Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng khả năng lưu trữ tăng lên

Mặc dù chi phí lưu trữ tiếp tục giảm và  theo cấp số nhân, các công ty có thể lưu trữ mọi mẩu tin được tạo và nhận. Có một nhược điểm khi khối lượng dữ liệu mở rộng và xoắn ốc ra khỏi tầm kiểm soát đến mức không có cách nào để biết những dữ liệu nào bị lộ và dễ bị tổn thương.

Identity Finder công bố phiên bản mới nhất của phần mềm bảo vệ dữ liệu vào ngày 14 tháng 2 tại Hội nghị RSA ở San Francisco. Todd Feinman, Giám đốc điều hành của Identity Finder, nói với eWEEK rằng Identity Finder làm giảm nguy cơ rò rỉ dữ liệu và trộm danh tính bằng cách định vị và bảo mật thông tin, bất kể loại tệp và vị trí của nó nằm trên mạng. Trong phiên bản 5.0, Identity Finder đã thêm các tính năng khắc phục từ xa cho quản trị viên để thực hiện hành động trên máy tính của người dùng từ một giao diện điều khiển tập trung.

Findity tìm kiếm tất cả các file có chứa dữ liệu nhạy cảm, được xác định bởi người quản lý CNTT, trên các máy chủ email, cơ sở dữ liệu mạng, các trang web của công ty và các ổ đĩa cứng. Sau khi tìm thấy, phần mềm nhắc nhở người sử dụng để chia nhỏ, redact, mã hóa hoặc kiểm dịch các thông tin theo chính sách của công ty, ông nói. Feinman nói: “Thật không thể tin được bao nhiêu thông tin chúng tôi quên là trên máy tính của chúng tôi.

Xem xét số lượng dữ liệu mới đang được lưu trữ hàng ngày và số lượng dữ liệu kế thừa được lưu trữ, đó là “một công việc không thể vượt qua” dành cho quản trị viên CNTT biết chính xác nơi Số an sinh xã hội, ngày sinh, số thẻ tín dụng và thông tin nhận dạng cá nhân hoặc dữ liệu bí mật khác được lưu giữ, Feinman nói. Với Identity Finder, các quản trị viên có thể xác định tất cả các trường hợp của các loại thông tin này và đảm bảo chúng đã được gỡ bỏ hoặc được bảo vệ, ông nói. Việc kiểm dịch một tập tin có nghĩa là di chuyển nó đến một vị trí “an toàn”, chẳng hạn như một hệ thống tập tin được mã hóa, theo Feinman.
Bảo vệ nhân viên và khách hàng có chi phí đồng đô la thực tế. Feinman nói rằng các hacker và kẻ trộm danh tính sử dụng các phương pháp ngày càng tinh vi để có thể tiếp cận thông tin cá nhân vì lợi ích cá nhân. Identity Theft Resource Center ghi nhận mức tăng gần 33 phần trăm trong vi phạm dữ liệu từ năm 2009 đến năm 2010. Một số liệu vi phạm trung bình có thể chi phí một tổ chức chăm sóc sức khỏe xấp xỉ 6,6 triệu $, hoặc $ 200 cho mỗi vi phạm kỷ lục, theo một gần đây Viện Ponemon khảo sát.

Feinman nói: “Không thể tin nổi có bao nhiêu nơi mà các hacker có thể tìm kiếm thông tin, và lưu ý rằng thường có một vài bản sao của một tài liệu duy nhất nằm rải rác khắp doanh nghiệp. Ví dụ: tài liệu có số An Sinh Xã Hội có thể nằm trong ổ cứng của người dùng, trong thư mục “đã gửi” trên máy chủ thư điện tử, trong hộp thư email của người nhận và trên ổ cứng của người nhận. Và giả định người nhận không chuyển thông tin này cho bất cứ ai khác, ông nói.

Khoảng 70% cơ sở người dùng được cài đặt sử dụng trình khách Identity Finder trong khi việc quản trị viên chiếm khoảng 5%, Feinman nói. Mặc dù vậy, cả khách hàng và console đều được cập nhật đầy đủ, ông nói.

Người dùng hiện giờ chính xác hơn, sử dụng các thuật toán tìm kiếm tiên tiến để giảm các lỗi sai, thực hiện tốt hơn, với xử lý đa lõi cho phép phân tích đồng thời, và có thể tìm kiếm sâu hơn, Identity Finder cho biết. Khả năng tìm kiếm có thể định vị và phá vỡ các tệp bóng đổ Windows và các phiên bản trước đó, công ty cho biết. Khách hàng hiện đã tương thích với Lotus Notes, SharePoint và Exchange Server, theo Identity Finder.

Bàn điều khiển DLP đã được tân trang lại hoàn toàn với một giao diện trực quan hơn để tăng khả năng sử dụng và tùy biến, Feinman nói. Quan trọng hơn, các khả năng xử lý từ xa cho phép các quản trị viên CNTT điều khiển từ xa các hành động trên máy tính của người dùng, ông nói.

Nếu phần mềm phát hiện thấy vi phạm, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, trên ổ cứng của người dùng, người dùng sẽ được nhắc và nhắc nhở để đảm bảo rằng dữ liệu đó. Nếu người dùng không hành động, quản trị viên có thể chủ động bước vào và chăm sóc nó từ bàn điều khiển, theo Feinman. Quản trị viên cũng có thể bỏ qua người dùng cuối để quét và bảo mật dữ liệu từ xa. Họ cũng có thể phân tích dữ liệu trong thời gian thực bằng cách sử dụng các bộ lọc dữ liệu, ông nói.

Identity Finder sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 3 và giá sẽ vẫn không thay đổi với các giấy phép máy tính để bàn bắt đầu từ $ 19.95 mỗi giấy phép và giấy phép trang web bắt đầu từ 5.000 đô la, Feinman nói. Người dùng hiện tại sẽ có thể sử dụng tính năng tự động cập nhật mới đang được triển khai để cập nhật lên phiên bản mới.

Feinman nói về một ví dụ khi phần mềm không tìm thấy gì trên một hệ thống. Nó cho thấy người đã chạy phần mềm trên một máy tính mới, ông nói.

0966 496 678