Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng người dùng tốt

Nokia đang trì hoãn chuyến hàng của điện thoại thông minh E7, Reuters lần đầu tiên công bố vào ngày 14 tháng 12.

Tương tự như chiếc E8 hàng đầu của Nokia, nhưng với một bàn phím trượt, E7 là một trong số ít các thiết bị mới mà Nokia giới thiệu tại hội nghị Nokia World 2010 tại London vào tháng 9 cùng với C7 và C6.

“Để đảm bảo trải nghiệm  nhất có thể trên E7, chúng tôi đã quyết định bắt đầu giao hàng vào đầu năm 2011”, người phát ngôn của Nokia Joseph Gallo nói với eWEEK. “Đương nhiên, thời điểm chính xác khi thiết bị có sẵn trong các cửa hàng sẽ thay đổi theo từng thị trường.”

Các điện thoại thông minh mới của Nokia là một phần của nỗ lực của nhà sản xuất thiết bị để cạnh tranh hiệu quả hơn ở thị trường tiêu thụ cao nhất so với các thiết bị chạy trên iPhone của Apple và Android như Motorola Droid 2, Samsung Epic 4G và HTC Droid Đáng kinh ngạc. Mặc dù là nhà lãnh đạo chia sẻ thị trường điện thoại toàn cầu, Nokia đã từ từ phân chia thị phần cho các đối thủ cạnh tranh.
“Có, Nokia đang trải qua một quá trình chuyển đổi khó khăn, đầy thách thức”, Phó chủ tịch thị trường Nokia Niklas Savander thừa nhận trong một bài phát biểu của Nokia World, nói thêm, “Hôm nay chúng ta chuyển sang thiết bị cao trong cuộc chiến của Nokia trong lãnh đạo điện thoại thông minh.”

Để xem hình ảnh của E7, bấm vào đây.
Tại sự kiện, Nokia mô tả E7 là điện thoại thông minh kinh doanh cuối cùng. Nó có màn hình cảm ứng 4 inch với công nghệ Nokia ClearBlack, giúp cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời mà nó kết nối với bàn phím QWERTY. Exchange ActiveSync của Microsoft được tích hợp sẵn, cùng với các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp, Flash Lite 4.0, trình đọc Adobe PDF và tính năng động nhanh của Quickoffice cho phép người dùng xem lại và chỉnh sửa các tài liệu như bảng tính. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào Ovi Store và Ovi Maps miễn phí cho các hướng đi bộ và lái xe, máy ảnh, bộ nhớ trong 16GB và chuyển đổi tự động giữa các băng tần mạng WCDMA và GSM.

Giống như N8, N7 chạy hệ điều hành Symbian 3. Trong một tuyên bố ngày 08 Tháng 11 bày tỏ sự ủng hộ của Nokia cho hệ điều hành ít hơn phổ biến, Jo Harlow, phó chủ tịch cao cấp của Nokia của điện thoại thông minh, cho biết từ ngày vận chuyển dự kiến cho N7 là “trước khi kết thúc năm 2010.” (Bà cũng nói thêm rằng Nokia dự kiến sẽ bán hơn 50 triệu thiết bị dựa trên nền Symbian 3).

Việc trì hoãn lô hàng của thiết bị xuất hiện một động thái thận trọng, đặc biệt là kể từ khi N8, ngay sau khi vận chuyển, đã được báo cáo là đang gặp sự cố khi khởi động. Trong một đoạn video đăng trên Blog của Nokia vào ngày 18 tháng 11, Savander thừa nhận vấn đề này và nói rằng Nokia đã “thực hiện hành động ngay trên dòng sản phẩm” mặc dù chỉ có một số thiết bị cầm tay thực sự bị ảnh hưởng bởi vấn đề gây ra trong quá trình lắp ráp .

Savander nói thêm: “Bất kỳ sự không hài lòng của một người tiêu dùng cá nhân với một sản phẩm Nokia luôn là mối quan tâm.

Trong quý thứ ba, Nokia đã vận chuyển 26,5 triệu chiếc điện thoại với tốc độ tăng trưởng hàng năm 61,6%. Tuy nhiên, IDC báo cáo ngày 4 tháng 11, với các đối thủ cạnh tranh của Nokia có đà, thị phần của nó giảm xuống 32,7 phần trăm, từ 38,3 phần trăm năm trước, theo IDC .

Theo Gallo, Nokia “rất hài lòng bởi phản ứng của N8, cũng như C7 và C6, đang được vận chuyển.”

0966 496 678