Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng gần đây nhất

Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng  Thu nhập của Microsoft vào ngày 21 tháng 7 cho thấy một điều nhỏ nhặt có thể có các giám đốc điều hành ở Redmond tiếp cận thuốc chống lo lắng: doanh thu của Windows và Windows Live Division của công ty giảm 1% trong quý , ngay cả khi các bộ phận khác cho thấy sự tăng trưởng đáng kể.

Thật khó để hiểu được tầm quan trọng của doanh thu Windows đối với vận may của Microsoft. Windows 7 đã bán khoảng 400 triệu giấy phép kể từ khi phát hành vào tháng 10 năm 2009. Một thiên hà của các đối tác sản xuất và các nhà cung cấp bên thứ ba phụ thuộc vào hệ điều hành để giúp bán các sản phẩm và dịch vụ của riêng họ. Và Microsoft cần những khoản tải trọng này của doanh thu Windows để giúp đỡ các sáng kiến ít có lợi nhuận hơn, chẳng hạn như chiến lược điện toán đám mây “tất cả trong”.

Trong suốt cuộc gọi thu nhập, các giám đốc điều hành của Microsoft cho rằng doanh thu của Windows giảm xuống mức độ mềm mại trên thị trường máy tính cá nhân. Nhưng theo ít nhất một nhà phân tích, công ty có thể cảm thấy áp lực từ sự ưa chuộng của người tiêu dùng đối với các thiết bị di động, điều hành các hệ điều hành khác.

Allan Krans, một nhà phân tích của công nghệ cho biết, “Windows 7 đang đối mặt với những thách thức chưa từng có bằng hình thức của một thế hệ máy tính, tablet và điện thoại thông minh mới đang nổi lên và không dựa trên hệ điều hành Windows” Nghiên cứu Kinh doanh, đã viết trong một bài báo nghiên cứu vào ngày 21 tháng 7. Mặc dù Microsoft có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình trong không gian này thông qua việc bổ sung tính tương thích ARM với Windows 8, các giải pháp thay thế dựa trên Linux đã tạo ra những vị trí quan trọng trong không gian này sẽ rất khó khăn cho các nhà máy phụ.

Bán Sạc laptop Sony Chính Hãng  
Nói cách khác, ông nói thêm, “việc triển khai các thiết bị thay thế trên cả thị trường doanh nghiệp và người tiêu dùng” đang ảnh hưởng đến “sức sống của kinh doanh Windows của Microsoft.”

Trong khi đó, một trong những đối thủ chính của Microsoft lại lặp lại lập luận này.

Trong thu nhập của Apple vào ngày 19 tháng 7, COO Tim Cook đã thảo luận về tiềm năng của iPad để tiêu diệt các máy tính truyền thống. Ông nói với các phương tiện truyền thông và các nhà phân tích rằng: “Một số khách hàng đã chọn mua một chiếc iPad thay vì một chiếc máy tính mới trong quý này. “Nhưng thậm chí nhiều khách hàng đã chọn mua một chiếc iPad trên máy tính Windows … Có rất nhiều hoạt động kinh doanh trên PC của Windows để có thể ăn khớp hơn Mac”.

Giải pháp của Microsoft dường như là phiên bản tiếp theo của Windows, được các báo cáo đề xuất sẽ xuất hiện vào năm 2012. Bên trong có tên mã là “Windows 8”, hệ điều hành sẽ nhúng thanh công cụ và thanh tác vụ truyền thống của Windows vào danh mục các miếng màu được thiết kế theo cách tương đương với máy tính bảng, và thân thiện với máy tính. Theo lý thuyết, một hệ điều hành có khả năng chạy tất cả mọi thứ từ máy tính bảng nhỏ đến máy trạm để bàn lớn nhất có thể giúp ngăn chặn mối đe dọa của hệ điều hành khác, bao gồm iOS (iPhone và iPad của Apple) và webOS của Hewlett-Packard (hiện nay là trên các máy tính bảng và điện thoại thông minh , nhưng dự kiến sẽ chuyển sang máy tính để bàn và máy tính xách tay).

Cho đến khi ra mắt Windows 8, câu hỏi đặt ra là liệu doanh thu của Microsoft có phải là sản phẩm có giá trị nhất của nó sẽ tiếp tục trượt hay không.

Bán Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng

0966 496 678