Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc laptop Acer cung cấp cho người dùng

đã công bố webOS Pivot của công ty, được thiết kế để  một “tài nguyên biên tập có tính thông tin và giải trí” để phát hiện ra các ứng dụng webOS 3.0 cho HP TouchPad, được tung ra từ ngày 1 tháng 7.

Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng 

Được thiết kế để bổ sung cho Bộ ứng dụng WebOS của HP, Pivot sẽ giới thiệu một loạt ứng dụng rộng rãi và các nhà phát triển tạo ra chúng bằng cách cung cấp cho khách hàng khả năng khám phá dựa trên sở thích và lối sống của họ. Việc phát hành là một trong những nỗ lực của HP để tăng cường Chương trình Nhà phát triển WebOS và đầu tư thêm vào sự thành công của hệ sinh thái đang phát triển.

Richard Perrot, phó chủ tịch phụ trách phát triển webOS trên toàn thế giới cho biết: “Pivot mang lại cho ứng dụng khám phá ra một cấp độ mới cho khách hàng và nhà phát triển. “Chúng tôi muốn các đối tác của chúng tôi trải nghiệm webOS như là nền tảng phát triển của cơ hội và chúng tôi đang đầu tư vào những cách mới để giúp tiếp thị các ứng dụng của họ trên nền tảng của chúng tôi”.

Được xuất bản trên cơ sở hàng tháng, Pivot được thiết kế để mở rộng tiếp xúc với nhà phát triển và tạo ra một thị trường năng động cho cộng đồng nhà phát triển webOS đang phát triển.Đối với nội dung ban đầu của các nhà báo và nhiếp ảnh gia liên kết với các ấn phẩm hàng đầu, Pivot sẽ bao gồm các bài báo biên soạn, các cột từ khách đáng chú ý các nhà văn chia sẻ quan điểm của họ về văn hoá số, giới thiệu các câu chuyện tập trung vào các ứng dụng xung quanh các chủ đề cụ thể và các bài đánh giá chuyên sâu – tất cả đều kèm theo hình ảnh và hình minh họa trên màn hình HP TouchPad.

Bán Sạc laptop Sony Chính Hãng
Nội dung sẽ được đáp ứng các yêu cầu và yêu cầu cụ thể của một khu vực nhất định và công ty cho biết nó được thiết kế nhằm thu hút nhiều khách hàng quốc tế. Pivot sẽ xuất bản ban đầu cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha và sẽ được cập nhật trực tiếp lên tất cả khách hàng của HP TouchPad. Ông Joe Simon, giám đốc công nghệ của nhà xuất bản Conde Nast nói: “Pivot có trọng tâm đúng đắn. “Nó cung cấp một trải nghiệm phong phú cho khách hàng và là một môi trường tuyệt vời cho các nhà phát triển xem nền tảng này.”

Các cải tiến của Chương trình Nhà phát triển WebOS cũng bao gồm cấu trúc giảm giá mới. Các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào mô hình giá này dựa trên những năm của họ trong chương trình phát triển Palm và các ứng dụng đang hoạt động trong WebOS App Catalog.

Haden Blackman, đồng chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của Fearless Studios, một công ty trò chơi gần đây đã bắt đầu bởi Blackman và đồng nghiệp Cedric Collomb của LucasArts. “Làm việc với HP và hệ sinh thái webOS thật là tuyệt vời. Bởi vì nền tảng này rất dễ sử dụng và thân thiện với người phát triển, chúng tôi đã có thể xây dựng nên trò chơi mà chúng tôi muốn xây dựng “.

Columbo cũng ca ngợi TouchPad và nền webOS phát triển game “, Collomb, giám đốc công nghệ của Fearless Studios, cho biết. dễ dàng hơn “, ông nói.

Phiên bản WiFi của HP TouchPad sẽ có mặt tại các cửa hàng và trực tuyến tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 7 với tùy chọn lưu trữ nội bộ 16 GB hoặc 32 GB với giá tương ứng là 499,99 USD và 599,99 USD. TouchPad sẽ có mặt tại Anh, Ireland, Pháp và Đức vào ngày 2 tháng 7 và tại Canada vào ngày 15 tháng 7, với sự sẵn sàng để lên kế hoạch vào cuối năm nay tại Úc, Hồng Kông, Ý, New Zealand, Singapore và Tây Ban Nha, theo một công ty phát hành.
nằm trong số các nhà cung cấp máy tính cá nhân có thể tung ra máy tính xách tay chạy bằng bộ vi xử lý ARM vào cuối năm nay.

Trích dẫn “nguồn tin trong ngành,” DigiTimes được báo cáo rằng những OEM, cũng như Samsung Electronics, đang làm việc trên máy tính xách tay mà có thể được cung cấp bởi chip sử dụng thiết kế ARM và chạy hệ điều hành Android của Google.

Các thiết bị này sẽ xuất hiện khi các quan chức của ARM lên kế hoạch trở thành một công ty lớn hơn trong lĩnh vực PC di động , đặc biệt là trong số máy tính xách tay và máy tính mini. Đây là một phần của sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn của các quan chức ARM để chuyển các thiết kế chip của họ sang điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chip ARM được sản xuất bởi các công ty như Samsung, Texas Instruments, Qualcomm, Marvell Technologies và Nvidia – hiện đang chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng và máy tính bảng đang phát triển nhanh chóng, mà các nhà sản xuất chip Intel và Advanced Micro Devices trên nền tảng x86 đang cố gắng xâm nhập.

Đồng thời, ARM đang tìm kiếm để phát triển thành các thị trường chiếm ưu thế bởi Intel và AMD, đặc biệt là các máy tính cá nhân và máy chủ di động.

Bán Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng

0966 496 678