Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

bảo hành laptop Acer tại Hà Nội có thể truy cập

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ  dữ liệu PC đã sao lưu từ iPhone của họ bằng ứng dụng di động được công bố bởi nhà khai thác mạng không dây AT & T. Ứng dụng Mobile Backup 360 và Go Mobile của công ty cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ khả năng truy cập các tệp máy tính của họ được sao lưu bằng dịch vụ Sao lưu và Đi của AT & T từ hầu như mọi nơi. Ứng dụng sử dụng giao diện người dùng nâng cao được thiết kế để tích hợp liền mạch với điện thoại thông minh và hiện có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí từ App Store trên iPhone hoặc tại cửa hàng iTunes App.

Sao lưu và truy cập có sẵn trên toàn quốc cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào có kết nối Internet tốc độ cao. Tất cả dữ liệu được truy cập và sao lưu được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu ngoại vi an toàn. Ngoài ra, dịch vụ còn bao gồm mã hóa cho các tệp được lưu trữ và sao chép dữ liệu để tăng cường độ tin cậy. Truy cập vào ứng dụng Sao lưu và di động yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Sao lưu và truy cập hỗ trợ công nghệ AT & T 360 và chỉ có thể được sử dụng bởi người đăng ký Sao lưu và đi.

Ứng dụng di động có thể hiển thị 52 loại tệp phổ biến nhất, bao gồm tài liệu, bảng tính, bản trình bày và ảnh. Trước đây, điện thoại thông minh bị giới hạn truy cập dựa trên trình duyệt đối với dịch vụ Sao lưu và Truy cập. Ngoài việc truy cập dữ liệu được sao lưu, ứng dụng Sao lưu và Chuyển tiếp cũng cho phép người dùng chia sẻ và cộng tác trên các tệp với đồng nghiệp và khách hàng. Người dùng cũng có thể tìm kiếm các tệp trên máy tính được sao lưu, in, gửi email hoặc fax trực tiếp từ điện thoại thông minh và tải tệp lên máy tính để chia sẻ và chỉnh sửa trực tuyến.

Ebrahim Keshavarz, phó chủ tịch quản lý sản phẩm kinh doanh nhỏ của AT & T cho biết: “Ứng dụng di động mới của chúng tôi mở rộng dịch vụ Sao lưu và Truy cập hỗ trợ kỹ thuật phổ biến của chúng tôi với khả năng truy cập dễ dàng trên thiết bị di động cho người dùng iPhone. “Dịch vụ Sao lưu và Tìm kiếm của chúng tôi cung cấp sao lưu dữ liệu cấp doanh nghiệp, kết hợp với quyền truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc, cho phép khách hàng tiếp tục điều hành doanh nghiệp của họ trong khi cách xa văn phòng”.
Dịch vụ Backup and Go được cung cấp trong hai gói dịch vụ sao lưu dữ liệu từ xa khác nhau: Gói tiêu chuẩn có tên là Backup and Go và gói đầy đủ tính năng có tên là Backup and Go Premium. Với người dùng Sao lưu và Go Premium có thể tạo không gian dự án trực tuyến của riêng họ và mời thành viên nhóm làm việc cùng nhau trên tài liệu, sau đó xem xét, chia sẻ, nhận xét, gửi email, in và fax tài liệu. Gói phí bảo hiểm cũng hỗ trợ việc tạo tài khoản khách để truy cập vào không gian làm việc của dự án được ủy quyền, với một khoản phí bổ sung.

Ngoài ra, tính năng Phiên bản lưu các bản sao cũ hơn của các tệp đã cập nhật hoặc đã xóa có kiểm soát phiên bản tối đa 30 ngày hoặc tối đa sáu tháng dựa trên gói được mua. Đăng ký Sao lưu và Đi bao gồm hỗ trợ 24×7 từ kỹ thuật viên từ xa trực tiếp để giúp giải đáp thắc mắc hoặc sự cố, từ cài đặt phần mềm sao lưu và thiết lập để khôi phục dữ liệu vào máy tính mới.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu bao gồm kết nối Internet tốc độ cao, hệ điều hành Windows 7, Windows XP, Windows Vista hoặc Macintosh OSX 10.4 trở lên, trình duyệt web Internet Explorer 6.0 trở lên, Firefox 3.0 trở lên, Safari 4.0 trở lên hoặc Chrome 4.0 trở lên với sự hỗ trợ giới hạn của Chrome trên Mac.

0966 496 678