Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Dạy, Học Sửa Chữa Điện Thoại
93 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nôi - 0966 496 678

Bán pin laptop Asus chính hãng công bố một

Bộ phận lưu trữ của Toshiba đã  dòng ổ cứng trạng thái rắn cấp doanh nghiệp với yêu cầu năng lượng thấp vào ngày 14 tháng 12.

Ổ SSD 2.5 inch MK x001GRZB mới của Toshiba sử dụng bộ nhớ flash NAND cấp đơn doanh nghiệp cấp 32nm của công ty và giao diện SCSI nối tiếp 6 Gb / giây.

“Toshiba đứng một mình trên thị trường với tư cách là nhà cung cấp SSD duy nhất được tích hợp theo chiều dọc cho đèn flash NAND và có chuyên môn về HDD cho doanh nghiệp”, Joel Hagberg, phó chủ tịch tiếp thị doanh nghiệp của Toshiba Storage Device Division cho biết.

Hagberg cho biết, Toshiba đã kiểm soát được rất nhiều các linh kiện đi vào ổ SSD, với các thiết bị NAND flash, bộ điều khiển và các đội thiết kế phần mềm và “các công nghệ giao diện quan trọng”.
Toshiba cho biết các ổ đĩa doanh nghiệp sẽ có dung lượng 100GB, 200GB và 400GB. Các ổ đĩa này được thiết kế cho các hệ thống lưu trữ và phần cứng mới hoặc hiện tại-cấp 0, bao gồm máy chủ, lưu trữ trực tiếp, và lưu trữ gắn mạng.

Các ổ đĩa mới có thể quản lý tuần tự duy trì 510 MB / giây đọc và 230 MB / giây thông qua tốc độ thông qua. Công ty cũng báo cáo 90.000 đọc và 17.000 hoạt động đầu vào / đầu ra ghi mỗi giây.

Các ổ SSD chỉ cần 6,5 watt điện năng, làm cho chúng trở nên tương xứng với Seagate Barracuda Green, ổ đĩa cứng thân thiện với môi trường mới nhất của Seagate Technologies.

Các ổ đĩa 200GB và 400GB có tuổi thọ được bảo hành là 5 năm mà không giới hạn về hoạt động ghi. 100 GB có giới hạn 8 petabyte trên tổng số hoạt động ghi trong năm năm.

Joseph Unsworth, giám đốc nghiên cứu của Gartner cho biết: “Hiệu năng và lợi ích năng lượng của SSD có thể vượt trội so với ổ cứng và nhiều tổ chức sẽ muốn sử dụng công nghệ trạng thái rắn cho các ứng dụng yêu cầu truy cập dữ liệu cực nhanh.

Toshiba cho biết các ổ đĩa cũng bao gồm các tính năng như sửa lỗi, công nghệ bù rung quay cho các hệ thống đa ổ đĩa và công nghệ trạng thái điện nâng cao để đảm bảo các ổ đĩa hoạt động tối ưu.

Toshiba sẽ gửi mẫu SSD mới cho các nhà sản xuất thiết bị để đủ điều kiện với các sản phẩm trong quý I năm 2011. Các ổ đĩa sẽ đi vào sản xuất khối lượng trong nửa đầu năm 2011, Toshiba nói. Giá cả không được tiết lộ.

Toshiba không sử dụng các tên sản phẩm hấp dẫn như Western Digital được chọn cho các thị trường tiêu dùng rộng như Caviar Green và Scorpio Blue , vì MKx001GRZB được xây dựng để làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường tính toán hiệu suất cao.

Các ổ đĩa này có thể sẽ cạnh tranh với Seagate và ổ cứng SSD Ultrastar chung của Hitachi. UltraStor có cùng kích thước lưu trữ, nhưng có cả giao diện SAS và Fibre Channel.

Unsworth cho biết: “Tổng thị phần của thị trường doanh nghiệp sử dụng SSD sẽ vẫn tương đối nhỏ cho đến năm 2013. Các nhà cung cấp lưu trữ có thể cung cấp cho khách hàng một dòng sản phẩm thống nhất với cả công nghệ SSD và HDD sẽ “đạt được nhiều nhất” từ sự thay đổi này.

Toshiba đã mua lại công ty ổ cứng của Fujitsu vào năm ngoái.

Đối với các doanh nghiệp tìm kiếm độ tin cậy cao hơn và dung lượng cao hơn so với những gì hiện có trên ổ SSD, Toshiba cũng bao gồm ổ đĩa cứng MKx001TRKB và MKx002TSKB mới trong dòng lưu trữ doanh nghiệp của mình. Các ổ đĩa 7200 rpm 3,5 inch này có dung lượng 2TB với giao tiếp SAS và SATA.

0966 496 678