Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc laptop Sony Chính Hãng cơ hội hơn cho sự tương tác giữa

Nghiên cứu chỉ ra rằng iPad của Apple sẽ là một phần quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày của HCP như là một công cụ để nâng cao năng suất và luôn cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực y tế của họ “, COO của Aptilon Mark Benthin cho biết trong một tuyên bố. “Khi số lượng HCPs sử dụng iPads tăng lên, Aptilon hy vọng sẽ thấy được nhiều  các chuyên gia trong ngành và các HCPs tìm kiếm nội dung y tế có liên quan bằng cách sử dụng máy tính bảng của họ.”

Tất cả mọi người từ chuyên gia công nghệ thông tin doanh nghiệp Avaya đến tài nguyên y tế trực tuyến WebMD đang thiết kế các sản phẩm cho iPad. Trong thực tế, iPad thậm chí có thể giúp nạn nhân đột qu communicate giao tiếp .

Các bác sĩ sử dụng iPad để xem các hình ảnh y tế, truy cập EHRs (hồ sơ y tế điện tử) và theo dõi tình trạng sức khoẻ từ xa. Với iPad 2 có máy ảnh ở phía trước và sau, bác sĩ và bệnh nhân có thể tổ chức tư vấn bằng video sử dụng ứng dụng FaceTime trên thiết bị.

Các công ty đã chứng minh các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ trên các máy tính bảng sắp ra mắt khác, chẳng hạn như RIM BlackBerry PlayBook , và Motion Computing tạo ra một dòng máy tính bảng bền chắc phù hợp với bệnh viện. Các máy tính bảng cho nền tảng Google Android Honeycomb cũng như webOS của HP sẽ bổ sung cho cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Trong báo cáo của mình “The Coming y tế Tablet War,” Mobihealthnews.com dự đoán rằng nhiều ứng dụng di động và chiến lược triển khai sẽ phát triển cho iPad trong suốt năm 2011, nhưng Google, HP và RIM sẽ thách thức chính của Apple. Theo Mobihealthnews, nền tảng Android của Google có thể hấp dẫn các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ vì video phần cứng và hình ảnh 3D của họ.

“Google, Research In Motion và HP có cơ hội đặc biệt hứa hẹn của rocking iPad từ bục giảng của mình,” Brian Dolan, tổng biên tập và đồng sáng lập của Mobihealthnews, đã viết trong một bài đăng blog .

Trong khi đó, khả năng tương thích của PlayBook với thiết bị y tế nhúng nên hấp dẫn đối với các bác sĩ, theo Mobihealthnews, mà dự đoán rằng cuộc đua tablet sẽ định hình lại ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, giảm sai sót và tăng cường chất lượng chăm sóc.

“Khi iPad trưởng thành và củng cố vai trò của nó như là một công cụ không thể thiếu trong kho vũ khí của bác sĩ, một thế hệ máy tính bảng mới sẽ tìm cách chiếm vị trí của nó”, Dolan viết.

Tuy nhiên, với hơn 1.000 ứng dụng chăm sóc sức khoẻ hướng tới việc tung ra iPad và iPad 2, thiết bị của Apple là một lực lượng chi phối, đặc biệt với mức giá và tuổi thọ pin khá thấp, Dolan lưu ý.

Theo Mobihealthnews, hỗ trợ WiFi, chống bụi và chất lỏng, và sự hỗ trợ cho các ứng dụng an ninh là một trong những ưu tiên của các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ khi lựa chọn một viên thuốc.
Những bức thư từ e-mail của HBGary vẫn tiếp tục in. Email mới nhất xác định một số công ty có tiếng tăm khác bị tấn công tương tự như Operation Aurora.

E-mail bị đánh cắp từ các máy chủ mail của HBGary bởi nhóm hacktivist Anonymous hồi đầu năm nay đã tiết lộ rằng các hacker Trung Quốc đã từng tấn công Google vì Chiến dịch Aurora cũng nhắm tới công ty hóa chất DuPont vào cuối năm 2009. Bloomberg News đã kiểm tra một số e-mail lưu trữ trên anonleaks .ch.

Google tiết lộ công khai vào tháng 1 năm 2010 rằng nó đã bị tấn công liên tục trong khoảng thời gian 6 tháng năm 2009. Ước tính có khoảng 200 công ty là nạn nhân của hoạt động Aurora, mặc dù hầu hết họ không tự xác định. Danh sách nạn nhân bao gồm Adobe, Intel, Juniper Networks, nhà thầu bảo vệ Northrop Grumman và Dow Chemical. Tháng trước, một số thông điệp e-mail của HBGary cho thấy ngân hàng đầu tư Morgan Stanley là một nạn nhân của Aurora.

Một cuộc điều tra nội bộ của DuPont đã phát hiện ra một số máy tính của họ đã được cấy ghép phần mềm gián điệp trong một chuyến công tác sang Trung Quốc, đã viết thư của Richg Cummings của HBGary trong một e-mail vào ngày 4 tháng Hai. Các máy tính cá nhân đã được lưu giữ trong một khách sạn an toàn, Cummings nói. DuPont cảm thấy các cuộc tấn công đã được thực hiện bởi các hacker đại diện cho “những người, tổ chức và quốc gia phấn đấu làm họ tổn thương”, Bob Slapnik, một điều tra viên của HBGary viết trong một bức thư điện tử.

0966 496 678