Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cách trang điểm cho da khô và những mẹo bạn cần biết

Không chỉ da dầu, mà da khô cũng có gây khó khăn rất nhiều cho việc make up. Nhiều bạn khô nứt hết ra, vừa khiến đau rát, vừa cản trở ấn tượng khi giao tiếp. Cách trang điểm cho da khô dù khó nhưng cũng có những mẹo nhỏ để giúp gương mặt bạn đẹp hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo bài viết và mẹo chăm sóc cho da đẹp hơn, makeup dễ dàng hơn.

cach-trang-diem-cho-da-kho

Da khô makeup lên dễ gây sùi mốc. Hiện tượng này do chính lớp da chết bong ra tạo thành. Các bước trang điểm cho da khô cũng cầu kì hơn các loại da khác một chút.

Hãy xem cách trang điểm cho da khô phát sinh thêm công đoạn nào?

Đầu tiên, về cách trang điểm cho da khô bạn phải làm sạch da chết, có nhiêu cách loại bỏ da chết hiệu quả như dùng đường, chanh, hay kem tẩy da chết. Loại bỏ được nó là loại đi được vật cản đầu tiên khi make up, bởi nó chính là lớp da ngăn phấn bám lên da.

Kế đó, dưỡng ẩm cho da bằng kem hoặc serum chuyên dụng. Làn da mềm mại sẽ ăn phấn hơn khô cứng. Nếu trước đó, có thể thấm toner cho da thì càng tốt hơn. Hãy chọn loại không có cồn để đảm bảo da không bị bào  mòn.

Cần thiết khi make cho da khô là kem lót. Có kem lót thì kem làm đều màu da cũng sẽ bám tốt hơn. Thoa lớp thật mỏng kem lót. Miết mạnh để kem phủ đều. Đừng để thừa kem nếu không muốn sau trang điểm mặt như có mốc.

Tiếp theo là bước đánh kem làm đều màu da. BB cream, april skin, sakura cream,… –  những kem nên dùng. Vài nốt mụn trên da, hãy giải quyết nó bằng bút dùng che đi nhược điểm. Để kết thúc, bạn đánh phấn phủ lên. Nó giúp không lộ ra kem bạn đánh để che những nhược điểm trên mặt.

Một bước thêm vào lúc trang điểm cho da khô là bổ sung khoáng cho da. Nó giúp cung cấp nước cho vào da, cho da mịn  màng hơn. Trang điểm xong, nếu ở chỗ có máy lạnh lâu, lớp trang điểm sẽ không được mịn nữa, đừng lo, bạn cần vỗ chút nước lên mặt là giải quyết được

Một vài mẹo cải thiện da khô – yếu tố quan trọng giúp cách trang điểm cho da khô dễ dàng hơn.

Làm mới da là điều luôn phải nhớ. Tẩy đi da chết, da sẽ tạo ra lớp thay thế, nhờ đó mà da cũng mịn hơn. Không lạm dụng cách này vì dễ làm mỏng da. Thực hiện 1 lần cho 1 tuần là vừa phải.

Lựa chọn kem nền cho da khô, cho độ bám cao hơn.

Kem dưỡng ẩm là thứ rất cần cho da khô. Nó làm ẩm da, tạo độ mềm  cho da. Xịt khoáng cũng vậy, nó cung cấp nước, khiến da căng mọng.

Cung cấp chất làm đẹp da : hoa quả, nước,… Uống 2 lít nước, da sẽ đẹp hơn trông thấy.

Làm đúng cách trang điểm cho da khô và chăm sóc, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu làn da đẹp, căng đầy. Không có người phụ nữ nào là xấu, chỉ là họ chưa làm đúng cách. Chúng tôi tin bạn sẽ luôn là công chúa ở mọi hoàn cảnh.

nguồn: Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà

0966 496 678