Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cách trị mụn cám bằng trứng gà, tự tin là da sáng sạch mụn.

Cách trị mụn cám bằng trứng gà giá rẻ mang lại hiệu quả bất ngờ. Ông cha ta thường nói nhất dáng nhì da. Vậy làm thế nào để có một làn da đẹp mịn màng không mụn.

cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga

Không chỉ là mụn trứng cá, mụn bọc mói gây lo lắng cho chị em là mụn cám cũng thật đáng ghét. Em mụn cám này không lớn như các em khác nhưng lại nhiều và lì lợm khó đi.

Trị mụn cám bằng trứng gà là một phương pháp mà em thấy nó mang lại kết quả tốt nhất cho làn da. Tin em đi vì em đã làm chuột bạch rất nhiều phương pháp rồi đấy ạ.

Trị mụn cám bằng trứng gà, mặt xinh là da phải đẹp

Trứng gà là loại thực phẩm em rất yêu thích mà hầu như là ăn chúng hàng ngày mà mới đây em mới biết tới công dụng làm đẹp tuyệt vời của nó.

Trị mụn cám bằng trứng gà ta có thể sử dụng trứng gà tươi hoặc đã luộc chín.

Dưới đây là 2 cách sử dụng trứng gà tươi và đã luộc chín vào việc trị mụn làm đẹp mà e đã áp dụng và rất thành công

 

Trị mụn cám bằng trứng gà tươi.

Với loại trứng gà tươi này ta có thể tạo ra rất nhiều các loại mash trị mụn khác nhau bài viết này tôi sẽ review cho các bạn 2 loại dễ làm và sử dụng nhất.

Mash lòng trắng trứng + nước cốt chanh

Nguyên liệu cho  mash trị mụn cám bằng trứng gà

  • 1/2 lòng trắng trứng
  • 1/6 quả chanh

Với mash này đầu tiên bạn cho lòng trứng vào bát sau đó cho tiếp chanh theo tỉ lệ trên và bát đánh đều. Sau đó thoa đều lên mặt lưu giữ khoảng 20 phút. Nếu lượt đầu lớp mash quá mỏng có thể quết thêm một lớp nữa sau 5 phút.

Mash lòng trắng trứng + mật ong

Tương tự như cách làm trên nhưng theo tỷ lệ 1/2  lòng trắng trứng và 1 muỗng main mật ong đánh đều rồi quyết kín mặt tất nhiên là trừ phần chữ T nhé.

Hai loại mash trị mụn cám bằng trứng gà này đều đem lại cho bạn một làn da sáng bóng sạch mụn. Nên sử dụng 2 lần một tuần để đạt hiệu quả cao nhé

Trị mụn cám bằng trứng gà luộc

Nghe tới việc dùng trứng gà luộc hoàn toàn khó tin phải không ạ. Mới đầu chính em cũng không tin. Thế nhưng dùng thử rồi thì không biết phải nói gì đâu ạ vì nó quá tuyệt luôn.

Phương pháp trị mụn cám bằng trứng gà luộc. Này bạn chỉ cần luộc một quả trứng kĩ ( lúc luộc nhớ khuấy theo vòng tròn để lòng đỏ nằm cân bằng ở giữa nhé). Nhân lúc trứng còn ấm nóng bóc nhanh.

Sử dụng trứng ấm đã được bóc lăn đều lên vùng da có nhiều mụn cám khoảng 2 phút rồi rửa lại mặt với nước lạnh. Hoặc rửa bằng nước thường sau đó chườm đá để thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da mịn màng hơn.

Trị mụn cám bằng trứng gà là cách rất hay mà lại còn rẻ và dễ tìm phù hợp với tất cả các loại da khô, thường hay bóng nhờn đều ó thể dùng.

Chăm chỉ một chút để có làm da đẹp nha các bạn.

nguồn: Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội

0966 496 678