Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Sạc laptop Acer Chính Hãng ảnh hưởng lớn đến việc cung cấp

Theo các nhà phân tích, trận động đất và sóng thần khổng lồ kéo dài qua Nhật Bản ngày 11/3 và lan truyền khắp khu vực Thái Bình Dương có thể có những ảnh hưởng ngắn hạn đáng kể trong ngành công nghiệp bán dẫn.

Nhật Bản và Đài Loan chiếm một lượng lớn các nhà sản xuất thiết bị bán dẫn toàn cầu, và thậm chí số lượng nhỏ nhất của thời gian chết có thể có  chip và giá cả, các nhà phân tích cho biết trong các báo cáo khác nhau.

Các trận động đất 8,9 độ richter , trong đó Cơ quan Khí tượng Nhật Bản gọi là lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản, tấn công khu vực theo giờ địa phương giữa trưa tháng 11. Trận động đất lớn đặt ra một loạt các cơn dư chấn, một số cao như 6.6, và sóng thần mà đâm sầm vào đảo quốc gia và mở rộng ra đến Bờ Tây Hoa Kỳ.

Các đánh giá thiệt hại vẫn đang diễn ra vào giữa trưa EST, và các công ty công nghệ thông tin đang cố gắng để xác định thiệt hại cho hoạt động của họ trong khu vực.
Hơn 40% bộ nhớ flash NAND và khoảng 15% nguồn cung cấp DRAM toàn cầu được sản xuất tại Nhật Bản, đây cũng là một trong những nguồn chủ lực của các chip hỗ trợ các thiết bị điện tử tiêu dùng bùng nổ như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân, Jim Handy, nhà phân tích của công ty nghiên cứu thị trường bán dẫn phân tích mục tiêu, cho biết trong một báo cáo ngày 11 tháng 3.

Handy đã viết: “Một cuộc đình công kéo dài hai tuần sẽ loại bỏ một phần đáng kể trong sản xuất. Phân tích mục tiêu dự đoán sự thay đổi giá cả hiện tượng và sự thiếu hụt gần đây trong thời gian ngắn do động đất gây ra “.

Bên cung cấp của doanh nghiệp sẽ không phải là người duy nhất để có được một hit, ông nói.

Handy nói: “Nhu cầu sẽ bị ảnh hưởng bởi vì nhiều nhà sản xuất điện tử đang ở Nhật Bản, và việc tiêu thụ chất bán dẫn của họ sẽ bị ngưng lại cho đến khi sửa chữa hư hỏng động đất.

Các nhà phân tích với IHS iSuppli cho biết tác động chính của thiên tai sẽ không phải là sản xuất chất bán dẫn mà là cho chuỗi cung ứng.

“Các nhà cung cấp có thể sẽ gặp khó khăn trong việc cung cấp nguyên liệu thô và phân phối và vận chuyển sản phẩm ra ngoài”, IHS iSuppli cho biết trong một báo cáo nghiên cứu ngày 11 tháng 3. “Điều này có thể gây ra một số gián đoạn trong việc cung cấp chất bán dẫn từ Nhật trong hai tuần tới, dựa trên đánh giá sơ bộ của IHS iSuppli về tình hình.”
Với việc Apple tung ra iPad 2 vào ngày 11/3, Aptilon, một công ty tiếp thị trực tuyến ở Montreal, đã công bố kết quả điều tra cho thấy 79% các bác sỹ ưa thích iPad, trong khi 12% sẽ mua máy tính bảng chạy Windows và 9% cho một mô hình Android.

Ngoài ra, khoảng 38 phần trăm bác sĩ dự định mua iPad trong năm tới, và khoảng 59 phần trăm bác sĩ sở hữu một kế hoạch sử dụng iPad cho mục đích y tế.

Aptilon cung cấp dịch vụ tiếp thị điện thoại di động gọi AxcelRxSM cho phép các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học và y tế thiết bị quảng cáo và giao tiếp với các bác sĩ thông qua các trang Web trên một chiếc iPad trong thời gian thực. Mạng ReachNet của Aptilon cho phép hơn 450.000 chuyên gia chăm sóc sức khoẻ kết nối.

Aptilon phỏng vấn 341 chuyên gia chăm sóc sức khoẻ ở Hoa Kỳ từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2 để điều tra.

0966 496 678