Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc Laptop Asus dự đoán của công ty nghiên cứu rằng

Tất nhiên, thương mại điện tử và người khổng lồ đọc sách điện tử phải xây dựng một máy tính bảng đầu tiên.

Nhà phân tích của Forrester, Sarah Rotman Epps cho biết, mặc dù Motorola Xoom, HP TouchPad và RIM Blackberry PlayBook là lựa chọn thay thế vững chắc cho iPad và iPad 2 sắp ra mắt , những thiết bị này quá đắt và không thể cạnh tranh với Apple Store kênh.

Do đó,  Apple sẽ chỉ huy 80% thị trường máy tính bảng tiêu dùng Mỹ đến năm 2011, với những người mới chỉ cạo râu chỉ 10 phần trăm từ việc chia sẻ máy tính bảng 2010 của Apple sau khi iPad đầu tiên bán 15 triệu đơn vị.
trở thành kẻ thách thức con ngựa đen tối tiềm ẩn quyền bá chủ của iPad, được hỗ trợ bởi một hệ thống phần cứng, phần mềm và ứng dụng được kiểm soát chặt chẽ.

“Thật dễ dàng để gọi trò chơi cho Apple là hiệp thứ hai đang bắt đầu, nhưng chúng tôi sẽ không, bởi vì chúng ta thấy một thị trường đã chín muồi cho sự gián đoạn của Amazon nói riêng”, Epps viết trong một bài đăng blog vào ngày 10 tháng 3 .

Amazon có thể tạo ra một chiếc máy tính bảng Android hoặc Linux hấp dẫn cho phép dễ dàng truy cập cửa hàng Amazon (bao gồm cả cửa hàng ứng dụng Android sắp ra mắt) và các tính năng độc nhất của Amazon như mua hàng một cái, dịch vụ Amazon Prime và công cụ khuyến nghị của nó.

Tại sao Amazon.com thực hiện một trò chơi đậm? Cuộc thi. Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs cho biết tại buổi giới thiệu iPad 2 ngày 2 tháng 3 rằng người dùng iPad và iPhone đã tải xuống hơn 100 triệu iBooks, gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với sách điện tử Kindle của Amazon.com.

Amazon.com có thể cung cấp cho người dùng một sự thay thế cho các quy tắc nghiêm ngặt mà Apple đã tạo ra cho người bán và người bán sách điện tử yêu cầu thanh toán trong ứng dụng. Điều này có khả năng đóng băng Amazon, hiện nay có động lực để tạo ra máy tính bảng riêng của mình.

Amazon.com cũng có thể bán máy tính bảng với chi phí thấp hơn hoặc thấp hơn, bù lại chi phí bằng cách bán nội dung. Người tiêu dùng sẽ phải trả tiền cho các kế hoạch dữ liệu 3G và 4G.

Mô hình này, Epps cho rằng, sẽ tốt hơn mẫu Motorola, Samsung và những người khác đang sử dụng để bán máy tính bảng của họ thông qua các tàu sân bay với mức giá trợ cấp.

Cuối cùng, Epps cho biết Amazon.com có thương hiệu; nội dung như sách điện tử, MP3, video và trò chơi; và khoảng cách kênh bán lẻ để làm cho máy tính bảng hoạt động.

Cô ấy cũng không chỉ đoán. Epps cho biết một cuộc khảo sát cho thấy 24% người tiêu dùng cho biết họ sẽ cân nhắc mua một chiếc tablet từ Amazon.com, so với 18% người nói rằng họ sẽ mua một chiếc từ Motorola.

Hơn nữa, 28% người tiêu dùng đang cân nhắc mua một chiếc tablet muốn mua nó từ một nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon, so với chỉ có 11% người nói rằng họ sẽ mua một chiếc từ một hãng.

Từ góc độ xây dựng thương hiệu, dường như các nhà khai thác và các kế hoạch dữ liệu khét tiếng của họ đang làm giảm khách hàng của máy tính bảng.

Giả sử Amazon.com đã xây dựng một máy tính bảng. Android dường như là hệ điều hành rõ ràng nhất để sử dụng. Amazon.com đã tạo ra cửa hàng ứng dụng riêng cho các ứng dụng Android, vì vậy nó sẽ có ý nghĩa để cung cấp một thiết bị Android có thương hiệu để chạy chúng trên.
ra mắt iPad 2 11 tháng 3, hy vọng sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực máy tính bảng ngày càng đông đúc – ngay cả khi dữ liệu mới cho thấy thị phần của công ty trong thị trường này đã giảm mạnh vào cuối năm 2010.

Dữ liệu đó, từ công ty nghiên cứu IDC, đã chiếm thị phần của Apple vào quý 4 năm ngoái ở mức 73%, giảm từ 93% trong quý thứ ba. Galaxy Tab của Samsung đã đóng cửa trong năm nay với 17% thị trường: đủ tốt cho vị trí thứ hai. Nhìn chung, khoảng 10,1 triệu máy tính bảng truyền thông được vận chuyển trong quý IV, so với 4,5 triệu trong năm thứ ba.

IDC dự kiến rằng Apple sẽ duy trì 70 đến 80 phần trăm thị phần, mặc dù có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn. Ngoài một phiên bản cập nhật của Tab Galaxy, các đối thủ khác trong năm 2011 bao gồm Motorola Xoom vừa phát hành và PlayBook sắp tới của Research In Motion. Mặc dù phần lớn các máy tính bảng sẽ chạy Google Android, cả RIM của PlayBook và HP TouchPad sẽ tận dụng hệ điều hành độc quyền.

IPad 2 đi kèm với phần nâng cấp phần cứng được thiết kế để phù hợp với khả năng của đối thủ, bao gồm một bộ xử lý lõi kép và một cặp máy ảnh phía trước và mặt sau. Các mô hình khác nhau của nó cũng bán lẻ với cùng giá với iPad tương đương ban đầu của họ, điều này có thể khiến áp lực đối thủ cạnh tranh giảm giá của Apple.

0966 496 678