Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Cách Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết các thiết bị hấp

Cách Cu D Liu Cng Chết đã thống trị thị trường máy tính bảng kể từ khi iPad tái xuất hiện và phục hồi lại nó. Nhưng khi các đối thủ cạnh tranh tìm thấy cơ hội của họ với  dẫn hơn, vị trí của Apple ở phía trên đang bị rung chuyển. IDC cho biết trong quý 3 vừa qua, trong quý thứ ba, nó đã gần đến mức phải mất phần lớn thị phần, với tỷ lệ phần trăm giảm xuống 50,4%, so với mức 60 phần trăm một năm trước .

Samsung đã sử dụng tốt trong quý thứ hai và thứ ba trong thời gian đó người hâm mộ Apple nghĩ rằng đã bán chạy với mong muốn của một iPad Mini sắp tới, và do đó đã có thể tăng lượng hàng vận chuyển đến 325 phần trăm giữa quý III năm 2011 và 2012, với doanh số bán hàng mạnh mẽ của Galaxy Note 10.1 và Galaxy Tab.

“Reuters, giám đốc chương trình quản lý thiết bị di động của IDC, cho biết:” [Samsung] cung cấp nhiều loại máy tính bảng với nhiều kích cỡ và màu sắc màn hình khác nhau, và rõ ràng là cộng hưởng với nhiều người mua hơn trong quý này. “Sự tăng trưởng của nó lên tới 18,4% thị phần toàn cầu trong quý này là lần đầu tiên một đối thủ cạnh tranh đạt được mức chia sẻ này kể từ khi ra mắt iPad đầu tiên.”

Hôm 23 tháng 10, Apple đã giới thiệu một chiếc iPad thế hệ thứ 4 và chiếc Mini được cho là có màn hình 7,9 inch với màn hình 9,7 inch của iPad và ngày 5/11 đã thông báo rằng đã bán được 3 triệu chiếc iPad trong 3 ngày sau đó các hai thiết bị mới đã được bán .

IDC, dự đoán doanh số bán hàng mạnh mẽ của iPad, dự kiến Apple sẽ tăng doanh số bán hàng trong quý 4 nhưng nói thêm rằng một cánh cửa đã được mở mà Apple sẽ không thể đóng.

Tom Mainelli, giám đốc nghiên cứu của IDC, cho biết: “Giờ đây chiếc Mini mới, và iPad thế hệ thứ 4 thế hệ thứ hai, cả hai đều vận chuyển, chúng tôi hy vọng Apple sẽ có một quý tốt. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng giá khởi điểm tương đối cao 329 USD của Mini sẽ để lại nhiều chỗ cho các nhà cung cấp Android xây dựng dựa trên sự thành công mà họ đạt được trong quý thứ ba “.

Khôi phc d liu cng b hng

của IDC cho biết các máy tính bảng Windows 8 và Windows RT mới – đặc biệt là Microsoft Surface – sẽ gây áp lực lên Apple. Nhưng một lần nữa, giá cả là một yếu tố quan trọng, và trong trường hợp của Microsoft, là một trong những sẽ làm việc cho lợi thế của Apple.

Reith cho biết: “Điểm giá rất quan trọng trong máy tính bảng, vì Microsoft và các đối tác sẽ có một thời gian khó khăn để giành được một cổ phần của ví tiêu dùng với mức giá bắt đầu từ 500 USD.

Trong quý thứ ba, 50,4 phần trăm chia sẻ của Apple theo lô hàng là 14 triệu chiếc iPad. Samsung đã vận chuyển 5,1 triệu máy tính bảng, chiếm 18,4% thị phần và Amazon đứng thứ ba với 9% thị phần trên 2,5 triệu máy tính bảng.

Vị trí thứ tư Asus – hãng sản xuất máy tính bảng Nexus 7 của Google – đã hoàn thành bước đi sau Amazon, bán được 2,4 triệu máy tính bảng, chiếm 8,6% thị phần và tăng trưởng đáng kinh ngạc hàng năm là 243%.

Theo IDC, Lenovo đứng thứ năm với 400.000 chiếc máy tính bảng với 1,4% thị phần, chủ yếu nhờ bán hàng từ Trung Quốc

Sa Cha Máy Đếm Tin Ti Hà Ni

0966 496 678