Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết danh mục của nó

Cách Cu D Liu Cng Chết  Phần mềm AG của Đức, đã bị khóa đất với các gói phần mềm doanh nghiệp tại chỗ, cuối cùng đã bổ sung một nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây vào  vào ngày 25 tháng 4 bằng cách mua lại LongJump, công ty tư nhân Longjump, Santa Clara, Calif.

Các điều khoản của giao dịch không được tiết lộ.

LongJump, chỉ có 19 nhân viên, nhưng có 230 khách hàng bao gồm Cisco Systems và AT & T, là một hoạt động được thực hiện mà không có sự đầu tư từ các công ty vốn mạo hiểm trong suốt 10 năm hoạt động, LongJump thành lập và CEO Pankaj Malviya nói với eWEEK .

Phần mềm AG có thể là trễ cho đám mây, nhưng nó đang thực hiện việc triển khai đám mây theo cách riêng của nó. Malviya cho biết các tính năng nền tảng của dịch vụ LongJump như là một dịch vụ cho phép các ứng dụng được triển khai trong các đám mây công cộng hoặc tư nhân, tại chỗ hay bất kỳ thiết bị di động nào.

Khôi phc d liu cng b hng

Microsoft embbraces Databricks, Cassandra, MariaDB
Phiên bản Doanh nghiệp Google giới thiệu về API Chatbot
Malviya nói: “Có một cái gì đó rất khác biệt về cách mọi người di chuyển sang đám mây và cách mà họ [Software AG] chuyển sang đám mây. “Hầu như tất cả những người chơi khác đang nói, ‘Này, chúng tôi đang dựa trên đám mây’, nhưng họ chỉ đang quay một ví dụ khác của Amazon EC2 để khẳng định họ đang ở trong đám mây.

“Phần mềm AG đang gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng với LongJump, họ có một nhà cung cấp điện toán đám mây thuần túy, bởi vì LongJump có cơ sở dữ liệu meta-cơ sở dữ liệu mạnh mẽ cho phép các khách hàng của phần mềm AG xây dựng các ứng dụng linh hoạt và ứng dụng trong đám mây với thời gian phát triển tối thiểu, “Malviya nói.

Với việc mua lại LongJump, Software AG hiện có thể cung cấp:

– Phát triển bản thân dịch vụ: Đây là chìa khóa để vượt qua những khó khăn về nguồn lực mà các nhóm CNTT phải đối mặt khi họ số hóa doanh nghiệp của họ.

– Các ứng dụng đám mây chuẩn: Triển khai các giải pháp trên đám mây công cộng hoặc tư nhân, tại chỗ hoặc trong môi trường lai tạo sự linh hoạt khi lựa chọn môi trường phát triển, triển khai và sản xuất.

– Các ứng dụng dựa trên quá trình ứng dụng linh hoạt : Phát triển ứng dụng dựa trên cách tiếp cận quy trình linh hoạt sử dụng mô hình và mẫu (siêu dữ liệu). Không cần mã hóa.

– Ứng dụng di động: Triển khai cho bất kỳ thiết bị di động nào được hỗ trợ, vì các ứng dụng tự động được di động sẵn sàng với tính năng bảo mật và quyền truy cập được xây dựng dựa trên chính sách xác thực doanh nghiệp.

“Với sự mua lại mới nhất này, chúng tôi đã có một bước đi quan trọng trong việc tối ưu hóa kiến thức kinh doanh và kỹ năng CNTT cần thiết để phát triển các ứng dụng tình huống linh hoạt, theo tiến trình kinh doanh, và triển khai chúng nhanh chóng bất cứ nơi nào họ cần”, Wolfram Jost của Cổng Công nghệ phần mềm của Software AG cho biết.

Sa Cha Máy Đếm Tin Ti Hà Ni

Malviya nói với eWEEK rằng ông và các nhân viên của ông sẽ vẫn còn trên tàu sau khi việc mua lại hoàn tất và LongJump sẽ hoan nghênh hệ thống tiếp cận quốc tế và hệ thống khách hàng của mình mà Software AG đã xây dựng trong nhiều thập kỉ trong kinh doanh.

0966 496 678