Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán Pin laptop Hp chính hãng được xếp

Bản tin cuối cùng, cũng  hạng Quan trọng, cắm bốn lỗ hổng trong UAG, là một phần của Microsoft Forefront. Điều quan trọng nhất của các lỗi này có thể cho phép nâng cao đặc quyền nếu người dùng nhấp vào một liên kết độc hại trên một trang web, Bryant lưu ý, thêm bản cập nhật chỉ được cung cấp thông qua Trung tâm Tải xuống của Microsoft vào lúc này.

Josh Abraham, nhà nghiên cứu bảo mật của Rapid7, cho biết bản tin quan trọng nên nằm ở đầu danh sách các bản vá của doanh nghiệp trong tháng này.

“Dựa trên số lượng lớn các bản vá từ tháng trước, một số khách hàng có thể tăng tốc trong khi những khách hàng khác vẫn đang vật lộn để bắt kịp – điều này phụ thuộc vào khách hàng duy nhất và sức mạnh của chương trình quản lý dễ bị tổn thương của họ”, Abraham nói. “Một điều thú vị nữa là Microsoft đã phá vỡ kỷ lục của riêng họ với số lượng bản tin họ đang phát hành trong một tháng nhất định. Để giúp mọi người tổng thể, một cách tiếp cận tốt hơn là giữ tỷ lệ bản vá cố định hàng tháng các quản trị viên hệ thống không quá gánh nặng trong các tháng cụ thể. ”

Ông nói thêm rằng các quản trị viên cũng nên cảnh giác với các cuộc tấn công nhắm vào thời gian không được tiết lộ gần đây trong Internet Explorer . Lỗ hổng đó chưa được vá.

Cho đến nay, Microsoft cho biết, không có lỗ hổng nào được giải quyết trong bản cập nhật ngày nay đã được nhắm mục tiêu bởi những kẻ tấn công.
đã không đùa khi anh bình tĩnh nói với eWEEK rằng thông báo ngày 9 tháng 11 rằng công ty của anh đã tham gia vào việc ra mắt sản phẩm lớn nhất trong lịch sử NetApp.

Goel, phó chủ tịch điều hành hoạt động sản phẩm cho công ty lưu trữ Sunnyvale, Calif, nói với eWEEK rằng việc cải tiến danh mục tập trung vào mảng lưu trữ hợp nhất mới cho các doanh nghiệp lớn và tầm trung, cập nhật hệ thống lưu trữ ONTAP của NetApp và mô-đun khối xây dựng trung tâm dữ liệu.

Một trong những sản phẩm mới, mô-đun FlexPod, được thiết kế cho khối lượng công việc điện toán đám mây và số tiền cho đối thủ cạnh tranh đầu tiên cho hệ thống mạng lưu trữ máy chủ hợp nhất Vblock của EMC.
Đối với các khách hàng hệ thống doanh nghiệp lớn nhất của mình, NetApp đã giới thiệu một loạt các mảng lớn-hunk, dòng FAS6200. Chúng bao gồm FAS6210 (dung lượng lên đến 2.4PB, 1.200 ổ đĩa, 3TB bộ nhớ Flash), FAS6240 (lên đến 2.9PB, 1.440 ổ đĩa, 6TB Flash) và FAS6280 (lên đến 2.9PB, 1.440 ổ đĩa, 8TB Flash).

Các tùy chọn trong dòng mới bao gồm tối đa 32 kết nối Fibre Channel, tám kết nối 10GbE, kết nối 24 SAS, 192GB RAM và 24 khe cắm mở rộng PCIe. Tất cả đều có lựa chọn kết nối của 8Gbps Fibre Channel, 10GbE hoặc 6Gbps SAS.

Nhờ phần lớn dung lượng flash NAND gấp hai hoặc ba lần so với các mảng trước, bộ vi xử lý đa lõi và đa luồng tốt hơn trong hệ điều hành ONTAP được cập nhật của nó, NetApp cho biết hiệu năng gấp đôi so với các máy mới này trên các hệ thống thế hệ trước.

Đối với các hệ thống tầm trung, NetApp đã công bố FAS3210 (dung lượng lên tới 480TB, 240 ổ đĩa, 512GB Flash), FAS3240 (1.2PB, 600 ổ đĩa, 1TB Flash Cache) và FAS3270 (1.9PB, 960 ổ, 2TB Flash) Cache).

Các tùy chọn khác trong dòng FAS3200 bao gồm trần 960 ổ đĩa, 32GB RAM, bốn kết nối bên ngoài và 12 khe cắm mở rộng PCIe.
Các card PCIe (Interipheral Component Interconnect express) được sử dụng trong các PC, các máy chủ và các mảng lưu trữ như một kết nối mức bo mạch chủ (để kết nối các thiết bị ngoại vi gắn trên bo mạch chủ) và như một giao diện card mở rộng cho các bo mạch bổ trợ.

Phiên bản Vblock của NetApp là FlexPod

Goel cũng cho biết NetApp đang giới thiệu các kiến trúc mạng lưu trữ máy chủ hợp nhất, được cấu hình sẵn dựa trên quan hệ đối tác với VMware và Cisco Systems.

Được gọi là FlexPod cho VMware, các hệ thống mới này sử dụng các máy chủ UCS của Cisco và các nền tảng chuyển mạch Nexus, vSphere và phần mềm vCenter của VMware và các mảng đĩa FAS mới của NetApp.

“Chúng có hiệu lực tương tự như Vblocks mà EMC đang sản xuất với Cisco và VMware,” Goel nói. “Sự khác biệt lớn nhất là chúng rất linh hoạt hơn khi sử dụng, Vblocks cứng nhắc hơn nhiều [về mặt loại thành phần có thể được sử dụng.]”

NetApp OS được cập nhật

ONTAP v8.0.1 của NetApp có một số tính năng mới, chẳng hạn như Unified Connect, hỗ trợ tất cả các giao thức lưu trữ dựa trên Ethernet – bao gồm CIFS, NFS, iSCSI và FCoE cùng nhau; nén dữ liệu gốc, có thể được sử dụng song song với dữ liệu trùng lặp; đa luồng tốt hơn; và cái gọi là thành phần dữ liệu di động trong suốt cho phép người dùng di chuyển khối lượng giữa các lớp khác nhau của ổ đĩa.

NetApp cũng đã thực hiện tất cả các sản phẩm điểm quản lý của mình và tạo ra một nền tảng thống nhất mới có tên là OnCommand Management Software Suite. Phần mềm một ngăn kính này đặt tất cả các điều khiển quản lý trung tâm dữ liệu của NetApp vào một bộ.

Chúng bao gồm NetApp System Manager, Operations Manager, My AutoSupport, Quản lý dự phòng, Trình quản lý bảo vệ, SnapManager, SnapDrive và SANscreen.

0966 496 678