Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng rằng họ là mục tiêu

DuPont đã bị đánh hai lần trong một khoảng thời gian 12 tháng, e-mail cho thấy. DuPont đã biết được cuộc tấn công thứ hai từ Cục điều tra liên bang vào ngày 9 tháng 12 năm 2010. Sau một cuộc điều tra, các nhà quản lý của DuPont đã kết luận  dịch theo dõi công nghiệp, theo e-mail.

Slapnik viết: “Họ tin rằng những kẻ xấu của họ là những người Trung Quốc muốn bắt kịp và leapfrog họ trong thị trường toàn cầu.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và các cơ quan tình báo tin rằng Aurora đã bị chính phủ Trung Quốc xử phạt, theo các đường dây ngoại giao của WikiLeaks. Tuy nhiên, nhiều quan chức Trung Quốc đã kiên quyết từ chối bất kỳ liên kết nào. Wang Baodong, người phát ngôn của Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington DC, cho biết Trung Quốc là nạn nhân của các cuộc tấn công vào các cuộc tấn công và “mục tiêu sai lầm là không có lý do chính đáng”.

Bloomberg News cũng đã kiểm tra các email khác từ các công ty lớn như Walt Disney, Sony, Johnson & Johnson và General Electric, vốn đã bị tổn hại như là một phần của cuộc tấn công quy mô lớn mặc dù không rõ liệu HBGary có coi những vụ tấn công này là một phần của hoạt động Aurora. Theo bài báo, E-mail đề cập đến Sony, Johnson & Johnson và General Electric tập trung vào các kỹ thuật của tin tặc và ít hơn về những gì đã được thực hiện hoặc những kẻ tấn công xâm nhập sâu đến mức nào.

Có hơn 60.000 tin nhắn e-mail giữa HBGary và các công ty bị ảnh hưởng thảo luận về các vi phạm mạng, và họ đã quyết định không tiết lộ mạng lưới vi phạm công khai cho các nhà quản lý và nhà đầu tư.

Các nhà quản lý của các công ty bị tấn công lo sợ những vụ xâm nhập sẽ gây ra các câu hỏi từ các nhà đầu tư và các nhà quản lý về những gì đã bị đánh cắp, theo e-mail. Luật chứng khoán của Mỹ yêu cầu các công ty phải báo cáo các sự kiện được coi là “tài liệu” cho các nhà đầu tư. Thông báo e-mail dường như không đề cập đến những gì kẻ tấn công đã thực hiện.

Nhiều công ty bị ảnh hưởng đã thuê HBGary, một công ty chứng khoán về an ninh với một số lượng lớn khách hàng chính phủ và khu vực tư nhân để điều tra các vi phạm mạng.\
Phần mềm Opera sẽ rải rác nội dung của nó tại hội nghị South by Southwest , cung cấp các phiên bản beta của trình duyệt và công cụ mới nhất cho các nhà phát triển.

Tại SXSW ở Austin, Texas, Opera sẽ cung cấp Opera 11.10 beta, có tên mã là “Barracuda”, cũng như phiên bản beta của Opera Dragonfly, công cụ chỉnh sửa và gỡ lỗi Web của công ty.

Các quan chức của Opera cho biết Barracuda cải thiện hỗ trợ CSS3 bằng cách thêm bố cục và gradient nhiều cột. Phiên bản mới cũng hỗ trợ cho WebP, giao thức hình ảnh mới của Google và WOFF (Định dạng Phông mở Web).

Phiên bản Opera Dragonfly beta bổ sung thêm một bảng điểm ngắt mới cho phép các nhà phát triển cắt và dice mã JavaScript của họ để tìm ra bất kỳ vấn đề nào. Các công cụ mới cũng cung cấp những cách mới để kiểm tra tải mạng, xử lý tài nguyên và cookie để giúp các nhà phát triển hiểu rõ hơn về cách tải trang và thực hiện trang web của họ. Phiên bản Opera Dragonfly beta sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 3.
Trong khi đó, Microsoft cũng sẽ sử dụng SXSW làm nền tảng cho việc tung ra Internet Explorer 9. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 3, Ryan Gavin , giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Internet Explorer, cho biết: “Ở Austin, chúng tôi sẽ tham gia cùng với một số trang web thú vị nhất và các anh hùng trên mạng, kể cả Ze Frank Chúng tôi cũng có một bữa tiệc tổ chức kỷ niệm các nhà phát triển và thiết kế tuyệt vời đang tạo ra một trang web đẹp hơn … ”

Mozilla, nhà cung cấp trình duyệt Firefox, cũng sẽ có mặt tại SXSW. Mozilla sẽ trình diễn ứng cử viên phát hành của Firefox 4 . Vào ngày 9 tháng 3 Mozilla thông báo rằng Firefox 4 dành cho Windows, Mac và Linux đã thoát khỏi chu kỳ beta và trở thành ứng cử viên phát hành trong hơn 70 ngôn ngữ. Hơn nữa, Mozilla cho biết hàng triệu người dùng thử nghiệm Firefox 4 sẽ được tự động cập nhật lên phiên bản ứng cử viên phát hành và sẽ tham gia nhóm bảo đảm chất lượng của Mozilla để xác nhận các tính năng mới, tăng cường hiệu năng và tính ổn định và khả năng của HTML5 trong Firefox 4.

Và, không bị outdone trên mặt trận của đảng, Mozilla cũng ném một bữa tiệc. Mozilla đồng tài trợ cho bữa tiệc SXSW của Austin vào ngày 13 tháng 3.

0966 496 678