để lại ấn tượng về sự cân bằng và phô trương, chỉ bị ăng-ten làm hỏng.

Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek
Tại sao ăng-ten phải bật ra khỏi điện thoại, vì việc giấu nó trong các mô hình 6170 và 7270 hoàn toàn không phải là vấn đề?

Mô hình mới đã được thiết kế với mục đích rõ ràng để đáp ứng các yêu cầu của người vận hành một cách dễ dàng nhất có thể. Đó là lý do tại sao nó sẽ được tung ra trong các phiên bản màu khác nhau.

Xây dựng, bàn phím và màn hình
Vỏ trước được làm bằng nhựa bóng và do đó bảo vệ mọi dấu vân tay một cách hoàn hảo. Rìa của nó, được chia bởi viền mạ crôm, được làm bằng nhựa thông thường có màu khác nhau. Trong nắp có một màn hình thụ động được triển khai, có thể hiển thị 4096 màu và giống với màu trong các mẫu Nokia 6170 và 7270 đã được đề cập. Phía trên màn hình là ống kính camera được trang trí bằng khung mạ crôm.

Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek
Kích thước của màn hình bên ngoài không đáng kinh ngạc, nhưng thông tin nó cung cấp là đầy đủ

Ở bên phải của điện thoại, bạn sẽ tìm thấy cửa sổ cổng hồng ngoại và nút Push to talk. Ở bên trái có một vài nút âm lượng. Ở cạnh trên có một lỗ nhỏ cho dây đeo cổ tay và ở phía dưới là đầu nối Pop-Port. Chiếc điện thoại mà chúng tôi đã mượn có một chút ọp ẹp, nhưng rõ ràng, nó không phải là phiên bản cuối cùng của mẫu.

Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek

Toyota Hưng Yên

Điện thoại đi ngang

Bàn phím có chất lượng vượt trội. Các phím được phân tách đủ và được nâng lên từ phần còn lại của nắp. Do đó, nhận ra chúng bằng cách chạm rất dễ dàng và nhắn tin – khá nhanh, cũng nhờ vào phản hồi đặc biệt. Theo như thiết kế, có một người trợ giúp thú vị trong chế độ quản lý. Khóa chính được đóng khung cùng màu với nút xác nhận ở giữa và các phím chức năng gần đó tạo thành một khối đồng nhất. Tuy nhiên – liên quan đến chức năng, không có gì để quở trách.

Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek Klepnìte pro vìtší obrázek
Bàn phím có chất lượng tốt; các phím được nâng lên từ phần còn lại của bìa một chút

Màn hình chính một lần nữa giống như trong các điện thoại vỏ khác. Nó đủ lớn và hình ảnh được cung cấp có chất lượng rất tốt. Không có thay đổi nào trong menu chính, bao gồm Series 40 tiêu chuẩn nổi tiếng.

 

0966 496 678