Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc Laptop Samsung cho phép người dùng nhấp

Google 10 Tháng 3 bắt đầu  để gọi số mà bạn bè, đồng nghiệp và các địa chỉ liên hệ khác gửi cho họ trong email hoặc tin nhắn trò chuyện trong Gmail.

Tôi đã thử nghiệm lần này vào đêm qua với số của tôi, được hiển thị dưới dạng liên kết sau khi tôi nhập và gửi email tới Gmail của tôi. Khi tôi nhấp chuột vào nó, tôi thấy cái bàn phím số quen thuộc của Gmail xuất hiện ở bên phải, bao gồm cả số tôi đã nhấp vào, đã sẵn sàng để quay số bằng một cú nhấp chuột:
Người dùng cũng sẽ thấy biểu tượng điện thoại màu xanh quen thuộc bên cạnh số điện thoại của người liên hệ trong Gmail mà người dùng có thể nhấp vào để quay số quay số theo cùng một cách.

Tính năng gọn gàng, tiết kiệm thời gian bổ sung tính năng gọi điện của Gmail Google ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái để cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ Gmail bằng cách tích hợp công nghệ gọi điện của Google Voice.

Ý tưởng là để giữ cho người dùng rời Gmail để thực hiện cuộc gọi từ điện thoại cố định hoặc điện thoại di động của họ. Tính năng yêu cầu trình cắm thêm bằng giọng nói và video của Google. Sau khi cài đặt, người dùng Gmail có thể nhấp vào tab “Gọi điện thoại” để mở bàn phím số.

Nhấp để gọi mới đối với Gmail nhưng Google đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian (và kiếm được rất nhiều tiền) bằng cách tận dụng quảng cáo bấm để gọi khi người dùng tìm kiếm doanh nghiệp từ điện thoại di động của họ. Tôi sử dụng này hầu như hàng ngày từ điện thoại thông minh của tôi.

Google cho biết quảng cáo bấm để gọi tăng 6 đến 8 phần trăm trung bình tăng tỷ lệ nhấp chuột. Google tuần này cũng cho phép số điện thoại gọi khẩn cấp nhấp để gọi.
Đã có những gợi ý trong vài tháng qua rằng các tác giả phần mềm độc hại cộng tác trên mã giống như các nhà phát triển ứng dụng hợp pháp. Thứ nhất, có sự hợp nhất mã giữa Zeus và SpyEye. Sau đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra ba botnet quan trọng dường như đang sử dụng các đặc tính của nhau để lây lan trojan và spam.

Điều bất ngờ là những dấu hiệu cho thấy những người sáng tạo ra phần mềm độc hại đang sử dụng các thành phần thực tế từ các ứng dụng hợp pháp trong mã của họ.

Một nhà phát minh Symantec đã tìm thấy một Trojan phân phối lại tệp thi hành và một tệp DLL (thư viện liên kết động) từ WebShield, một công cụ chống lừa đảo. WebShield là một phần của gói Kingsoft Internet Security từ phần mềm Chu Hải Kingsoft của Trung Quốc.

Kể từ khi Trojan chỉ là lợn sao lưu vào máy tính bằng cách sử dụng WebShield, rất khó để phát hiện. Các tệp tin đang được sử dụng bởi Trojan được ký kết kỹ thuật số và WebShield tiếp tục truy cập vào tệp và tác phẩm khi nó được thiết kế.

“Nó có thể gây khó khăn cho người dùng để nhận ra rằng họ đang chạy một chương trình mã độc”, Paul Jensen, nhà nghiên cứu Symantec, đã viết trên blog Connect của Symantec.

WebShield khóa trang chủ trình duyệt đến một tên miền cụ thể và định dạng URL định dạng văn bản. Thay vì viết mã để xử lý việc chuyển hướng, các tác giả phần mềm độc hại sử dụng WebShield để làm điều tương tự. Thay vì chỉ đạo người sử dụng Internet Explorer vào các lĩnh vực an toàn, Trojan sẽ chuyển hướng chúng tới “các trang trại liên kết quảng cáo” do bọn tội phạm không gian mạng kiểm soát, Jensen viết.

Khi cài đặt, ứng dụng tạo ra hai tệp tin kws.ini và spitesp.dat để kiểm soát trang chủ và danh sách tên miền để chuyển hướng. Khi đóng gói Trojan với Webshield, các nhà phát triển chỉnh sửa tệp đầu tiên để liệt kê các tên miền độc hại và tệp thứ hai để liệt kê một số trang web phổ biến nhất ở Trung Quốc. Khi người dùng chạy WebShield bị xâm nhập cố gắng truy cập vào một trong những trang web phổ biến, họ sẽ tự động chuyển hướng đến một trong những liên kết độc hại, Jensen đã viết.

Trojan cũng xóa tất cả các biểu tượng Quick Launch ngoại trừ IE, vì đó là trình duyệt duy nhất mà khai thác cụ thể hoạt động trên.

Vì gói này tự cài đặt như là một dịch vụ tự động và không có trình gỡ bỏ cài đặt nào được cung cấp, việc gỡ bỏ có thể là “khá thách thức”, Jensen nói.

0966 496 678